Uncategorized

ทรู จับมือ เติมสบาย เปิดตู้ขายซิมทรูอัตโมมัติพร้อมใช้งานได้ทันที ครั้งแรกของไทย

ทรู ร่วมกับ สบาย เทคโนโลยี พัฒนาตู้เติมสบายพลัส ให้สามารถจำหน่ายซิมทรูมูฟ เอช พร้อมเปิดใช้บริการได้ทันที ผ่านการยืนยันด้วย e-KYC

dtac จัดแคมเปญชวนตรวจเช็คสุขภาพมือถือ หวังดันลูกค้าใช้เน็ตดีขึ้นบนโครงข่าย dtac TURBO

dtac จัดแคมเปญเช็คเครื่อง รับโชคที่ดีแทคช็อป ชวนลูกค้าทั้งเติมเงินและรายเดือน นำมือถือพร้อมเบอร์ดีแทคไปตรวจเช็คสุขภาพที่ดีแทคช็อป พร้อมรับสิทธิ์ 2 ต่อ

ชมชัดๆ ภาพแกะกล่อง vivo X21S มีสแกนลายนิ้วมือบนจอ

เผยภาพแรกเครื่องจริงของ vivo X21S ที่เป็นไปได้สูงว่าอาจจะเป็นชื่อสำหรับทำตลาดของสมาร์ทโฟนรุ่นที่เคยไปปรากฏตัวบนฐานข้อมูลของ TENAA โดยใช้รหัสโมเดล V1814T และ V1814A

ดาต้า เพาเวอร์ ส่งไม้ผลัดสู่ผู้บริหารเจนฯ 2 พร้อมรีแบรนดิ้งใหม่ให้ไฉไลกว่าเก่า

ดาต้า เพาเวอร์ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายปลั๊กไฟมายาวนานกว่า 25 ปี เตรียมทุ่มงบกว่า 30 ล้านบาท ในการรีแบรนดิ้งใหม่ให้มีความทันสมัยมากขึ้น ภายใต้สโลแกน “DATA Trusted Power” และเตรียมความพร้อมในการบุกตลาดอาเซียนก่อนจะขยายไปจำหน่ายทั่วโลกภายใน 5 ปีข้างหน้า

แผนเปิดตัว iPhone 8 ส่อแววกร่อย หลังแหล่งข่าวเผยกำลังการผลิตจอ AMOLED ยังมีจำกัด

เรื่องราวในแวดวงข่าวลือเกี่ยวกับกำลังการผลิตชิ้นส่วนให้กับโทรศัพท์ Apple iPhone 8 นั้นถูกพูดหยิบยกขึ้นมาพูดถึงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งอาจจะสร้างความกังวลได้อยู่ไม่น้อย เพราะแนวทางข่าวลือในช่วงที่ผ่านมาระบุว่า เครื่อง iPhone 8 นั้นนอกจากจะปรับโฉมดีไซน์ใหม่แล้วก็ยังมีเทคโนโลยี

15 แอพพลิเคชั่น ฟรี! ประจำวันแบบจำกัดเวลาบน App Store ประจำวันที่ 1 กันยายน 2559

apps สำหรับสาวก iPhone, iPad น่าจะพอรู้กันว่าในแต่ละวันจะมีแอพพลิเคชั่นบน Apple App Store แจกฟรีอยู่เรื่อยๆ วันนี้ทีมงานเลยเอาข่าวมาฝากกันว่ามีแอพฯ ไหนที่กำลังแจกฟรีแบบจำกัดเวลาอยู่บ้าง มีอะไรบ้างเชิญชมเลยครับ ^^

4 แอพพลิเคชั่น ฟรี! ประจำวันแบบจำกัดเวลาบน App Store ประจำวันที่ 30 มีนาคม 2559

apps สำหรับสาวก iPhone, iPad น่าจะพอรู้กันว่าในแต่ละวันจะมีแอพพลิเคชั่นบน Apple App Store แจกฟรีอยู่เรื่อยๆ วันนี้ทีมงานเลยเอาข่าวมาฝากกันว่ามีแอพฯ ไหนที่กำลังแจกฟรีแบบจำกัดเวลาอยู่บ้าง มีอะไรบ้างเชิญชมเลยครับ ^^

DJI Store Thailand เปิดร้าน DJI Premium Reseller อย่างเป็นทางการ รุกตลาด Drone และ Stabilizer Camera เต็มสูบ

สองผู้บริหารหนุ่ม นฤพนธ์ ถมทอง และ ณัฐชนน ชีวะวัฒนากร ไฟเขียวจาก DJI สำนักงานใหญ่ เปิดตัว DJI Store Thailand ร้านตัวแทนจำหน่าย DJI อย่างเป็นทางการในรูปแบบ “Premium Reseller” ตั้งอยู่โครงการ Crystal Park เผยตลาดกลุ่ม Drone และ Stabilizer Camera ปีที่ผ่านมามีมูลค่ากว่า 200 ล้านบาท  

Xiaomi มาอีกเครื่อง Redmi Note 3 Pro จับคู่ชิปเซ็ต Snapdragon 650

ดูเหมือนว่าในช่วงเดือนมกราคมทาง Xiaomi จะเดินเกมส์รุกหนักในตลาดสมาร์ทโฟนอีกครั้ง หลังจากที่คันเร่งตกลงไปเล็กน้อยเมื่อช่วงครึ่งหลังของปี 2015 แต่ก็ดูเหมือนว่าจะกลับมาเร่งฟอร์มอีกครั้ง เพราะ ล่าสุดผู้ผลิตจากประเทศจีนรายนี้ได้จัดการเปิดตัวอุปกรณ์โทรศัพท์รุ่นใหม่ของพวกเขาแล้วเป็นรุ่นที่สองในเดือนนี้ในรุ่น Redmi Note 3 Pro และ

อัพเดทเพิ่ม ผังตลาดของ China Mobile มีโผล่ชื่อ iPhone 6c ลุยเมษายนนี้ด้วย?

ความคืบหน้าต่อเนื่องหลังจากที่เมื่อช่วงวานที่ผ่านมานั้นได้มีการนำเอาแผนผังการทำตลาดของเครือข่าย China Mobile ออกมาเปิดเผยบนโลกอินเตอร์เนตไปแล้ว โดยระบุชื่อเครื่องโทรศํพท์รุ่นดังอย่าง Galaxy S7 หรือ Huawei P9 ที่คาดว่าจะเริ่มโรมรันกันในช่วงเดือนมีนาคมปีหน้าไปแล้ว ล่าสุดยังมีการอ้างอิงเพิ่มเติมใหม่เข้ามาอีกด้วยว่าในแผนผังดังกล่าว

ทรู ร่อนจดหมายแจง บริษัทฯ ดำเนินการถูกต้องตามเงื่อนไข การรับใบอนุญาตคลื่นความถี่ย่าน 1800 MHz 

ตัวแทนประชาสัมพันธ์ของ สายงานสื่อสานองค์กรและประชาสัมพันธ์การตลาด กลุ่มทรู ชี้แจงกรณ๊รายงานข่าวของสื่อบางสำนัก ที่มีความคลาดเคลื่อนของข้อเท็จจริง เกี่ยวกับผลการประชุม กรณีที่คณะกรรมการกิจการโทรคมนาคม (กทค.) มีการประชุมนัดพิเศษ ครั้งที่ 9/2558  ทางบริษัทขอชี้แจงดังนี้

กสทช. เทียบเชิญผู้เข้าร่วมการประมูล 1800MHz ดูสถานที่จัดประมูลจริง ยืนยันจัดประมูล 11 พ.ย. 2558

กสทช. เชิญผู้ประกอบการที่ผ่านคุณสมบัติเข้าร่วมการประมูลทั้ง 4 ราย ร่วมชี้แจงขั้นตอนการประมูล ดูสถานที่จริงในการประมูล รวมถึงการทดลองการใช้งานซอฟท์แวร์ที่ใช้ประมูล ยืนยันความพร้อม 100% ในการประมูล 1800MHz นี้ 11 พ.ย. 2558

ลงดาบ ศาลสั่ง Apple จ่ายค่าชดเชยมหาวิทยาลัย Wisconsin 234 ล้านเหรียญ

ความคืบหน้าเพิ่มเติมหลังจากที่มีการเปิดเผยคำตัดสินในคดีที่ WARF สมาคมศินย์เก่านักวิจัยของมหาวิทยาลัย Wisconsin-Madison ได้ยื่นฟ้องร้องต่อทาง Apple ว่าได้ดำเนินการละเมิดสิทธิบัตรด้านการออกแบบชิปเซ็ตให้สามารถประหยัดพลังงาน ซึ่งครอบคลุมมาตั้งแต่ในรุ่น Apple A7, Apple A8 และ Apple A8X ซึ่งพบว่ามีความผิดจริงตามข้อกล่าวหาไปแล้วนั้น (ข่าว) ล่าสุด

หา Huawei Mate S ไม่เจอทำไง? ลองตะโกนเรียกหาดูสิ!

เชื่อว่าหลายๆคนคงต้องเคยที่จะหามือถือตัวเองไม่เจอ หรือลืมว่าเอาไปวางไว้ที่ไหน นี่เป็นอีกวิธีที่ฉลาดและน่าสนใจไม่น้อย เมื่อสมาร์ทโฟนของคุณสมาร์ทตอบสนองเสียงเรียกได้โดยไม่ต้องวิ่งหาให้ยุ่งยากด้วยการพูดคีย์เวิร์ดออกมาอย่าง Mate S หรือ Hello Mate S

หุ้นเด้งตอบรับข่าว Asus เดินหน้าซื้อ HTC แต่โดนแถลงสวนปฏิเสธข่าวเสียหลัก

เมื่อช่วงปลายสัปดาห์ก่อนนั้นมีรายงานข่าวจากทาง Reuters ระบุเปิดเผยว่าทาง Asus กำลังพิจารณาตัวเลือกในการเดินเกมส์เข้าซื้อกิจการโทรศัพท์ของ HTC ที่ปัจจุบันกำลังประสบกับสภาพย่ำแย่เนื่องจากไม่สามารถทำตลาดหรือผลงานได้อย่างที่คาดหวังนัก ซึ่งมีผู้บริหารฝ่ายการเงินออกมาให้ข่าวเพิ่มเติมว่า มีการพูดคุยกันเป็นการภายในจริงๆ หรือแม้แต่การแสดงความเห็นของประธาน

Partner Articles