Uncategorized

AIS ผนึกสภากาชาดไทย มอบซิมและประกันภัย หนุนการทำงาน อสต. ต้านภัยโควิด-19

AIS ผนึกสภากาชาดไทย ส่งต่อความห่วงใย มอบซิมและประกันภัย หนุนการทำงาน อสต. อาสาสมัครสาธารณสุขต่างด้าว สกัดกั้นโควิด-19 รอบ 2 ในกลุ่มแรงงานข้ามชาติ

Pete Lau เตรียมกลับมาทำงานให้ OPPO พร้อมควบตำแหน่งซีอีโอ OnePlus

Pete Lau เตรียมที่จะกลับมาทำงานให้กับ OPPO อีกครั้งในบทบาทของ Chief Product Experience Officer พร้อมทั้งควบตำแหน่ง CEO ให้กับ OnePlus ไปด้วย

AIS แนะวิธีง่ายๆ ในการบล๊อคสแปมจาก iMessage เพื่อความปลอดภัย

จากกรณีที่ช่วงนี้ มีกระแสผู้ใช้งาน iPhone ในหลายประเทศ ได้รับข้อความสแปมใน iMessage โดยไม่รู้สาเหตุ และเกิดความกังวลถึงความปลอดภัย AIS แนะวิธีง่ายๆ ในการบล๊อคสแปมจาก iMessage เพื่อความปลอดภัย

ฐานการผลิต Samsung ในอินเดียกลับมาดำเนินการอีกครั้ง

หลังจากที่ Samsung ต้องหยุดชะงักฐานการผลิตในอินเดียไปพักใหญ่ในตอนนี้สถานการณ์ดูดีขึ้นหลังจากมีสัญญาณออกมาให้สามารถเปิดการผลิตกลับมาได้อีกครั้ง

แกะกล่อง Mi 10 Youth Edition ก่อนใคร ทำได้ง่ายๆที่บ้าน

Mi 10 Youth Edition เปิดตัวไปแล้วเมื่อวานนี้ โดยชื่อรุ่นที่วางจำหน่ายนอกประเทศจีนจะเรียกว่า Mi 10 Lite Zoom มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 30 เมษายน 2020

Xiaomi ปล่อยอัปเดต MIUI 12 เวอร์ชั่นเบต้าเวลา 12.00 น. วันนี้(ตามเวลาจีน)

นอกจากสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่แล้ว Xiaomi ยังมีกำหนดปล่อย MIUI 12 ในเวลา 12.00 น. ตามเวลาในประเทศจีน โดยเวอร์ชั่นที่ปล่อยจะเป็นเวอร์ชั่นเบต้า

Major Cineplex และ SF Cinema เผยแถลงการณ์ด่วน ปิดให้บริการ 18-31 มีนาคมนี้

ผู้ให้บริการโรงภาพพยนตร์รายใหญ่ ทั้ง Major Cineplex และ SF Cinema ร่อนข่าวประชาสัมพันธ์ ปิดให้บริการชั่วคราว โรงภาพยนตร์ Major Cineplex ทั่วประเทศ และ SF Cinema ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล

เผยภาพ OPPO Watch ตัวเรือนทองและน้ำเงิน รองรับ Voice call

OPPO Watch ซึ่งเป็น smartwatch ตัวแรกของ OPPO จะเปิดตัวพร้อมกับ Find X2 ในวันที่ 6 มีนาคม ที่จะถึงนี้ โดยมีภาพหลุดออกมาเผยให้เห็นตัวเรือนสีทองและน้ำเงิน

Xiaomi เปิดตัว Mi AIoT Router AX3600 เราท์เตอร์ Wi-Fi 6 ตัวแรกของแบรนด์

นอกจากจะเปิดตัว Mi 10 Series แล้ว ในวันเดียวกันนี้ Xiaomi ได้เปิดตัว Mi AIoT Router AX3600 เราท์เตอร์เรือธงตัวใหม่ที่รองรับ Wi-Fi 6 อีกด้วย

Galaxy Z Flip ราคาไทย 44,900 บาท นำเข้า 2 สี พรีออเดอร์รอบแรก 21 ก.พ.

เปิดราคาไทยแล้ว Samsung Galaxy Z Flip สมาร์ทโฟนจอพับรุ่นที่ 2 จาก Samsung วางจำหน่ายที่ 44,900 บาท พรีออเดอร์รอบแรก 21 กุมภาพันธ์ 2563 จำนวน 200 เครื่อง

Xiaomi ระดมทุนโปรเจคผ่าน Youpin ผลิตคีย์บอร์ด ใช้สวิตช์ Cherry MX มีไฟ RGB

ที่ผ่านมา Youpin แพลตฟอร์มการระดมทุนโดย Xiaomi ได้สร้างแกดเจ็ตให้เป็นจริงหลายอย่าง ล่าสุดกำลังจะมีคีย์บอร์ดที่ใช้ Cherry MX และ key-line

AIS ส่ง Big Surprise สุดคุ้มส่งท้ายปีกับ OnePlus 7 Pro เริ่มเพียง 8,990 บาท

Big Surprise สุดคุ้มส่งท้ายปีกับ OnePlus 7 Pro เริ่มเพียง 8,990 บาท จาก AIS และโปรพิเศษ OnePlus 7T Series ใน AIS Gift Festival

Realme X2 Pro สี Master Edition Brick Red วางจำหน่ายแล้วในจีน

Realme X2 Pro เปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนตุลาคม ในงานเปิดตัว มีการเปิด Master Edition ด้วยกัน 2 สี นั่นคือ Concrete และ Brick Red

เผย iPhone 11 series ประเดิมเกาหลีใต้ด้วยยอดขายวันแรก 130,000 เครื่อง

รายงานฉบับใหม่เผยสมาร์ทโฟนตระกูล iPhone 11 ทั้ง 3 รุ่น ของ Apple สามารถทำยอดขายในวันแรกที่ประเทศเกาหลีใต้ไปได้ถึง 130,000 เครื่อง

หลุดราคา Google Pixel 4 และ Pixel 4 XL เริ่มต้น 24,000 บาท

Google Pixel 4 กำลังจะเปิดตัวที่นิวยอร์กในวันที่ 15 ตุลาคม รายงานล่าสุดมีการเปิดเผยข้อมูลจาก Evan Blass เกี่ยวกับราคาของของทุกรุ่นที่วางจำหน่าย

Partner Articles