อยู่ไหนก็ใช้เงินได้! พาเที่ยว V-Avenue.Co แหล่งช้อปปิ้งบนโลกเสมือนจริงจาก AIS

โดย RingRangRung | 29 เมษายน 2564 เมื่อ 14:02 น. | อ่าน 158

พาเที่ยว V-Avenue.Co แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์แห่งใหม่จาก AIS ที่จะทำกิจกรรมการช้อปปิ้งในวันเงินเดือนออกยังคงเดินหน้าต่อไปแม้จะอยู่ในยุคที่ COVID-19 ระบาด

V-Avenue.Co powered by AIS 5G เป็นแหล่งรวมศูนย์การค้าเสมือนจริงแห่งแรกของโลกจาก AIS ที่นำเสนอการช้อปปิ้งแบบ 360 องศาคู่กับเทคโนโลยี 5G Virtual Reality ทั้ง VR และ AR เพื่อสร้างประสบการณ์เดินห้างแบบเสมือนจริง และได้ทำงานร่วมกันกับพาร์ทเนอร์ภาคอุตสาหกรรมค้าปลีกชั้นนำที่มีวิสัยทัศน์เดียวกันอย่าง บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด, บริษัท ซิตี้มอลล์ กรุ๊ป จำกัด (ดิ เอ็มโพเรียม), บริษัท ทีวีไดเร็ค จำกัด(มหาชน) และกลุ่มแบรนด์ไลฟ์สไตล์รีเทลชั้นนำ Loft ,Jung Saem Mool ,ALAND

สำหรับการจะเดินทางไปยังห้างแห่งนี้ก็ไม่ได้ยุ่งยากไม่ต้องสตาร์ทรถ หรือไปรอขึ้นรถเมล์ BTS MRT เพียงเราเปิดเบราว์เซอร์แล้วเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.v-avenue.co/ แค่นี้ก็ได้ไปยืนที่ประตูทางเข้าแหล่งรวมศูนย์การค้าแห่งใหม่ของโลกแล้ว ซึ่งห้างแห่งนี้รองรับการใช้งานทั้ง ภาษาไทย และ ภาษาอังกฤษ

ณ ตรงประตูทางเข้าเราก็จะได้รับการแจกโบรชัวร์บอกโปรโมชั่นต่างๆ ที่มีอยู่ V-Avenue.Co ซึ่งภายในอเวนิวแห่งนี้จะมีโซนห้างร้านต่างๆ ทั้ง

AIS Virtual Store

AIS SHOP ในรูปแบบ Virtual ทั้งสมาร์ทโฟน 5G, แก็ดเจ็ต IoT จากหลากหลายแบรนด์ อาทิ Samsung, Apple, Huawei, OPPO, vivo, Xiaomi, Realme, OnePlus พร้อมแบรนด์สมาร์ทดีไวซ์ชั้นนำระดับโลกอีกมากมาย มาจำหน่ายในราคาพิเศษ เมื่อกดสั่งซื้อระบบจะพาเราไปยังหน้าร้าน AIS Online Store ที่แสนจะคุ้นเคยกันดี โดยที่ตั้งแต่วันที่ 29 เมษายน –6 พฤษภาคม 2654 จะมีโปรโมชั่นพิเศษ อาทิเช่น

คูปองส่วนลด

  • AIS3000 : ส่วนลดมูลค่า 3,000 บาท เมื่อช้อปตั้งแต่ 20,000 บาท ขึ้นไป (1 Account /1สิทธิ์ / จำกัดจำนวน 1000 สิทธิ์)
  • AIS1000 : ส่วนลดมูลค่า 1,000 บาท เมื่อช้อปตั้งแต่ 10,000 บาท ขึ้นไป (1 Account /1สิทธิ์ / จำกัดจำนวน 2000 สิทธิ์)
  • AIS500 : ส่วนลดมูลค่า 500 บาท เมื่อช้อปตั้งแต่ 5,000 บาท ขึ้นไป (1 Account /1สิทธิ์ / จำกัดจำนวน 10000 สิทธิ์)

Airpod Pro และ Apple Watch Series 5 ลดราคา 20% รวมถึงอุปกรณ์เสริมราคาพิเศษ

The Emporium และ The Mall Lifestore Ngamwongwan

มิติใหม่แห่งการช้อปปิ้งในห้างดังด้วยกองทัพสินค้าไลฟ์สไตล์จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกจากหลากหลายหมวดไม่ว่าจะเป็น BEAUTY HALL, WOMEN & MEN FASHION, POWER MALL, SPORTS MALL, WATCH GALLERIA, BETREND และ GOURMET MARKET

พิเศษ! โปรโมชั่นระหว่าง 29 เมษายน-30 มิถุนายน 2564 ลูกค้าเอไอเอส รับส่วนลดทันที 400 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่ M Online หรือ MCard Shop ครบ 2,000 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ (จำกัด 1,000 สิทธิ์ / เดือน และจำกัดรวมรวม 2,000 สิทธิ์ / ตลอดรายการ)

Asian Lifestyle

ศูนย์รวมสินค้าไลฟ์สไตล์ชั้นนำจาก 3 แบรนด์เอเชียที่มีชื่อในระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น ALAND ร้านแฟชั่นมัลติแบรนด์ดังจากเกาหลี, Jung Saem Mool (จอง แซม มุล) แบรนด์เมคอัพมืออาชีพสัญชาติเกาหลี ที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่สาวไทย และ Loft ร้านสเปเชี่ยลตี้สโตร์แบรนด์ดัง จากญี่ปุ่น

โดยมีโปรโมชั่น On Top เพิ่มจากหน้าเว็บพิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอสตั้งแต่วันที่ 29 เมษายน – 6 พฤษภาคม 64 ทั้ง

  • ส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่ Jung Saem Mool Online Store ครบ 500 บาทขึ้นไป /ใบเสร็จ (รวม 300 สิทธิ์)
  • ส่วนลด 20% เมื่อซื้อสินค้าที่ A-Land สาขา Siam Center, Icon Siam, และ Mega Bangna ครบ 1,500 บาทขึ้นไป /ใบเสร็จ (จำนวน 200 สิทธิ์)
  • ส่วนลด 15% เมื่อซื้อสินค้าที่ Loft สาขา Siam Discovery, Icon Siam, Paradise Park และ Mega Bangna ไม่มีขั้นต่ำ (รวม 300 สิทธิ์ตลอดโครงการ)

TV Direct

สินค้านวัตกรรมจากทั่วโลกภายใต้โซนต่างๆ เช่น Your Health อาหารเสริมสุขภาพดี และอุปกรณ์เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น, Your Home เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้ในบ้าน สินค้านวัตกรรม, Your Beauty สินค้าความงาม และ Your Yummy เมนูอร่อยขึ้นชื่อ ของดีประจำจังหวัด โดยที่ระหว่างวันที่ 29 เมษายน – 6 พฤษภาคม 64 ลูกค้าเอไอเอสรับส่วนลด 25% เมื่อซื้อสินค้าที่ TV Direct ครบ 500 บาทขึ้นไป /บิล (จำกัด 3,000 สิทธิ์)

Community Hub

พื้นที่เปิดให้ผู้ค้ารายย่อย SME กว่า 210 ร้านค้า ที่มีสินค้าทั้ง อาหาร แฟชั่นเฟอร์นิเจอร์ สินค้าไลฟ์สไตล์ และอีกมากมาย โดยที่มีโปรโมชั่นหน้าร้านสำหรับลูกค้าเอไอเอส และ AIS เองก็ยังเปิดรับผู้ประกอบการ SME รายใหม่ๆ มาเข้าร่วมเปิดร้านบน V-Avenue.Co

เป็นอย่างไรบ้างกับการ พาเที่ยว V-Avenue.Co ไหนๆ ก็ปลายเดือนแล้วใครที่เงินเดือนออก อยากช้อปปิ้ง ก็แนะนำให้ลองเดินห้างผ่าน ช่องทางนี้ดู เพราะนอกจากจะได้โปรโมชั่นมาเซฟเงินในกระเป๋าแล้ว ก็ยังเป็นการเซฟตัวเอง เซฟคนที่คุณรัก ด้วยการไม่พาตัวเองไปเสี่ยงรับเชื้อโรคในแหล่งที่คนพลุกพล่าน เพราะในช่วงสถานการณ์แบบนี้ถ้าไม่มีเหตุจำเป็นจริงๆ อยู่บ้านไว้ย่อมปลอดภัยที่สุด

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Router wifi6

Partners