หอมอร่อยในพริบตา! Xiaomi เปิดระดมทุนเครื่องทำอาหารอัจฉริยะ Solista CJ01

โดย RingRangRung | 8 มิถุนายน 2564 เมื่อ 16:20 น. | อ่าน 222
Solista CJ01

Xiaomi ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีเปิดตัวเครื่องทำอาหารอัจฉริยะ Solista Smart Cooking Machine CJ01 ภายใต้แพลตฟอร์มระดมทุน Youpin โดยที่โปรดักซ์ดังกล่าวเป็นผลงานจาก Joyoung Group ผู้ผลิตเครื่องใช้ในครัวเรือน และเครื่องใช้ในระดับอุตสาหกรรมของจีน

Solista CJ01 เป็นเครื่องทำอาหารขนาดกะทัดรัด แต่ให้หม้อความจุมาถึง 3 ลิตร เพียงพอต่อการทำอาหารในปริมาณ 3-4 คน ในแง่ของการใช้งานตัวอุปกรณ์มีโหมดการทำอาหารทั่วไปสี่โหมด ตั้งแต่ ผัด, ตุ๋น, ทอด และนึ่ง ซึ่งครอบคลุมกับการทำเมนูอาหารทั่วไปในแต่ละวัน

ตัวอุปกรณ์ใช้งานได้ง่ายๆ มีสามารถปรับตั้งค่าต่างๆ ได้ตรงบริเวณที่จับโดยสิ่งที่ผู้ใช้จะต้องทำคือใส่ส่วนผสมทั้งหมด และเครื่องปรุงลงในหม้อ จากนั้นปิดฝาแล้วเลือกการทำอาหารที่ด้ามจับ ซึ่งระยะเวลาในการทำอาหารจะถูกตั้งค่าไว้ล่วงหน้าตามรูปแบบของโหมดที่เลือก

Solista CJ01 รองรับการเชื่อมต่อการทำงานผ่านแอปฯ MIJIA ซึ่งผู้ใช้สามารถตั้งเวลาในการปรุงอาหารได้ตามต้องการ รวมถึงการปรับระดับความร้อน และภายในแอปฯ เองก็ยังมีการรวมสูตรอาหารไว้ให้อีกนับร้อยเมนู

Solista Smart Cooking Machine CJ01 เปิดระดมทุนบนเว็บไซต์ Xiaomi Youpin สนนราคา 499 หยวน หรือราว 2400 บาท และคาดว่าจะเริ่มจัดส่งในวันที่ 21 กรกฏาคมนี้

ที่มา: gizmochina.com, xiaomiyoupin.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners