vivo จับมือศิลปิน Stupidnoobmacc เปิดโฟโต้บูธสุดคิวท์กลางสยาม โชว์ศักยภาพกล้องหน้า V23 Series

โดย nineFangKhaoW | 15 กุมภาพันธ์ 2565 เมื่อ 17:38 น. | อ่าน 429

vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ส่งกิจกรรมสุดน่ารักต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ปีนี้กับโปรเจกต์ vivo V23 Series x SNM ตอกย้ำกระแสความฮิตเปิดโฟโต้บูธสุดคิวท์กลางสยามเซ็นเตอร์ โดยร่วมมือกับศิลปินชื่อดังอย่าง Stupidnoobmacc (snm) หรือ แมค-อัศนัย อรัญคีรี เจ้าของคาแรกเตอร์ ‘Babyboy’ ที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ต่าง ๆ รวมทั้งศิลปินคนดังมาแล้วมากมาย

และในครั้งนี้ถือเป็นการร่วมงานกับแบรนด์สมาร์ตโฟนเป็นครั้งแรก กับผลงานการออกแบบคาแรกเตอร์สุดพิเศษสำหรับ vivo โดยเฉพาะ ภายใต้ชื่อคาแรกเตอร์ว่า ‘vivo Babyboy’ พร้อมกับ ‘V23 5G Babyphone’ มาสร้างสีสันให้บรรยากาศภายในบริเวณโฟโต้บูธ ดูน่ารัก โดดเด่น สะดุดตา และสนุกสนานเข้ากับช่วงวาเลนไทน์ในปีนี้

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ! ‘vivo Bangkok’ วีโว่ แฟลกชิป สโตร์ แห่งแรกในประเทศไทย

ความพิเศษในโปรเจกต์นี้ นอกจาก vivo fans ที่เข้ามาถ่ายภาพในโฟโต้บูธจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับคาแรกเตอร์สุดน่ารักแล้ว ยังจะได้สัมผัสกับประสบการณ์กล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 50MP จากสมาร์ตโฟน vivo V23 5G ที่นำมาติดตั้งในโฟโต้บูธ และใช้เป็นกล้องหลักในการถ่ายภาพ โชว์ศักยภาพตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการถ่ายเซลฟีที่มอบความคมชัดให้เห็นกันแบบจัดเต็ม ทั้งในรูปแบบของภาพที่ปรินต์ออกมา และผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังจะได้รับไฟล์ดิจิทัลแบบ Live ระหว่างการถ่าย เป็นการเก็บโมเมนต์กับคนที่รัก เตรียมโพสต์ลงในโซเชียลมีเดียได้เลยทันที

สำหรับคอนเซปต์ของคาแรกเตอร์ vivo Babyboy คุณแมคเจ้าของผลงานได้เผยว่า ตั้งใจจะสร้างบรรยากาศสุดน่ารักภายในบูธของ vivo V23 Series x SNM โดยมีแรงบันดาลใจจาก ‘ความรัก’ ผ่านการใช้โทนสีที่แตกต่างออกไปจากเดิม ซึ่งปกติแล้วคาแรกเตอร์ Babyboy จะมีโทนสีที่ฉูดฉาด แต่ในครั้งนี้มีการเลือกใช้สีโทนพาสเทลเข้ามาเป็นสีหลักในการออกแบบช่วยเพิ่มความสดใสน่ารัก รวมถึงมีการใช้รูปหัวใจที่เป็นสัญลักษณ์สากลในการสื่อถึงความรัก ถือเป็นงานดีไซน์ที่ท้าทายสำหรับตัวศิลปิน และเป็นการออกแบบมาเพื่อ vivo fans สำหรับช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ปีนี้โดยเฉพาะ

นอกจาก vivo fans แล้ว เหล่าศิลปินและตัวแทนคนรุ่นใหม่จาก vivo อย่างหนุ่ม หยิ่น-อานันท์ ว่อง และ วอร์-วนรัตน์ รัศมีรัตน์ ยังแวะเวียนมาสร้างความทรงจำ และเก็บภาพความประทับใจสุดน่ารักกับโฟโต้บูธ vivo V23 Series x SNM ในช่วงวาเลนไทน์ปีนี้อีกด้วย

เหล่า vivo fans สามารถเข้าไปถ่ายภาพฟรี! และร่วมกิจกรรมสนุก ๆ  พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก vivo ไม่ว่าจะเป็น Special Character จาก Stupidnoobmacc, สมาร์ตโฟน vivo V23 5G สี Sunshine Gold และ vivo V23e 5G Sunshine Gold เพียงแค่แชร์รูปภาพที่ถ่ายจากโฟโต้บูธ vivo V23 Series x SNM ลงบนโซเชียลมีเดีย พร้อมติด #vivoxSNM และอย่าลืมตั้งค่าโพสต์เป็นสาธารณะ

วาเลนไทน์ปีนี้ vivo fans ตัวจริง ห้ามพลาดกับโฟโต้บูธ vivo V23 Series x SNM ที่ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ และ The Circle ราชพฤกษ์ ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 10 มีนาคม 2565

อ่านข่าวอื่น ๆ

vivo V23 5G คว้ายอดขายอันดับ 1 สมาร์ตโฟนขายดีที่สุด ในวันแรกที่วางจำหน่าย
รีวิว vivo V23 5G ดีไซน์สวยสะดุดตา กล้องหน้าคู่ 50MP เซลฟีสุดปัง
รีวิว vivo V23e 5G มือถือสายเซลฟีงบหมื่นต้น กล้องหน้า 44MP ถ่ายสวย “คมชัดทุกโมเม้นท์ที่คุณเป็น”

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners