Vivo ส่ง V17 Pro ร่วมตัดสินศึก “PMCO 2019 FS SEA GRAND FINALS” 

โดย RingRangRung | 2 พฤศจิกายน 2562 เมื่อ 17:47 น. | อ่าน 218

บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการเกม PUBG MOBILE ในประเทศไทย ร่วมกับ PUBG Corporation จัด PUBG Mobile Club Open 2019 (PMCO) ฤดูกาล Fall Split การแข่งขันอีสปอร์ตของเกม PUBG MOBILE ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในรอบ SEA Grand Final ระหว่างวันที่ 2-3 พฤศจิกายน 2562 ณ สามย่าน มิตรทาวน์ ฮอลล์ ชั้น 5 โดยมีอุปกรณ์ในการแข่งขันตลอดทัวร์นาเมนท์เป็น VIVO V17 Pro

PMCO 2019 รอบ SEA Grand Final มีทีมเข้าแข่ง 16 ทีม จาก 5 ประเทศ ได้แก่ ไทย, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, เวียดนาม และ กัมพูชา โดยทีมไทยลงแข่ง 5 ทีมประกอบด้วย Illuminate The Murder, MEGA Conqueror, RRQ Athena, Purple Mood และ Snow LYNX

รูปแบบการแข่งขันทั้ง 2 วันจะเป็นการแข่งแบบพบกันหมดวันละ 7 เกม ผ่าน 4 แผนที่ มีระบบคิดคะแนนคือ สังหารผู้เล่นทีมอื่นได้ 1 แต้ม, ได้อันดับ 1 ในการแข่งรับ 20 แต้ม และแต้มจะลดหลั่นลงไปตามอันดับที่ได้ ทีมที่เก็บคะแนนสะสมเยอะสุด 2 ทีมจะได้ไปต่อในรอบ Global Finals

ในการแข่งขันตลอดทัวร์นาเมนต์ทุกทีมจะใช้อุปกรณ์เป็นสมาร์ทโฟน VIVO V17 Pro สมาร์ทโฟนกล้อง 6 ตัว ดีไซน์สวย และแน่นอนว่ามีสเปคที่เร็ว แรง พร้อมเป็นอาวุธประจำกายของเหล่าเกมเมอร์

สมาร์ทโฟนรุ่นนี้มากับจอ Super AMOLED ขนาด 6.44 นิ้ว ความละเอียด FHD+ ดีไซน์แบบไร้ติ่ง ลดพื้นที่ขอบให้อัตราส่วนการแสดงผลเต็มตา 20:9

ชิปประมวลผลใส่เต็มกำลัง Qualcomm Snapdragon 675AIE ให้ RAM 8GB จับคู่กับ ROM 128GB แบบ UFS 2.1 พร้อมด้วยเทคโนโลยี Multi-Turbo เหล่านี้:

  • Center Turbo การเพิ่มความเร็วให้กับระบบ ลดความล่าช้าของหน่วยความจำ ป้องกันปัญหาเฟรมเรตตก 78%
  • AI Turbo ความฉลาดในการสั่งงาน ช่วยให้สามารถเรียกใช้งานแอปพลิเคชันที่ใช้งานบ่อยให้เร็วยิ่งขึ้น 20%
  • Cooling Turbo ระบบจัดการความร้อนให้ดียิ่งขึ้น ทำให้ระบายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • Game Turbo มีระบบการเข้าถึง และการเพิ่มประสิทธิภาพขั้นสูงสำหรับการเล่นเกม (PUBG Mobile และ Mobile Legend)

นอกจากนี้ Vivo V17 Pro ยังมี Game Center ที่ทำงานร่วมกับ Ultra Game Mode ให้คุณสามารถดูข้อมูล CPU อุณหภูมิ และ ปริมาณข้อมูลการใช้งาน รวมถึงสามารถปิดข้อความ และการแจ้งเตือนต่างๆ กับแบตเตอรี่ขนาด 4100mAh รองรับชาร์จไว 18W ช่วยให้เล่นเกมได้นานต่อเนื่องไม่ต้องเสียเวลาชาร์จบ่อย

สำหรับราคาเปิดตัวในไทยอยู่ที่ 12,999 บาท สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือใครที่อยากอ่านรีวิวรุ่นนี้เราก็ทำไว้ให้แล้ว คลิก

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners