เปิดตัว Mi Electric Scooter Pro 2 / Mi Electric Scooter 1S สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารุ่นใหม่

โดย RingRangRung | 15 กรกฎาคม 2563 เมื่อ 20:05 น. | อ่าน 225

เปิดตัว Mi Electric Scooter Pro 2 สกู๊ตเตอร์พลังงานไฟฟ้า ที่สามารถทำความเร็วได้สูงสุด 25 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ระดับความชัน 20% และสามารถวิ่งได้ไกลถึง 45 กิโลเมตร โดยที่ผ่านการทดสอบและรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจาก TUV Rheinland

ตัวสกู๊ตเตอร์มาพร้อมกับระบบเบรกคู่ทั้ง eABS และดิสก์เบรก โดยที่มีเบรกทั้งล้อหน้าและล้อหลัง ปลอดภัยกว่าสกู๊ตเตอร์หลายๆ รุ่นในท้องตลาดที่จะให้เบรกมาแค่ตัวเดียว ขณะที่ล้อยางเป็นชนิดอัดลมทำให้วิ่งบนพื้นผิวที่มีความขรุขระได้ดี และในกรณีที่ต้องการเติมลมก็สามารถใช้ร่วมกับเครื่อง Mi Portable Air Compressor ได้

ที่ตัวรถมีการติดตั้งไฟมาให้สองจุดคือส่วนของไฟฟ้า และไฟเบรกตรงส่วนท้าย อีกทั้งยังมีหน้าจอแสดงความเร็ว, โหมดที่ใช้ขับขี่ และระดับแบตเตอรี่ ขณะที่ตัวรถเองก็ถูกออกแบบมาให้พกพาได้สะดวก

Mi Electric Scooter Pro 2 สนนราคาเริ่มต้นที่ 499 ยูโร หรือราว 17,900 บาท และมีข่าวดีตรงที่ว่าทางค่ายกำลังจะมีการเปิดตัวรุ่นพิเศษอย่าง Mi Electric Scooter Pro 2 Mercedes-AMG Petronas F1 Team Edition ในเร็วๆ นี้ ซึ่งรายละเอียดจะเป็นเช่นไรก็ต้องรอติดตาม

ขณะเดียวกันก็ยังได้มีการเปิดตัวสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าอีกหนึ่งรุ่นอย่าง Mi Electric Scooter 1S ที่ทำความเร็วได้ 25 กิโลเมตร ต่อชั่วโมง และวิ่งได้ไกลสุด 30 กิโลเมตร ซึ่งรุ่นนี้สนนราคาที่ 399 ยูโร หรือราว 14,300 บาท

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners