OPPO จัด workshop เอาใจผู้ชื่นชอบถ่ายวิดีโอ ณ RenoVision สยามพารากอน

โดย memine | 24 มิถุนายน 2562 เมื่อ 16:11 น. | อ่าน 61

กลับมาอีกครั้งกับเวิร์กช็อปประจำสัปดาห์ที่ RenoVision Pop-up Store ณ ลานพาร์คพารากอน เวิร์กช็อปที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามตั้งแต่สัปดาห์แรก อย่างการแชร์เทคนิคการถ่ายภาพจากช่างภาพสายสตรีทมืออาชีพและช่างภาพสายแฟชั่นมืออาชีพ โดยเมื่อวันที่ 22-23 มิถุนายน ที่ผ่านมา OPPO ก็ได้จัดเวิร์กช็อปสุดอลังการอีกครั้ง ด้วยคอนเซ็ปต์เอาใจผู้ชื่นชอบถ่ายวิดีโอสั้น ๆ อย่าง “YOUTUBER CHALLENGE WORKSHOP” พร้อมเชิญ YouTuber มากความสามารถ คุณเอ็ดดี้ จุมพฎ จรรยหาญ หรือที่รู้จักกันว่า “พี่เอ็ด 7 วิ” และคุณว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ เจ้าของช่อง “Soloist Channel”

โดยภายในงานผู้เข้าร่วมงานจะได้เรียนรู้ทริคใหม่ ๆ ในการสร้างคอนเทนท์ มุมมองจากครีเอเตอร์มากประสบการณ์ และการค้นหาแรงบันดาลใจในการสร้างผลงานในสไตล์ที่แตกต่างกัน พร้อมให้ผู้เข้าร่วมได้ร่วมค้นหาสไตล์การถ่ายวิดีโอและการดำเนินเรื่องในแบบฉบับของตนเอง

ผู้เข้าร่วมกิจกรรมเวิร์กช็อปจะได้รับสมาร์ทโฟน OPPO Reno 10x Zoom สำหรับทดลองถ่ายวิดีโอ ซึ่งแน่นอนว่าด้วยความสามารถของกล้องของ OPPO Reno 10x Zoom ที่นอกจากถ่ายภาพได้แบบไม่สั่นด้วยกล้อง 3 ตัวและ Dual OIS แล้ว ยังสามารถถ่ายวิดีโอได้อย่างชัดเจนในระดับ 4K ได้สูงสุด 60 fps อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี Audio Focus ที่ใช้ไมโครโฟนสามตัวจากโทรศัพท์บันทึกเสียงรอบข้างได้ 360° และการให้เสียงแบบสเตอริโอจากการลำโพงที่เล่นพร้อมกันทั้งด้านบนและด้านล่าง รวมถึง Dolby Atmos เทคโนโลยีมาตรฐานเดียวกับโรงภาพยนตร์ระดับไฮคลาส ที่มาอยู่ใน OPPO Reno 10x Zoom เสมือนมีโรงภาพยนตร์เคลื่อนที่อยู่ในมือเลยทีเดียว ซึ่งสร้างความประทับใจให้แก่ผู้เข้าร่วมเวิร์กชอปเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะได้เรียนรู้ทักษะการถ่ายวิดีโอจาก YouTuber มืออาชีพแล้ว ยังได้ดึงเอาความ Creativity ในการถ่ายวิดีโอเพื่อให้ได้มุมมองใหม่ ๆ ของแต่ละคน และหลังเวิร์กช็อปยังมี Mini Concert สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ผู้เข้าร่วมงานและผู้ที่สนใจได้ร่วมสนุกกับคุณว่าน ธนกฤต แบบใกล้ชิดอีกด้วย

แน่นอนว่ากิจกรรมเวิร์กช็อปสนุกๆแบบนี้จะจัดขึ้นที่ RenoVision Pop-up Store ซึ่งกิจกรรมในแต่ละสัปดาห์จะมีความแตกต่างกันไป แต่ขอบอกเลยว่าสัปดาห์หน้าจะเป็นสัปดาห์สุดท้ายในการจัดกิจกรรมเวิร์กช็อปดีๆแบบนี้แล้ว ใครที่สนใจอยากร่วมกิจกรรมสามารถติดตามข่าวสารการลงทะเบียน และรายละเอียดกิจกรรมในสัปดาห์ถัดไปได้จาก https://web.facebook.com/oppothai/

About Author

memine

memine