เผยทีเซอร์ vivo X30 โชว์ Portrait mode เทียบเท่าเลนส์ 50mm. ของกล้องโปร

โดย RingRangRung | 3 ธันวาคม 2562 เมื่อ 12:30 น. | อ่าน 1,734

แม้จะยังไม่มีคิววันเปิดตัวแต่ก็มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยอย่างต่อเนื่องสำหรับ vivo X30 โดยที่รอบนี้มาพร้อมกันถึง 3 คลิป ซึ่งเน้นไปที่ความสามารถของกล้อง

vivo X30 จะมีกล้องสำหรับถ่ายภาพ Portrait โดยเฉพาะซึ่งจะทำงานนอกเหนือจากกล้อง Periscope ที่มีความสามารถในการซูม 5 เท่า ซึ่งทางค่ายเคลมว่าให้ประสิทธิภาพเทียบเท่ากับการถ่ายด้วยเลนส์ระยะ 50 มม. ในตัวกล้องโปร

ส่วนทีเซอร์ที่ 2 เน้นถึงเลนส์ Periscope super-telephoto โดยเล่าผ่านบรรยากาศของงานปาร์ตี้ พร้อมลูกเล่นการจับโฟกัสบุคคลจากระยะไกล ข้อความว่าใน 15 วินาที คุณสามารถมองเห็นสิ่งใดๆได้อย่างชัดเจน แม้ว่าจะอยู่ห่างจากตัวคุณ ที่มากับสโลแกน “ไม่ว่าอะไรก็ตามจะอยู่ภายใต้โฟกัสของ vivo X30 เสมอ”

สำหรับทีเซอร์สุดท้ายจะเป็นการขายด้านระบบซูมของกล้องรุ่นนี้ที่สามารถซูมได้ถึง 60 เท่า และใช้ระยะเวลาในการซูมไล่จาก 1-60 ได้อย่างรวดเร็ว

ปัจจุบันคลิปทีเซอร์ทั้งสามตัวได้ออกอากาศในประเทศจีนแล้ว ซึ่งก็คาดว่าน่าจะได้เห็น vivo X30 กันในเร็วๆนี้ โดยรุ่นนี้จะมาพร้อมชิป Exynos 980 ที่มีโมเด็ม 5G ในตัว และมีกล้องหลังอย่างน้อย 4 ตัว ขณะที่ UI จะใช้ชื่อ JoviOS แทนของเก่า FuntouchOS แต่ยังคงรันบนพื้นฐาน Android เหมือนเดิม

ที่มา: weibo.com, sparrowsnews.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners