เปิดตัว MIJIA Smart Mosquito Repellant 2 เครื่องไล่ยุงอัจฉริยะรุ่นใหม่รองรับ XiaoAI

โดย RingRangRung | 11 พฤษภาคม 2564 เมื่อ 18:07 น. | อ่าน 255
MIJIA Smart Mosquito Repellant 2

Xiaomi เปิดตัวเครื่องไล่ยุงอัจฉริยะรุ่นใหม่ MIJIA Smart Mosquito Repellant 2 โดยเป็นโปรเจ็คระดมทุนที่จะเริ่มเปิดในวันที่ 12 พฤษภาคมนี้ สนนราคาขายปลีกที่ 69 หยวน หรือราว 334 บาท

MIJIA Smart Mosquito Repellant 2 มากับงานออกแบบตัวเครื่องแบบมินิมอลแบบรุ่นที่ผ่านมา โดยตัวเครื่องจะไล่ยุงได้โดยใช้ตลับแผ่นสาร Transfluthrin ซึ่งถ้าเปิดใช้งานต่อเนื่องตัวสารบนแผ่นจะมีอายุใช้งานได้ 1080 ชั่วโมง และสามารถใช้ได้ราว 4.5 เดือนสำหรับการเฉลี่ยเปิดเครื่องที่ 8 ชั่วโมงต่อคืน

ตัวอุปกรณ์รองรับการใช้งานในพื้นที่ 28 ตารางเมตร มีโหมดจ่ายไฟสองรูปแบบคือจากพลังงานถ่าน AA สองก้อน และรับไฟผ่านพอร์ต USB-C ซึ่งไฟดังกล่าวจะนำมาใช้ในการกระตุ้นให้เกิดการระเหยของตัวยาที่สม่ำเสมอโดยที่มีพัดลมภายในเครื่องเพื่อเป้าตัวยาให้กระจายขึ้นไปในอากาศ

เมื่อ MIJIA Smart Mosquito Repellant 2 ถูกเสียบกับพอร์ต USB-C จะรองรับการสั่งงานด้วยเสียงผ่านผู้ช่วย XiaoAI ได้ และยังรองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth กับสมาร์ทโฟนเพื่อตั้งเวลาการทำงานและเช็คปริมาณยาที่เหลือ นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อกับลำโพง XiaoAI ผ่านฟังค์ชั่นเกตเวย์ Bluetooth Mesh เพื่อเชื่อมโยงการทำงานกับอุปกรณ์อัจฉริยะตัวอื่นๆ ในบ้าน

ที่มา: gizmochina.com
HUAWEI MatePad Pro

About Author

RingRangRung

RingRangRung

HUAWEI MatePad Pro

Partners