เผยทีเซอร์ vivo X80 Series เรือธงรุ่นล่าสุด ก่อนเปิดตัวในไทย 19 พฤษภาคมนี้!

โดย nineFangKhaoW | 13 พฤษภาคม 2565 เมื่อ 11:42 น. | อ่าน 499

vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก เตรียมเปิดตัว X80 Series สมาร์ตโฟนรุ่นเรือธงจาก vivo X Series ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ที่จะมาในดีไซน์สุดพรีเมียม สเปกตัวเครื่องระดับเรือธง พร้อมเลนส์กล้องประสิทธิภาพสูงจาก ZIESS ถูกใจ vivo fans อย่างแน่นอน

โดย vivo X80 Series จะมาพร้อมกับชิปเซ็ตเรือธงอย่าง Snapdragon 8 Gen 1 และ MediaTek Dimensity 9000 Processor ที่จะมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วแรง ลื่นไหลทุกการใช้งาน และเลนส์ ZIESS Professional Imaging ที่จะปรับปรุงให้การถ่ายภาพมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ให้ค่าสีได้อย่างแม่นยำ ทำให้ทุกภาพมีสีสันที่สวยและสมจริง

จับคู่กับ vivo Pro Imaging Chip V1+ ชิปพิเศษที่ถูกพัฒนาขึ้นโดย vivo มาช่วยเสริมประสิทธิภาพการถ่ายวิดีโอในตอนกลางคืน และทำให้การแสดงผลวิดีโอโดดเด่นแม้อยู่ในที่แสงน้อย รวมทั้งหน้าจอความละเอียดสูงที่จะมาพร้อมกับอัตรารีเฟรชเร็วถึง 120Hz

นอกจากนี้ vivo X80 Series ยังรองรับระบบชาร์จไว 80W (Flash Charge) และแบบไร้สาย (Wireless Charging) ที่ช่วยให้เต็มที่กับสมาร์ตโฟนได้แบบต่อเนื่องไม่มีสะดุดตลอดการใช้งาน

พลาดไม่ได้สำหรับ vivo fans เตรียมรับชมงานเปิดตัว vivo X80 Series สุดเอกซ์คลูซิฟ ในวันที่ 19 พฤษภาคมนี้ ผ่านทาง Facebook vivo Thailand, YouTube vivo Thailand และ Line official vivo Thailand ตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก vivo Thailand

อ่านข่าวอื่น ๆ

vivo X80 Series 5G สมาร์ตโฟนเรือธง เตรียมเปิดตัวในไทย พฤษภาคมนี้!
vivo X80 | X80 Pro ผ่านการรับรองในไทยแล้ว รอลุ้นเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners