วงใน รุกตลาด POS ลงทุนใน FoodStory กว่า 30 ล้านบาท เปิดตัว Wongnai POS by FoodStory

โดย shyboy | 19 กรกฎาคม 2561 เมื่อ 17:05 น. | อ่าน 980

วงใน ลุยตลาด POS ประกาศลงทุนใน FoodStory หนึ่งในผู้นำระบบการจัดการร้านอาหาร กว่า 30 ล้านบาท เปิดตัว Wongnai POS by FoodStory แอพพลิเคชั่นระบบบริหารจัดการร้านอาหารที่ให้ร้านค้าใช้ฟรี เชื่อมต่อผู้ใช้งานแอพ Wongnai และ POS เข้าด้วยกัน

ยอด ชินสุภัคกุล กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้งบริษัท วงใน มีเดีย จำกัด หรือ Wongnai เปิดเผยถึงแผนธุรกิจใหม่ ที่ร่วมลงทุนใน FoodStory หนึ่งในผู้ทำระบบบริหารจัดการร้านอาหารว่า จุดประสงค์หลักคือ เราต้องการเชื่อมต่อระหว่างผู้ใช้งานวงใน ที่มีมากกว่า 8 ล้านคนต่อเดือน และร้านอาหารเข้าด้วยกัน ตัวกลาง อย่าง POS (Point of Sale) จึงเป็นระบบจัดการร้านอาหารที่สามารถเชื่อมต่อกับบริการหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็น Wongnai เอง บริการส่งอาหาร delivery อย่าง LINE MAN หรือบริการด้านเทคโนโลยีการชำระเงินไร้เงินสดจาก SCB และเรายังเปิดให้ร้านอาหารใช้บริการ Wongnai POS ได้อย่างโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ส่วนการลงทุนในระบบ POS เราตัดสินใจลงทุนใน FoodStory ประมาณ 30 ล้านบาท เพื่อที่จะสามารถพัฒนาระบบ Wongnai POS by FoodStory ได้อย่างลงตัว

จุดเด่นหลักของ Wongnai POS by FoodStory

  • เชื่อมต่อกับระบบ Wongnai โดยร้านสามารถปรับข้อมูล เช่น เมนูอาหาร เวลาเปิด/ปิด ได้แบบ Real-time ทำให้ทุกครั้งที่มีการเพิ่มเมนูใหม่หรือโปรโมชั่นจากทางร้าน จะทำให้ผู้ใช้ใน Wongnai สามารถเห็นโปรโมชั่นได้ทันที
  • เชื่อมต่อกับ LINE MAN ทุกครั้งที่มีออเดอร์การสั่งเดลิเวอรี่เข้ามาจาก LINE MAN จะมีแจ้งเตือนที่ Wongnai POS เพื่อให้ทางร้านรับออเดอร์ ส่งเข้าสู่ครัวอย่างสะดวกและรวดเร็ว ช่วยลดเวลาการทำงาน ลดความผิดพลาด ทำให้ค่าส่งถูกกว่า รวมทั้งสามารถดูรายงานยอดขายทั้งหมดได้โดยทันที
  • ตอบรับเข้าสู่ยุคของสังคมไร้เงินสด Wongnai POS จะสามารถรับจ่ายเงินได้ด้วย Dynamic QR Code ที่สนับสนุนจากธนาคารไทยพาณิชย์ เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ชำระเงินและช่วยลดปัญหาการชำระเงินผิดพลาด
  • Wongnai POS เป็นระบบ Point-of-Sale ที่มีมากกว่าอีก 200 ฟีเจอร์เช่น การจัดการโต๊ะ การรันคิว การออกใบกำกับภาษี การจัดการเงินสด รายงานประจำวัน เป็นต้น
  • Wongnai POS ถูกออกแบบมาเพื่อเชื่อมต่อกับผู้บริโภคอย่างดีที่สุด เป็นระบบจัดการร้านระบบเดียวที่ร้านอาหารต้องการ

โดยทุกฟีเจอร์ที่กล่าวมาทั้งหมดข้างต้นนั้น เป็นความพิเศษที่มีบน Wongnai POS by FoodStory เท่านั้น ด้วยความตั้งใจที่อยากให้ผู้ประกอบการร้านอาหารทุกๆ ร้าน รวมทั้งผู้บริโภค ได้ประโยชน์สูงสุด โดยผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดฟรีตั้งแต่เดือนสิงหาคมนี้ สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Wongnai POS by FoodStory: www.wongnai.com/pos

About Author

shyboy

shyboy