Yoobao เปิดตัว Powerbank ใหม่ 4 รุ่นล่าสุด รับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ทุกรูปแบบ พร้อมเปิดตัวไลท์อัพสินค้าใหม่อีกเพียบ

โดย shyboy | 28 กันยายน 2561 เมื่อ 18:56 น. | อ่าน 282

เฟรชแก็ตเจ็ต โดย บริษัท ทริปเปิล เอสเค จำกัด ตัวแทนจำหน่ายแบตเตอรีสำรองคุณภาพสูง ยูเบา (Yoobao) รายเดียวในประเทศไทย เปิดตัวพาวเวอร์แบงค์รุ่นใหม่ ตอบโจทย์การใช้งานทุกรูปแบบ รองรับไลฟ์สไตล์ของคนทุกวัย ถึง 4 รุ่น

นางสาว โสภิดา อักกโชติพาณิชย์  กรรมการผู้จัดการและนายกิตติวุฒิ ศฤงคารบริบูรณ์  กรรมการบริหาร บริษัท ทริปเปิล เอสเค จำกัด หรือที่รู้จักกันในนาม เฟรชแก็ตเจ็ต  ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ยูเบา อย่างเป็นทางการเพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดเผยว่า ยูเบาเปิดตัวพาวเวอร์แบงก์ยูเบารุ่นใหม่ล่าสุดรวม  4 รุ่น  ความจุตั้งแต่ขนาด 8,000 – 20,000 mAh  เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ด้วยคุณสมบัติพิเศษสุดกล่าวคือ มีขนาดเล็ก น้ำหนักเพียง 242 กรัม

สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด 4 รุ่น คือ รุ่น M25-V2 มีทั้งหมด 8 แบบ สำหรับวัยทีนที่เปี่ยมไปด้วยพลัง  อยากรู้อยากลอง รักความสดใส,

รุ่น Share series สำหรับคนวัย 25+  มีความทันสมัย มีสไตล์  ดูเรียบหรู สามารถแบ่งปันความรู้สึกดีๆ , รุ่น Q20C เหมาะกับคนวัยทำงาน 20+ ที่ชอบความแปลกใหม่ ค้นหาความท้าทาย มีฟังก์ชั่นพิเศษเทคโนโลยีชาร์จเร็ว ความจุเยอะ พกพาง่าย

และรุ่น 20W เพาเวอร์แบงค์ระดับ premium edition ที่ได้รับการอัพเกรดให้ดีขึ้นกว่าเดิม ประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้การสูญเสียที่เกิดการชาร์จ (Loss) น้อยลงเหลือแค่ 20% เท่านั้น รุ่นนี้สามารถชาร์จ มือถือที่มีแบต 4000 mAh ได้ถึง 4 รอบ และ มือถือที่มีแบต 3000 mAh ได้ถึง 5 รอบ”

เอกลักษณ์ของพาวเวอร์แบงค์ยูเบา คือ ชาร์จไฟเร็ว ส่งกระแสไฟได้สูงสุด ทำให้ชาร์จได้เร็วขึ้นสูงสุดถึง 4 เท่า ด้วยระบบ Quick charge 3.0  มีระบบตัดไฟเมื่อชาร์จไฟเต็มแล้ว  ทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อสมาร์ทโฟน  และพาวเวอร์แบงค์ทุกก้อนจะได้รับการทดสอบในห้องทดลองที่ได้รับมาตรฐาน  เพื่อให้ผู้บริโภคได้ใช้งานพาวเวอร์แบงค์คุณภาพสูงและมีความปลอดภัย 100%

1. รับประกันในระยะ 1 ปี เปลี่ยนใหม่ฟรี ไม่มีรับซ่อม
2. แบรนด์อินเตอร์ระดับโลก ได้รับความนิยมและเป็นที่ยอมรับทั่วโลก
3. อัพเดทนวัตกรรมใหม่เสมอ
4. ความทนทานของตัวแบตเตอรี่ที่นำมาประกอบและวัสดุภายนอกที่นำมาใช้ เน้นคุ้มค่า ทนทาน จำหน่ายในราคาที่จับต้องได้
5. ของแท้จากโรงงาน ได้รับมาตรฐาน ISO สามารถตรวจสอบได้
6. มั่นใจในบริการหลังการขาย ดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี
7. สบายใจกับตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย และยังมี 9 ระบบพิเศษ เอกสิทธิ์เฉพาะยูเบา ที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อปกป้องจากการเกิดแรงดันไฟฟ้าหรือการจ่าย กระแสไฟที่ผิดปกติอีกด้วย  ซึ่งรับประกันว่า “ของแท้แบตไม่ระเบิด” ซึ่งบริษัท ฯ มอบความคุ้มครอง ให้กับผู้บริโภค ในกรณีแบตเตอรี่แท้ระเบิด ในวงเงินสูงถึง (สองแสนบาท) อีกด้วย 

นอกจากนี้ยังได้เตรียมวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์อื่นๆ นอกเหนือจาก Powerbank ทั้งเครื่องดูดฝุ่นอัตโนมัติ, เครื่องปิ้งย่างไฟฟ้า ที่ลดการเกิดของควัน, เครื่องฟอกอากาศ, พัดลมแบบพกพา เครื่องให้ความชุ่มชื่นในอากาศ เป็นต้น

MR Bruce Zhou CEO Shenzhen YOOBAO Technology Co., Ltd. กล่าวย้ำว่า จากสโลแกนของเราที่ว่า  “Yoobao quality for better lifestyle” เราจะสร้างช่องทางการตลาดที่ยั่งยืนจากความร่วมมือของเราต่อไปในอนาคต เราจะร่วมกันสร้าง Yoobao และมุ่งสู่ความเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งไปด้วยกัน

About Author

shyboy

shyboy

Partners