เผยสเปคเพิ่มเติม Xiaomi Civi อวดโหมด Beauty อัจฉริยะแต่งสวยหน้าไม่ลอย

โดย RingRangRung | 27 กันยายน 2564 เมื่อ 12:02 น. | อ่าน 106
Xiaomi Civi

Xiaomi กำลังจะมีงานเปิดตัวโปรดักซ์ใหม่ในวันที่ 27 กันยายนนี้ โดยจะเป็นการเผยโฉมสมาร์ทโฟนซีรีส์ใหม่ Civi Series ที่ตอนนี้ก็มีเรนเดอร์และภาพทีเซอร์ถูกปล่อยออกมาให้ชมกันแล้ว

ล่าสุด Xiaomi ก็ได้ส่งทีเซอร์ใหม่ออกมาโดยเป็นเรื่องของสเปคที่เผยว่า Xiaomi Civi Series จะใช้ชิป Snapdragon 778G มีความจุแบตเตอรี่ 4,500mAh และดูเหมือนว่าทางผู้ผลิตจะเคลมสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานที่สุดของมือถือ Xiaomi ทุกรุ่นที่เปิดตัวในปีนี้

นอกจากนี้ยังมีภาพแบนเนอร์ตัวอื่น อาทิเช่น การการันตีว่าจะได้อัพเดตระบบปฏิบัติการ 3 เวอร์ชั่น และมีการสนับสนุนจากทาง Xiaomi ต่อเนื่อง 3 ปี ส่วนขนาดเครื่องรุ่นนี้จะมีสัดส่วนความกว้าง 71.5 มม. บาง 6.98 มม. และน้ำหนัก 166 กรัม

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดคือภาพอินโฟกราฟิกของทาง Xiaomi ที่แสดงให้เห็นฟีเจอร์ “Beautification” ของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ที่ Xiaomi ได้มีการใช้ฝึกฝนเครื่องมือเครือข่าย Sophisticated neural network เพื่อทำซ้ำหรือสร้างรูปแบบใบหน้าขึ้นมาใหม่ในระดับพิกเซล โดยมีเป้าหมายเพื่อให้เกิดการลบริ้วรอยบนใบหน้าของรูปภาพได้อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด แทนที่จะเป็นการวางฟิลเตอร์ทับลงไปแบบเดิม

สำหรับ Xiaomi Civi จะมีกล้องหน้า 32 ล้านพิกเซล ที่มีออโต้โฟกัส ขณะที่หน้าจอคาดว่าจะมีจอ FullHD+ 120Hz ขนาด 6.55 นิ้ว รองรับชาร์จไว 55W มีความจำตัวเครื่อง 256GB และรันกับ MIUI 12.5.1 พร้อมด้วยระบบเสียง Dolby Atmos

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners