โทรถูก เน็ตทบได้! ย้ายค่ายมาทรูแบบเติมเงินคุ้มกว่าใคร โทรนาทีละ 50 สตางค์ เน็ตเต็มสปีด 10GB ใช้ไม่หมดทบไปรอบหน้าได้

โดย nineFangKhaoW | 7 กรกฎาคม 2561 เมื่อ 10:55 น. | อ่าน 1,014

เดี๋ยวนี้การย้ายค่ายได้กลายมาเป็นทางเลือกหนึ่งที่หลายคนให้ความสนใจ เพราะส่วนใหญ่มักจะได้ข้อเสนอที่ดีหรือมีแพ็กเกจที่คุ้มค่ามากกว่าอันที่ใช้อยู่ ซึ่งอาจรวมไปถึงคุณภาพของเครือข่ายที่ครอบคลุม สามารถใช้งานได้ดีและมีประสิทธิภาพ จนไม่ทำให้ต้องมาทนกับอะไรเดิมๆ อีกต่อไปนั่นเอง

และเมื่อพูดถึงเรื่องโปรโมชั่นย้ายค่ายของผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือในปัจจุบัน ปัจจัยสำคัญอันดับต้นๆ ที่ทำให้คนพิจารณาก็คือปริมาณดาต้าอินเทอร์เน็ตและการโทรที่ได้รับ ว่าจะคุ้มค่ากับจำนวนเงินที่ต้องจ่ายไปหรือไม่ โดยขอยกตัวอย่างในส่วนของโปรฯ แบบเติมเงิน ที่อาจจะมีทางเลือกค่อนข้างจำกัดกว่าแบบรายเดือน แต่มีจำนวนของผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก

สำหรับผู้ให้บริการบางรายมีโปรฯ โทรวินาทีละ 1.4 สตางค์ นาทีแรก 99 สตางค์ เน็ต 1.99 บาทต่อ MB และจะได้รับสิทธิพิเศษ เช่น โทรฟรี 200 นาที นาน 30 วัน, เน็ตฟรี 1GB เล่น Facebook / LINE / WiFi ไม่อั้น นาน 7 วัน ก็ต่อเมื่อเติมเงินสะสมขั้นต่ำ 150 บาทต่อเดือน

หรือบางรายมีโปรฯ โทรนาทีละ 55 สตางค์ หรือโทรวินาทีละ 1.5 สตางค์ เน็ต 1.99 บาทต่อ MB และจะได้รับสิทธิพิเศษ เช่น โทรฟรี 150 นาที นาน 30 วัน หรือเน็ตฟรี 1.5GB นาน 7 วัน ก็ต่อเมื่อเติมเงินสะสมขั้นต่ำ 100 บาทต่อเดือน

ขณะที่โปรย้ายค่ายสำหรับคนใช้เติมเงินของทาง TrueMove H นั้นดูจะเป็นโปรที่คุ้มค่ามากที่สุดในตอนนี้ เพราะคิดค่าโทรทุกเครือข่าย 50 สตางค์ต่อนาทีเท่านั้น โดยคิดตามจริงเป็นวินาที และที่พิเศษกว่าคือให้เน็ตที่ความเร็ว 64 Kbps มาใช้แบบฟรีๆ ไม่มีเน็ตรั่วอย่างแน่นอน และมีแพ็กเกจเสริมเน็ตเต็มสปีด 10 GB เพียง 100 บาท หากใช้เน็ตไม่หมดก็สามารถทบไปรอบถัดไปได้

นอกจากนี้ หากมีการเติมเงินก็รับสิทธิดูคอนเทนต์ต่างๆ ได้ฟรีไม่เสียค่าเน็ต ผ่านแอปฯ TrueID สำหรับช่องทางการย้ายค่ายก็สะดวก สามารถย้ายค่ายได้ที่ 7- Eleven ทุกสาขา หรือร้านทรูช้อป และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

อยากเล่นเน็ตแบบเต็มสปีด จ่ายเพียงแค่ 100 บาท ได้เน็ต 10GB ใช้งานได้นาน 10 วัน ใช้ไม่หมดทบไปรอบหน้าได้ แต่ถ้าใช้หมดก็ยังกลับไปใช้เน็ตฟรีที่ความเร็ว 64 Kbps แบบต่อเนื่องได้ตามปกติ (ดูรายละเอียดได้ตามลิงก์ http://truemoveh.truecorp.co.th/move_to_true/prepaid) ซึ่งในส่วนนี้ผู้ให้บริการบางรายไม่มี หรือบางรายมีแต่ต้องจ่ายในราคาถึง 399 บาท และได้เน็ตเพียง 3.5GB เท่านั้น

นอกจากแบบเติมเงินแล้ว ทาง TrueMove H ยังนำเสนอโปรฯ ให้กับคนที่อยากย้ายค่ายมาใช้แบบรายเดือน ด้วยแพ็กเกจซูเปอร์คุ้ม ซึ่งมาพร้อมกับความคุ้มยิ่งกว่า ในราคาเริ่มต้นเพียง 549 บาทต่อเดือน ได้เน็ต 40GB (เน็ตหมดใช้ได้ต่อเนื่องที่ความเร็ว 384 Kbps) โทรนอกเครือข่าย 600 นาที โทรในเครือข่ายฟรีตลอด 24 ชั่วโมง และ WiFi ฟรีไม่จำกัด

รวมทั้งราคา 749 บาทต่อเดือน ได้เน็ต 60GB (เน็ตหมดใช้ได้ต่อเนื่องที่ความเร็ว 384 Kbps) โทรนอกเครือข่าย 1,000 นาที โทรในเครือข่ายฟรีตลอด 24 ชั่วโมง และ WiFi ฟรีไม่จำกัด (ดูรายละเอียดได้ตามลิงก์ http://truemoveh.truecorp.co.th/package/move_to_us/461/postpaid/)

โดยผู้ที่ใช้แพ็กเกจซูเปอร์คุ้ม ยังได้รับสิทธิในการทบอินเทอร์เน็ตที่เหลืออยู่ตามแพ็กเกจไปใช้งานในรอบบิลถัดไปได้ โดยสามารถทบไปได้ 1 รอบบิลตลอดอายุแพ็กเกจ (ไม่รวมโบนัสหรือแพ็กเกจเสริมอินเทอร์เน็ต) พร้อมทั้งสิทธิใช้บริการ TrueID ได้ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน เป็นระยะเวลา 12 เดือน

อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ไม่แพ้ในเรื่องของโปรโมชั่นจนทำให้คนอยากย้ายค่าย แน่นอนว่าคือเรื่องคุณภาพของเครือข่ายที่ต้องสามารถใช้งานได้ดีและมีประสิทธิภาพ ซึ่งในตอนนี้ TrueMove H ก็เป็นผู้ให้บริการที่มีคลื่นและช่องสัญญาณครอบคลุมที่สุดเกือบทุกพื้นที่ คือมีทั้งคลื่น Low-band และ High-band ครบ สามารถใช้งานไม่มีสะดุดแม้อยู่ในพื้นที่ผู้ใช้งานหนาแน่น และถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ตามหัวเมืองใหญ่ก็ยังใช้งานได้ดีอีกด้วย

โดยสรุปแล้ว โปรโมชั่นสำหรับย้ายค่ายของ TrueMove H เป็นทางเลือกที่คุ้มค่าที่สุด โดยเฉพาะคนที่ใช้แบบเติมเงิน เพราะสามารถสนุกกับเน็ตฟรีได้ไม่อั้น พร้อมซื้อแพ็กเกจเสริมเน็ตแบบเต็มสปีด 10GB เพียง 100 บาทเท่านั้น แถมใช้ไม่หมดยังทบไปใช้รอบหน้าได้อีก ส่วนค่าโทรก็ยังถูกกว่าใครในนาทีละ 50 สตางค์ และคิดตามจริงเป็นวินาที ไม่มีการปัดเศษเป็นนาที

สำหรับผู้ที่สนใจย่ายค่ายและอยากมาใช้ TrueMove H สามารถติดต่อได้ที่ 7- Eleven ทุกสาขา หรือร้านทรูช้อป และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

 

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners