เปิดตัวรองเท้าวิ่ง UA HOVR MACHINA มาพร้อมชิปเชื่อมต่อ Galaxy Watch Active 2

โดย RingRangRung | 11 กุมภาพันธ์ 2563 เมื่อ 21:09 น. | อ่าน 402

UA (Under Armour) แบรนด์กีฬาระดับโลก เปิดตัวรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ UA HOVR MACHINA ที่มีชิปพิเศษรองรับการแสดงผลข้อมูลบนอุปกรณ์ Samsung Galaxy Watch Active 2

HOVR MACHINA เป็นรองเท้าวิ่งในกลุ่ม HOVR ที่นุ่ม เด้ง น้ำเบาใส่สบาย โดยที่ใต้เท้ามีแผ่นแผ่นคาร์บอน 2 แฉกที่อัดแน่นไปด้วยแผ่นสปริง Pebax สำหรับให้แรงส่ง มาพร้อมฟีเจอร์ UA HOVR midsole ที่ช่วยดูดซับแรงกระแทก โดยไม่เพิ่มน้ำหนักให้แก่รองเท้า Under Armour และยังมี UA HOVR cushioning ที่หนาขึ้น 20% ทำให้มีความทนทานและกระชับ

ตัวรองเท้าชิปพิเศษรองรับเทคโนโลยี HOVR Connect ซึ่งพัฒนามาเป็นเวอร์ชั่นที่ 4 ไว้ในรองเท้าข้างขวา โดยชิปทำหน้าที่ในการตรวจจับการเคลื่อนไหว, นับจังหวะรอบวิ่ง, ทิศทาง และน้ำหนักการลงเท้า เพื่อเก็บไว้เป็นข้อมูลสถิติ ซึ่งตัวข้อมูลที่ได้จากรองเท้าจะถูกจัดส่งด้วยสัญญาณ Bluetooth BLE ไปยังแอปพลิเคชั่น MapMyRun ที่มีบนสมาร์ทโฟนและสมาร์ทวอทช์อย่าง Samsung Galaxy Watch Active 2

ในปี 2020 ทาง UA จะแบรนด์แคมเปญ “The Only Way Is Through” เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการฝ่าฟันก้าวข้ามอุปสรรค ด้วยจุดยืนที่แสดงให้เห็นว่าทุกคนต่างมุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมาย โดยไม่มีทางลัดหรือเวทย์มนต์แต่ใช้การฝึกฝน และการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น

UA HOVR MACHINA วางจำหน่ายบนเว็บไซต์ UA.com รวมถึง Under Armour Brand House แอปพลิเคชัน UA Shop และร้านจำหน่ายรองเท้าชั้นนำ สนนราคาที่ 5790 บาท

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners