แกะกล่อง OPPO R9s Special Red Edition สีแดงแรงฤทธิ์ พร้อมวางจำหน่ายเร็วๆ นี้

โดย shyboy | 4 กรกฎาคม 2560 เมื่อ 20:22 น. | อ่าน 361

oppo-r9s-red-03OPPO R9s ถือว่าเป็นมือถือรุ่นเรือธงอีกรุ่น ที่ขายดีมากๆ เรียกว่าขายดีที่สุดในโลกในช่วงไตรมาสที่ 1 ของปี 2017 และในไทยเองก็เช่นกัน ที่ได้รับผลตอบรับดีมากๆ ด้วยยอดขาย และประกาศความแรง ด้วยการเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนล่าสุด อย่าง เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่มาโปรโมท OPPO R9s Black Edition อย่างหนักหน่วงผ่านทั้ง TVC หรือแม้กระทั่งตามสถานที่ต่างๆ

oppo-r9s-red-09และแล้ว OPPO ก็ออกมาเซอร์ไพร์ซอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัว OPPO R9s Special Red Edition ขึ้น ด้วยสีแดงสุดจี๊ด ที่มีแผนวางจำหน่ายในไทยภายในเดือนกรกฎาคมนี้ ทีมงาน mxphone ได้เครื่องจริงมาแล้ว เลยขอ Unbox มาให้เพื่อนๆ ชมกัน

oppo-r9s-red-39OPPO R9s Special Red Edition ถือเป็น OPPO R9s สีที่ 4 หลังจากที่เปิดตัว สีทอง (Gold) สีทองกุหลาบ (Rose Gold) สีดำ (Black) ในไทย วางจำหน่ายในราคา 13,990 บาท (ราคาปรับลง 1,000 บาทในทุกสี)

oppo-r9s-red-26หากใครนึกถึงสีแดงของ OPPO R9s Special Red Edition ไม่ออก ให้นึกถึงสีแดงของ iPhone 7 (PRODUCT)RED Special Edition นะครับ สีแดงเหมือนกัน แต่โทนของความแดงของ OPPO R9s Special Red Edition จะแดงอ่อนกว่าเล็กน้อย (เสียดายไม่มีเครื่องมาเปรียบเทียบ)

oppo-r9s-red-43ด้านหน้าจะเป็นกรอบดำ จะมีส่วนขอบๆ สีแดง ที่ โผล่ออกมาเล็กน้อย ตัวฝาหลังเป็นอลูนิเนียมสีแดง หากส่องกับแสงอาทิตย์ ก็ดูสวยเล่นแสงไม่ใช่ย่อย

oppo-r9s-red-17โดยรวมๆ แล้ว การที่ OPPO ออกสีแดงเพิ่มในชื่อรุ่นว่า Special Red Edition มานั้น ก็เป็นทางเลือกให้คนทั่วไป ทีี่ชื่นชอบสมาร์ทโฟนสีจี๊ดๆ เจ็บๆ อย่างสีแดง ให้เลือกใช้กัน ซึ่งวันวางจำหน่ายที่แน่นอน ทางทีมงานยังไม่ทราบอย่างแน่ชัด เอาเป็นว่า ภายในเดือนนี้ ขายแน่นอน!

oppo-r9s-red-12หากใครต้องการอ่านสเปค และ รีวิว อย่างละเอียด ไปชมได้ที่ [Review] OPPO R9s เคลียร์ชัดทั้งกล้องหน้า-หลัง พร้อมความคุ้มค่า สเปคทุกอย่างเหมิอนกันทุกประการ ต่างแค่สีของตัวเครื่องเท่านั้นครับ ทิ้งท้าย ชมภาพตัวเครื่อง OPPO R9s Special Red Edition อย่างเต็มอิ่มเลยครับ

oppo-r9s-red-13 oppo-r9s-red-14 oppo-r9s-red-15 oppo-r9s-red-16oppo-r9s-red-29 oppo-r9s-red-37 oppo-r9s-red-42

About Author

shyboy

shyboy

Partners