เผยข้อมูล Xiaomi Mi Band 5 อัปเกรดจากรุ่นก่อน 7 อย่าง

โดย oatciiz | 9 มิถุนายน 2563 เมื่อ 16:28 น. | อ่าน 928

Xiaomi พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวตัว Mi Band 5 ตามกำหนดจะเป็นวันที่ 11 มิถุนายน 2020 โดยก่อนการเปิดตัวมีการยืนยันว่ารุ่นนี้อุปกรณ์จะมาพร้อมกับการอัพเกรดที่สำคัญ 7 อย่าง

การเปลี่ยนแปลงแรกคือหน้าจอสีแบบไดนามิกขนาดใหญ่ ต่อมาคือการชาร์จแบบแม่เหล็ก อีกทั้งยังรองรับการชำระเงิน UnionPay นอกจากนี้ยังควบคุมกล้องระยะไกลได้ สำหรับสายออกกำลังกายสามารถตรวจจับได้มากถึง 11 รูปแบบและเสริมโหมดสุขภาพสำหรับผู้หญิงมาด้วย

ในตอนนี้ทีเซอร์ที่ปล่อยออกมากำลังเน้นไปที่การชาร์จผ่านแม่เหล็กเป็นหลัก จากภาพแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องถอดอุปกรณ์สวมใส่ออกจากสายเพื่อชาร์จอีกต่อไป แตกต่างจาก Mi Band รุ่นก่อนๆที่จำเป็นต้องถอดตัวเรือนออกจากสายเพื่อชาร์จ

นอกจากนี้ยังมีการยืนยันว่าหน้าจอของ Mi Band 5 มีหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น 20% สอดคล้องกับข้อมูลที่ว่าหน้าจอจะมากับขนาด 1.2 นิ้ว และมีข่าวลือออกมาอีกว่า Xiaomi ได้รับการสนับสนุนให้สามารถทำธุรกรรมด้วย Google Pay พร้อมกับ Amazon Alexa สีที่วางจำหน่ายได้แก่ ดำ เขียว เหลือง และแดง ในตอนนี้ยังไม่มีการกำหนดราคาแต่คาดว่าจะอยู่ที่ 175 หยวน

ข่าวลือระบุว่า Xiaomi ได้รับการตั้งค่าให้นำการสนับสนุนการทำธุรกรรม Google Pay ในรุ่นต่างๆทั่วโลกของ Mi Band 5 พร้อมด้วยการสนับสนุนผู้ช่วยเสียงอัจฉริยะของ Amazon Alexa บริษัท ได้ยืนยันแล้วว่าตัวติดตามการออกกำลังกายจะมีตัวเลือกสี่สี ได้แก่ สีดำสีเขียวสีเหลืองและสีแดง ในขณะที่ยังไม่มีการกำหนดราคา แต่คาดว่าจะมีราคาประมาณ 175 หยวน หรือไม่เกิน 800 บาท

ที่มา: Gizmochina

About Author

oatciiz

oatciiz

Partners