Uncategorized

เผย iPhone 11 series ประเดิมเกาหลีใต้ด้วยยอดขายวันแรก 130,000 เครื่อง

รายงานฉบับใหม่เผยสมาร์ทโฟนตระกูล iPhone 11 ทั้ง 3 รุ่น ของ Apple สามารถทำยอดขายในวันแรกที่ประเทศเกาหลีใต้ไปได้ถึง 130,000 เครื่อง

หลุดราคา Google Pixel 4 และ Pixel 4 XL เริ่มต้น 24,000 บาท

Google Pixel 4 กำลังจะเปิดตัวที่นิวยอร์กในวันที่ 15 ตุลาคม รายงานล่าสุดมีการเปิดเผยข้อมูลจาก Evan Blass เกี่ยวกับราคาของของทุกรุ่นที่วางจำหน่าย

Nokia ปล่อยอัพเดต Android 10 Go Edition ให้กับสมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก

ตอนนี้ Nokia เตรียมปล่อยอัพเดท Android 10 Go Edition ให้กับสมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้น กำหนดการช่วงๆไตรมาสหนึ่งและสองของปี 2020

แนะนำ 5 ส่วนขยาย ที่จะทำให้การใช้งาน WhatsApp ง่ายขึ้น

WhatsApp เป็นหนึ่งใน App ส่งข้อความที่ผู้คนทั่วโลกนิยมใช้ แล้วรู้หรือไม่ว่ามีส่วนเสริมที่สามารถโหลดมาเพื่อใช้งานเพิ่มเติมได้ด้วย

เทียบสเปค Huawei Mate 30, Samsung Galaxy Note 10 และ iPhone 11

เรือธงแต่ละค่ายก็ออมาจบครบแล้ว ทุกแบรนด์เลือกที่จะเปิดตัวมาเป็น Series เพื่อขยายตลาดและเพิ่มช่วงของราคาให้มีทางเลือกมากขึ้น ทั้ง Samsung Huawei และ Apple

Apple ประเทศไทย ประกาศราคา iPhone 11 Pro / 11 Pro Max เริ่มต้นที่ 35,900 บาท

PR Apple ประเทศไทย ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ การเปิดตัว iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max มายังสื่อมวลชน โดยระบุราคาจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว

AIS และ กสทช. ห่วงใยผู้ประสบภัยพายุโพดุล ส่งทีมเข้าช่วยเหลืออย่างเต็มที่

AIS และ กสทช. ห่วงใยลูกค้าภาคอีสานในพื้นที่ประสบภัย ขยายระยะเวลาชำระค่าบริการ พร้อมส่งทีมวิศวกรดูแลเครือข่ายรับสถานการณ์อุทกภัยอย่างเต็มที่

HUAWEI P30 Pro คว้ารางวัล “Best Smartphone 2019-2020” จาก EISA

HUAWEI รับรางวัลใหญ่จากสมาคมภาพและเสียงแห่งยุโรป (EISA) คือรางวัล สมาร์ทโฟนยอดเยี่ยมประจำปี 2019-2020 เป็นปีที่สองติดต่อกันที่หัวเว่ยได้รับรางวัลในสาขานี้

Xiaomi เปิดตัว Mi A3 สมาร์ทโฟน Android One ราคาเริ่มต้นเพียง 6,999 บาท

Xiaomi เปิดตัว Mi A3 สมาร์ทโฟนระดับกลาง มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว Ultra-Wide ความละเอียด 48MP และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอที่ล้ำหน้าที่สุดในขณะนี้

พบกับดีลพิเศษเอาใจแฟน ๆ ใน OnePlus Super Fan Week 26 – 31 ก.ค. นี้เท่านั้น

OnePlus ได้ส่งมอบดีลเพื่อเอาใจแฟนๆ OnePlus กับโปรโมชั่นสุดเพิเศษมากมาย ใน “OnePlus Super Fan Week” โดยแต่ละวันลูกค้าจะได้พบกับราคาสุดพิเศษของ OnePlus 7 Pro

Samsung พร้อมแล้วกับการเปิดตัว Galaxy Fold ในเดือนกันยายนนี้

Galaxy Fold คือจุดปลี่ยนครั้งสำคัญของอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน เป็นนวัตกรรมที่เปลี่ยนวิธีการสื่อสาร พร้อมเปิดตัวแล้วในเดือนกันยายนนี้

Xiaomi ใช้ระยะเวลาเพียง 9 ปี ผงาดสู่ทำเนียบการจัดอันดับ Fortune Global 500

Xiaomi ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน “Fortune Global 500” หรือการจัดอันดับบริษัทที่ทำรายได้สูงที่สุดในโลก 500 บริษัท ประจำปี 2019 ของนิตยสารฟอร์จูน

AIS อัดแคมเปญใหญ่ ทั้งลด แจก แถม เพื่อลูกค้าคนพิเศษ ฉลอง 15 ปี Serenade

AIS Serenade ครบรอบ 15 ปี จัดแคมเปญพิเศษ "Serenade Day" ทั้งลด แจก แถม แกะกล่องพร้อมกัน 15 มิ.ย. 62 นี้ และลุ้นรับเซอร์ไพรส์ต่อเนื่องยาวจนถึงสิ้นปี

Apple เปิดตัว Mac Pro โฉมใหม่อันทรงพลังและ Pro Display XDR สุดล้ำ

Apple® เปิดตัว Mac Pro® โฉมใหม่ ซึ่งเป็นเวิร์กสเตชั่นสุดล้ำที่ออกแบบใหม่หมดในทุกรายละเอียดสำหรับมือโปรที่ใช้ Mac จนถึงขีดสุดของความสามารถ พร้อมกับเผยโฉม Apple Pro Display XDR ซึ่งเป็นจอภาพระดับโปรที่ดีที่สุดในโลก

Apple เผยตัวอย่าง iOS 13 ก่อนเปิดให้ใช้จริงเร็วๆ นี้

Apple® เผยตัวอย่าง iOS 13 ที่จะมาเพิ่มลุคใหม่อันโดดเด่นให้กับ iPhone® ด้วย Dark Mode และวิธีใหม่ๆ ในการค้นหาและแก้ไขรูปภาพ

Partner Articles