ยิ้มสวยอยู่บ้าน! Xiaomi เปิดตัวเครื่องขูดหินปูนอัจฉริยะแบบพกพา ราคาไม่ถึงพันบาท

โดย RingRangRung | 26 มกราคม 2564 เมื่อ 16:53 น. | อ่าน 6,733

Xiaomi เปิดตัว Sunuo T11 Pro Smart Visual Ultrasonic Dental Scaler เครื่องขูดหินปูนอัจฉริยะแบบพกพา โดยเป็นการเปิดระดมทุนบนแพลตฟอร์ม Youpin สนนราคา 199 หยวน หรือราว 920 บาทเท่านั้น

อย่างที่ทราบกันว่าภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ทำให้หลาย ๆ ประเทศทั่วโลกต้องใช้นโยบายล็อกดาวน์ ส่งผลให้ใครหลายคนอาจต้องงดการตรวจดูแลสุขภาพช่องปากและฟันที่ตามหลักสุขอนามัยแล้วก็ควรจะต้องตรวจกันทุก ๆ 6 เดือน

แน่นอนว่าในการตรวจสุขภาพฟัน ทางผู้เชี่ยวชาญด้านสุขอนามัยในช่องปากก็จะต้องทำการขูดหินปูนและขัดฟันให้ด้วยอุปกรณ์เครื่องขูดหินปูนอัลตราโซนิก เพื่อกำจัดคราบหินปูนและคราบจุลินทรีย์ออกจากผิวฟันและเหงือก

สำหรับโปรดักซ์ Sunuo T11 Pro Smart Visual Ultrasonic Dental Scaler ก็เป็นเครื่องขูดหินปูนอัลตราโซนิกอัจฉริยะ ที่ถูกออกแบบมาให้สะดวกต่อการใช้งานภายในบ้าน ซึ่งตัวอุปกรณ์จะมีกล้องเอนโดสโคป 500W ระดับมืออาชีพ เพื่อส่งภาพจากภายในปากไปยังหน้าจอสมาร์ทโฟน โดยใช้การจับคู่ผ่านสัญญาน WiFi และที่ปลายอุปกรณ์ยังมีไฟ LED เพิ่มความชัดในการมองเห็น

ตัวอุปกรณ์ใช้เทคโนโลยีแปลงสัญญาอัลตราโซนิกและมีความถี่ของแรงสั่นสะเทือนอัลตราโซนิก 200W ครั้ง / นาที พร้อมเทคโนโลยีช่วยรักษาความปลอดภัยขณะใช้งาน

สำหรับ Sunuo T11 Pro Smart Visual Ultrasonic Dental Scaler รองรับมาตรฐานกันน้ำ IPX7 มีแบตเตอรี่ 1200mAh รองรับการชาร์จผ่านพอร์ต USB-C

ที่มา: gizmochina.com, xiaomiyoupin.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners