VST ECS ประกาศวางจำหน่าย LAVA benco V80, V60 และ G5 ในราคาเริ่มต้นเพียง 990 บาท

โดย ameminew | 17 มิถุนายน 2564 เมื่อ 17:17 น. | อ่าน 423
เปิดตัว LAVA benco V80

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟน LAVA benco ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ล่าสุด ประกาศวางจำหน่าย LAVA benco รุ่นใหม่พร้อมกันถึง 3 รุ่น ได้แก่ LAVA benco V80 และ LAVA benco V60 สมาร์ทโฟนจอแบบหยดน้ำ ความละเอียด HD+ และ LAVA benco G5 ฟีเจอร์โฟนรองรับ 4G แบบสองซิม ที่มาพร้อมกล้องถ่ายภาพในราคาคุ้มค่าที่สุดในตลาด ยกระดับประสบการณ์เพื่อตอบโจทย์การใช้งานให้ทุกคนสามารถเชื่อมต่อได้ในราคาประหยัดและมีประสิทธิภาพ

คุณสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ด้วยพฤติกรรมการใช้งานโทรศัพท์มือถือและอินเทอร์เน็ตในประเทศไทยมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งหลายภาคส่วนก็หันมาใช้แพลตฟอร์มบนอินเทอร์เน็ตเพื่อการกระตุ้นให้เกิดการใช้งานและมีส่วนร่วมมากขึ้น อาทิ โครงการของภาครัฐต่างให้ความช่วยเหลือประชาชนในสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ผ่านทางสมาร์ทโฟน จากแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ดังตัวอย่าง การลงทะเบียนหมอพร้อม, เป๋าตัง, คนละครึ่ง เป็นต้น ซึ่งนั่นทำให้ วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ในฐานะผู้ดำเนินธุรกิจเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าด้านไอทีชั้นนำของประเทศ เล็งเห็นถึงโอกาสที่จะทำให้ผู้บริโภคเข้าถึงประสบการณ์ในการใช้งานสมาร์ทโฟนและฟีเจอร์โฟนที่มีคุณภาพในราคาสบายกระเป๋า โดยเฉพาะในช่วงสภาวะเศรษฐกิจที่การเลือกซื้อสินค้าที่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปเป็นปัจจัยอันดับต้น ๆ ในการตัดสินใจซื้อเช่นนี้ พร้อมทั้งยังเห็นโอกาสเติบโตในกลุ่มธุรกิจใหม่ ๆ จึงได้จับมือ LAVA benco แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำของโลก นำเสนอสมาร์ทโฟนและฟีเจอร์โฟนที่มีคุณภาพดีให้ลูกค้าได้ใช้งาน และเป็นช่องทางเข้าถึงความช่วยเหลือจากทางภาครัฐ ในราคาประหยัด คุ้มค่า

คุณพรทิพย์ อิทธิวัฒนะ Sales Director LAVA benco ประเทศไทย เผยว่า LAVA benco เป็นแบรนด์โทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์เสริม ที่เติบโตอย่างรวดเร็วทั่วโลกโดยมีเป้าหมายเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่เชื่อถือได้และมีคุณภาพสูงในราคาที่ตรงใจสำหรับผู้บริโภคทั่วโลก โดยเป้าหมายหลักคือ พัฒนาเทคโนโลยีและคุณภาพสมาร์ทโฟน เพื่อเปิดตลาดในประเทศไทย ให้ครอบคลุมทุกกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการสมาร์ทโฟนในราคาย่อมเยาจับต้องได้ หาซื้อง่าย เพื่อตอบรับกับสถานการณ์ปัจจุบันที่สมาร์ทโฟนถือเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นต่อโลกยุคปัจจุบัน โดยทาง benco ได้พัฒนาทั้งสมาร์ทโฟน, โทรศัพท์มือถือแบบปุ่มกด 4G รวมถึงอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ที่จะมีมาในอนาคต เพื่อเสริมศักยภาพต่อไป

สำหรับสมาร์ทโฟน และฟีเจอร์โฟนรุ่นใหม่ของ LAVA benco ทั้งสามรุ่น ประกอบไปด้วย

LAVA benco V80

LAVA benco V80 สมาร์ทโฟนซีรีส์ V รุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมด้วยจอแสดงผลหยดน้ำขนาดใหญ่ 6.517 นิ้ว ความละเอียดคมชัดแบบ HD + อัตราส่วนหน้าจอมากถึง 89.5% อัตราส่วน 20:9 ที่โดดเด่นทำให้มีพื้นที่การรับชมกว้างขึ้น เพื่อให้ได้ภาพที่สมจริงในรายละเอียด

แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000mAh ตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้สำหรับอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้น ให้เวลาในการสแตนด์บายการใช้งานนานถึง 31 วันด้วยการชาร์จเพียงครั้งเดียว เมื่อรวมกับตัวจัดการแบตเตอรี่ AI ในตัวและโหมดประหยัดพลังงาน LAVA benco V80 ช่วยให้ประสิทธิภาพมากขึ้นได้อย่างง่ายดาย

หน่วยความจำภายใน RAM 3GB ROM 32GB ขับเคลื่อนด้วยระบบปฎิบัติการ Android 11 เวอร์ชั่นล่าสุด จะช่วยให้มั่นใจได้เข้าถึงประสบการณ์การใช้งานโทรศัพท์มือถือที่สะดวกและปลอดภัยยิ่งขึ้น เพิ่มความสะดวกในการใช้งานจัดเก็บข้อมูลได้อย่างหายห่วง ด้วยหน่วยความจำเพิ่มเติมสูงสุด 256GB ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการทำงานที่รวดเร็วและราบรื่นยิ่งขึ้นและมีพื้นที่เก็บข้อมูลที่เพียงพอ

กล้องหลังคู่ AI ความละเอียด 8MP ที่ยกระดับของการถ่ายภาพด้วยเทคโนโลยี AI ที่สามารถระบุวัตถุหรือฉากในเฟรมและปรับสี ความสว่าง หรือความคมชัดเพื่อให้ภาพออกมาดียิ่งขึ้น กล้องหน้า 8MP AI พร้อมคุณสมบัติจดจำใบหน้า ระบบ AI จะเปลี่ยนเป็นโหมดแนวตั้งโดยอัตโนมัติเพื่อสร้างภาพเซลฟี่อย่างมีศิลปะได้อย่างง่ายดาย

LAVA benco V80 ทั้ง 2 สี เทา และฟ้า วางจำหน่ายแล้วในราคา 2,890 บาท

LAVA benco V60

มุมมองที่กว้างขึ้นพร้อมการจับถือที่สะดวกสบาย LAVA benco V60 มาพร้อมกับจอแสดงผลแบบหยดน้ำขนาด 6.1 นิ้ว ความละเอียด HD + ซึ่งมีอัตราส่วนหน้าจอกว้างกว่า 85% และอัตราส่วนภาพ 19.5:9 ด้วยหน้าจอ 2.5D และมีขนาดตัวเครื่องที่เหมาะมือ ทำให้ผู้ใช้สามารถจับถือได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น และเพลิดเพลินกับมุมมองที่สดใสและกว้างขึ้น

ภาพที่คมชัดยิ่งขึ้นด้วยกล้องความละเอียด 12MP กล้องหลังคู่ 12MP AI ทำให้ LAVA benco V60 สามารถสร้างภาพที่คมชัดและภาพถ่ายบุคคลที่น่าทึ่งได้ง่ายกว่าที่เคย ด้วยเซ็นเซอร์พิกเซลขนาดใหญ่ 1.4µm ที่ยอดเยี่ยมซึ่งดูดซับแสงได้มากกว่า 60% เมื่อเทียบกับเซ็นเซอร์พิกเซล 1.12µm ผู้ใช้จึงสามารถถ่ายภาพที่สว่างและชัดเจนขึ้นโดยมีจุดรบกวนน้อยลง ในที่แสงน้อยได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้คุณสมบัติการจดจำฉาก AI ยังสามารถระบุฉาก 13 ฉากโดยอัตโนมัติจากนั้นปรับสีความสว่างหรือความชัดเจนให้เหมาะสมทำให้ภาพถ่ายดูคมชัดและน่าสนใจยิ่งขึ้น

แบตเตอรี่ที่ใหญ่ขึ้นเพื่อยืดเวลาการใช้งาน เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ในการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้น LAVA benco V60 มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 4120mAh รองรับเปิดเครื่องสแตนด์บายได้นานถึง 24 วัน เมื่อรวมกับตัวจัดการแบตเตอรี่ AI ในตัวและโหมดประหยัดพลังงาน LAVA benco V60 ช่วยให้ประสิทธิภาพมากขึ้นได้อย่างง่ายดาย

นอกจากจอแสดงผลขนาดใหญ่ กล้องคมชัด และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่แล้ว LAVA benco V60 ยังมีการกำหนดค่าที่มีประสิทธิภาพและใช้งานได้จริงอื่น ๆ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้สนุกกับชีวิตที่มีประสิทธิภาพและสะดวกยิ่งขึ้น LAVA benco V60 ทำงานบนระบบประมวลผลด้วย Octa-core ประสิทธิภาพสูงและขับเคลื่อนโดยระบบ Android 11 เวอร์ชั่นล่าสุด ทำให้มั่นใจได้ถึงประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นและรวดเร็ว พร้อมคุณสมบัติการปลดล็อกด้วยใบหน้าและลายนิ้วมือที่ชาญฉลาด สามารถช่วยให้ผู้ใช้ปลดล็อกโทรศัพท์ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยใน 0.8 และ 0.3 วินาทีตามลำดับ

LAVA benco V60 ทั้ง 2 สีเทาและฟ้า วางจำหน่ายแล้วในราคา 2,690 บาท

LAVA benco G5

LAVA benco G5 มาพร้อมด้วยจอแสดงผลขนาด 2.4 นิ้ว รองรับการใช้งาน 4G สแตนด์บายพร้อมกันสองซิม แบตเตอรี่ขนาด 1750mAh สแตนด์บายใช้งานได้นานถึง 20 วัน หรือพูดคุยต่อเนื่องได้นานถึง 28 ชั่วโมงต่อการชาร์จไฟ 1 ครั้ง

ระบบ Hotspot สามารถแชร์อินเทอร์เน็ตให้กับเพื่อนฝูงไว้ใช้งานได้อย่างง่ายดาย รองรับความเร็ว 4G  นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติพื้นฐานทั่วไป ใช้งานวิทยุ FM ท่องโลกโซเซียลง่าย ๆ ผ่านไอคอน Facebook พร้อมบันทึกภาพด้วยกล้องหลังขนาดความละเอียด 0.3MP พร้อมแฟลช

LAVA benco G5 วางจำหน่ายสองสีให้เลือก ได้แก่ สีฟ้า และสีดำ ในราคา 990 บาท

ทั้งนี้ LAVA benco ทุกรุ่นรับประกันเครื่อง 1 ปี พร้อมทั้งมี LAVA Express Service บริการซ่อมมือถือผ่านไปรษณีย์ไทยกว่า 1,183 สาขา ส่งฟรี ซ่อมฟรี รับเครื่องคืนภายใน 7 วัน ทั่วประเทศ เพียงดาวน์โหลดแบบฟอร์มบริการ LAVA Express Service และสามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เพจ facebook.com/LAVAmobileThailand หรือเว็ปไซต์ www.bencomobile.com/th และหากสนใจเข้าร่วมเป็นตัวแทนจำหน่าย LAVA Benco smartphone สามารถติดต่อได้ที่ HOT LINE โทร. 02-032-9999

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

About Author

ameminew

ameminew

Partners