เผยตารางทุกไฮไลท์ ก่อนประเดิมงาน WitcherCon มหกรรมออนไลน์สำหรับแฟน The Witcher

โดย ameminew | 29 มิถุนายน 2564 เมื่อ 12:58 น. | อ่าน 52
เผยตารางทุกไฮไลท์งาน WitcherCon

Netflix และ CD Projekt Red ได้ประกาศตารางกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในมหกรรมออนไลน์ WitcherCon ครั้งแรกของอีเวนท์พิเศษสุด ที่จะพาแฟนตัวจริงไปดำดิ่งสู่จักรวาล The Witcher

ภายในงาน แฟนเกมและซีรีส์จะได้พบกับกิจกรรมมากมาย รวมถึงช่วงเสวนาแบบอินเตอร์แอคทีฟ ซึ่งจะมีเซอร์ไพรส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่แฟนคลับ The Witcher พลาดไม่ได้ ทั้งจากซีรีส์ The Witcher ซีซั่นใหม่ และภาพยนตร์แอนิเมชันที่จะได้ชมกันเร็ว ๆ นี้!

โดยผู้ดำเนินรายการหลักของงาน จูเลีย ฮาร์ดี จะพาทุกคนไปเต็มอิ่มกับคอนเทนต์พิเศษ และข้อมูลที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนเกี่ยวกับเบื้องหลังการสรรสร้างจักรวาล The Witcher ให้ได้โลดแล่นบนหน้าจอ

เผยตารางทุกไฮไลท์งาน WitcherCon

สำหรับรายละเอียดช่วงเสวนาต่าง ๆ มีดังต่อไปนี้:

The Witcher ซีซั่น 2: สำรับแห่งโชคชะตา

แขกรับเชิญ: ลอเรน ชมิตต์ ฮิสส์ริช, อันย่า ชาโลทรา, เฟรย่า แอลลัน, มีมี เอ็ม คายีชา และ พอล บูลเลียน

โชคชะตาของทั้งนักแสดง ผู้สร้างซีรีส์ และแฟน ๆ The Witcher จะมาบรรจบกันในช่วงนี้ เมื่อทีมนักแสดงและผู้สร้างจะต้องสุ่มหยิบการ์ดปริศนาที่เต็มไปด้วยคำถามจากแฟนคลับ จนเรียกได้ว่าไม่มีใครรู้ชะตาล่วงหน้าว่าเสวนาเวทีนี้จะเจาะลึกกันเรื่องอะไร แน่นอนว่าการ์ดเหล่านี้ไม่ใช่การ์ดธรรมดา เพราะแต่ละใบมาพร้อมกับเซอร์ไพรส์มากมาย ทั้งการเปิดเผยข้อมูลสำคัญ เบื้องหลังการถ่ายทำ รวมไปถึงเรื่องราวการผจญภัยในระหว่างถ่ายทำซีซั่น 2 ของซีรีส์

CD PROJEKT RED’s Memories from the Path: Stories Behind The Witcher Games

กว่า 13 ปีที่เกมภายใต้แฟรนไชส์ The Witcher ได้เติมเต็มจินตนาการของเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลก ถึงเวลาแล้วที่เหล่าผู้สร้างเกมจะมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับการถ่ายทอดเรื่องราวต่าง ๆ ให้ออกมาเป็นโลกของ The Witcher ให้ทุกคนได้สัมผัส ก่อนจะย้อนกลับไปบอกเล่าเรื่องราวจากความทรงจำเก่า ๆ ร่วมค้นหาวัตถุล้ำค่าที่สาปสูญ และหวนคืนสู่โมเมนต์โปรดของทุกคนใน The Witcher

เกรอลท์กับเกมตอบคำถาม

แขกรับเชิญ: บวาเซ ออกุสติเน็ค, ฟิลิปป์ เวเบอร์, ดีแคลน เดอ บาร์รา และ ลอเรน ชมิตต์ ฮิสส์ริช

เมื่อผู้อยู่เบื้องหลังจักรวาล Witcher จากสองโลก ทั้งเกมและซีรีส์ ต้องโคจรมาวัดกันว่าใครกันแน่ที่รู้ลึก-รู้จริงมากกว่ากันเกร็ดน่ารู้จากโลกของ The Witcher ในเกมตอบคำถามที่ไม่ได้ค้นหาแค่คำตอบที่ถูก แต่ยังมีทีเด็ดจากซีซั่นใหม่และเรื่องสนุก ๆ จากเบื้องหลังการสร้างเกมและซีรีส์มาให้เก็บตกกันอีกด้วย

CD PROJEKT RED’s The Witcher: Beyond Video Games

แขกรับเชิญ: ราเฟาว์ ยาคิ, บาร์โทช ชตีบอร์, ลูคัส วอซเนียค

เตรียมตัวไปสำรวจโลกของ The Witcher ให้ลึกยิ่งกว่า กับเรื่องราวหลายอารมณ์ ตั้งแต่สืบสวนสอบสวนสุดลึกลับ ไปจนถึงสยองขวัญแบบสั่นประสาท ยาวไปจนถึงโลกในอดีตอันไกลโพ้น ที่จะยกมาถ่ายทอดในรูปแบบของหนังสือการ์ตูนและบอร์ดเกมใหม่เอี่ยม

เรื่องเล่าจากหมาป่าสีขาว: คุยกับเฮนรี คาวิลล์

ดำเนินรายการโดย จอช โฮโรวิทซ์

ปิดท้ายงาน WitcherCon กันแบบสุดพิเศษกับเกรอลท์แห่งริเวียตัวจริงเสียงจริง เมื่อเฮนรี คาวิลล์ จะมาจับเข่าคุยกับจอช โฮโรวิทซ์ พิธีกรจาก MTV และ Comedy Central เพื่อถกสารพัดประเด็น ไม่ว่าจะเป็นโลกแฟนตาซี แนวคิดเรื่องชะตากรรม หรือโลกของ The Witcher แถมยังอาจจะมีเซอร์ไพรส์มาฝากแฟน ๆ กันอีกด้วยนะ…

WitcherCon จะเริ่มสตรีมให้ได้ชมกันสด ๆ เป็นครั้งแรกในเวลาเที่ยงคืน วันที่ 10 กรกฎาคมนี้ (หรือคืนวันที่ 9 กรกฎาคม) ผ่าน 2 ช่องทางทั้ง Twitch และ YouTube โดยแฟน ๆ จะสามารถเลือกชมการถ่ายทอดสดได้จาก 2 สตรีมที่มีคอนเทนต์ที่ไม่ซ้ำกัน เมื่อเริ่มต้นการไลฟ์สดจอที่สองตั้งแต่เวลา 8 โมงเช้าเป็นต้นไป

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม รวมไปถึงตารางงานฉบับเต็มของ WitcherCon ได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของงาน WitcherCon.com

ติดตาม WitcherCon ได้ทางช่อง YouTube และ Twitch ของเราที่

*ถึงแม้ว่างาน WitcherCon จะมีคอนเทนต์ Witcher มากมายให้แฟน ๆ สัมผัสกัน แต่ CD PROJEKT RED จะไม่เปิดตัวเกม Witcher ภาคใหม่ในงานนี้แต่อย่างใด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

About Author

ameminew

ameminew

Partners