มาแล้ว!! Xiaomi Mi Smart Band 5 พร้อมขายในไทยเคาะราคาพันนิดๆ

โดย RingRangRung | 15 กรกฎาคม 2563 เมื่อ 19:54 น. | อ่าน 229

มาแล้ว Xiaomi เปิดตัวสมาร์ทแบนด์รุ่นใหม่ Mi Smart Band 5 อย่างเป็นทางการ โดยเป็นเวอร์ชั่นสากลของ Mi Band 5 ที่ขายในจีนไปก่อนหน้านี้

Mi Smart Band 5 มากับหน้าจอสี AMOLED ขนาด 1.1 นิ้ว เพิ่มพื้นที่การแสดงผลจากรุ่นก่อน 20% ซึ่งทำให้มีพื้นที่การแสดงผลข้อมูลต่างๆ ในหน้าเดียวได้มากขึ้นไม่ว่าจะเป็น เวลา, จำนวนก้าว หรือ อัตราการเต้นหัวใจ พร้อมรองรับการแจ้งเตือนจากตัวแอปฯ Mi Home

ตัวเลือกหน้าปัดของอุปกรณ์มีมาให้มากกว่า 65 แบบ แถมยังเปิดให้ปรับแต่งจัดวางการแสดงผลต่างๆ ได้อิสระ สำหรับสีของสายที่วางขายประกอบด้วย ส้ม, เหลือง, กรมท่า, ดำ, มิ้นท์ และเขียวนกเป็ดน้ำ

ตัวอุปกรณ์มีมาตรฐานกันน้ำระดับ 5ATM กับแบตเตอรี่ที่อยู่ได้นาน 14 วัน และได้มีการปรับปรุงหัวชาร์จใหม่ ให้สามารถชาร์จไฟได้โดยที่ไม่ต้องแกะอุปกรณ์ออกจากสาย

ด้านฟังค์ชั่นการออกกำลังกายรุ่นนี้ได้เพิ่มโหมดใหม่ 5 โหมด ประกอบด้วย ปั่นจักรยานในร่ม, เดินบนลู่, โยคะ, เครื่อง Rowing machine และกระโดดเชือก ซึ่งอุปกรณ์มีการพัฒนาใส่เซ็นเซอร์ PPG พร้อมปรับปรุงการทำงานของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ ช่วยให้เก็บข้อมูลต่างๆ แม่นยำเพิ่ม 50%

นอกจากนี้มีการให้คะแนนสุขภาพ PAI ระบบตรวจจับการนอนที่ละเอียดขึ้นโดยมีการแสดงผลของส่วน REM และยังมีโหมดวัดระดับความเครียด รวมถึงฟีเจอร์นับรอบประจำเดือนสำหรับสุภาพสตรี และอีกหนึ่งความสามารถที่มีให้คือฟีเจอร์สำหรับกดชัตเตอร์สมาร์ทโฟนจากระยะไกล

Mi Smart Band 5 เคาะราคาในไทยที่ 1190 บาท เริ่มวางจำหน่ายวันที่ 22 กรกฏาคมนี้ ผ่านทาง Banana IT, Jaymart, TG Fone, Mi Store พร้อมทั้งหน้าร้านและตัวแทนจำหน่ายของแบรนด์

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners