TrueID ยกขบวนมอบสิทธิพิเศษตลอดเมษานี้ พร้อมเปิดฟีเจอร์ใหม่ “ทรูไอดี คอมมูนิตี้” เม้าส์มันส์สไตล์คอเดียวกัน

โดย ameminew | 12 เมษายน 2564 เมื่อ 12:36 น. | อ่าน 50
TrueID, TrueID Community, Plus Summer Fest

เมษาฯ นี้  มาเติมความสุขให้ชุ่มฉ่ำ ทรูไอดียกขบวน พลัสความสนุกและสิทธิพิเศษมากมายมามอบให้คุณชุ่มฉ่ำแบบไร้ขีดจำกัด แพ็กเกจดูหนัง เชียร์บอล เกมส์ใหม่ ช้อปปิ้งออนไลน์ โทรฟรีได้ และโปรโมชั่นทรูไอดีทีวี  อาทิเช่น

  • แพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส ให้คุณเต็มที่ไปกับ ซีรีย์ ภาพยนตร์ รายการดัง อนิเมชั่น และ อนิเมะ ทั้งจากฮอลลีวูด เอเชีย และไทย จุใจกว่า 2,000 รายการ เพียง 59 บาท/ เดือน
  • แพ็กเกจ ทรูไอดีพลัส และ กล่องทรูไอดีทีวีเพียง 99 บาท/ เดือน
  • แพ็กเกจชมทรูพรีเมียร์ฟุตบอลตลอดฤดูกาล2020/21  ราคาเพียง 399 บาทเท่านั้น!
  • เลขรับโชค! เลือกเลขโดนใจ มีสิทธิ์รับโชคได้ทุกวัน พร้อมของรางวัลปัง ๆ ทั้งทรูพอยท์ ทองคำ และ มอเตอร์ไซค์
  • ลูกค้าทรูมูฟ เอช ส่งต่อทุกความคิดถึง ได้ในเดือนเมษายน โทรฟรี 60 นาที โทรฟรีทุกเครือข่าย 
  • ดีลพิเศษคัดสรรมาให้เฉพาะลูกค้า True ใช้คะแนนทรูพอยท์แลกรับส่วนพิเศษ สูงสุด60%

นอกจากนี้ยังมี ดีลสุดพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://trueid.onelink.me/14Ip/5cddcd9a

ตั้งแต่วันที่ 10 เม.ย. 64 – 25 เม.ย. 64 เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัท ฯ กำหนด โปรดตรวจสอบระยะเวลากิจกรรม 

และสุดพิเศษทรูไอดี เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด “ทรูไอดี คอมมูนิตี้” ตอบรับทุกความสนใจ ต้องคุยกันคนที่ใช่ คนที่คอเดียวกัน ถึงจะสนุก! เพลินกันเป็นกลุ่มแบบมันส์ ๆ รับสงกรานต์นี้

TrueID, TrueID Community, Plus Summer Fest

ช่องทางพูดคุยและสร้างคอมมูนิตี้ สำหรับผู้คนที่ชื่นชอบเรื่องต่าง ๆ คล้ายกัน เช่น โปรสิทธิพิเศษ, ท่องเที่ยว, อาหาร, ดารา, กีฬา, ภาพยนตร์, เกมส์, การ์ตูน หรือข่าวสารต่าง ๆ ให้คุณได้พูดคุย แลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร ความคิดเห็นกับเพื่อนใหม่ที่มีความชอบเหมือนกัน โดยไม่จำเป็นต้องเปิดเผยตัวตน

โดดเด่นด้วยคอมมูนิตี้พูดคุยที่ปัจจุบันมีถึง 17 หมวดหมู่ รวมกว่า 45 กลุ่ม ให้คุณได้ ตอบโจทย์ทุกความสนใจ ซึ่งผู้ใช้งานแอปพลิเคชัน TrueID สามารถเข้าใช้งาน “ทรูไอดี คอมมูนิตี้” ได้ตั้งแต่วันนี้​ เพียงอัปเดตแอป TrueID ให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด

รู้หรือไม่! ตอนนี้กลุ่มสุดฮอต 3 อันดับแรกของเราคือ กลุ่ม รีวิวเซเว่น,TrueID Entertainment และ พาเที่ยวคาเฟ่ แถมยังมีกลุ่ม สำหรับขาเที่ยว เช่น ต๊ะตอนยอนเชียงใหม่ หรือขาซีรีย์จีน ก็มีกลุ่มซีรีย์จีนแฟนคลับอีกด้วย เมื่อเจอกลุ่มที่สนใจแล้ว ก็สามารถกดเข้าร่วมกลุ่ม กดถูกใจ คอมเมนต์ หรือโพสต์ข้อความได้เลย และไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหว จากหน้ากระดานข่าว เข้าร่วม คอมมูนิตี้ที่ใช่ ตอบโจทย์ทุกความสนใจ ที่ หลากหลาย

ไม่เข้าตอนนี้จะถือว่าพลาด! แถมตกเทรนด์ไม่รู้ตัวอย่าลืมชวนเพื่อน ๆ มาลองใช้งาน แล้วไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวไปด้วยกัน  รีบคลิกลองใช้งานเลย : https://e22s5.app.goo.gl/7WrKP หรืออ่านขั้นตอนการใช้งานเพิ่มเติมได้ที่ :  https://home.trueid.net/detail/m0GeQvepGLxq

About Author

ameminew

ameminew

Router wifi6

Partners