ก้าวสู่การเป็นครีเอเตอร์ระดับมืออาชีพ…TrueID ประกาศรางวัล “In-Trend awards 2020”

โดย ameminew | 8 มกราคม 2564 เมื่อ 15:15 น. | อ่าน 62
In-Trend awards 2020

TrueID ผู้นำด้านออนไลน์ไลฟ์สไตล์แพลตฟอร์ม ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สัมผัสโลกขีดจำกัดของทรูไอดี” จัดงาน “In-Trend awards 2020” ประกาศผลรางวัลให้กับสมาชิก “In-Trend” ซึ่งเป็น UGC Platform ของ TrueID เพื่อเฟ้นหาสุดยอดอินเทรนด์ครีเอเตอร์ กว่า 20 สาขารางวัล ที่ได้ร่วมสร้างสรรค์ผลงานบน TrueID ตลอดระยะเวลา เกือบ 2 ปี โดย TrueID In-Trend เป็นแพลตฟอร์มที่สร้างขึ้นเพื่อเปิดพื้นที่ให้นักเขียนคนรุ่นใหม่ได้สร้างสรรค์ผลงาน content creation ในการบอกเล่าเรื่องราว ประสบการณ์ ความชอบ บนสื่อออนไลน์ อีกทั้งยังได้จัดฝึกอบรมให้ความรู้กับครีเอเตอร์ทุกคนให้เข้าใจการผลิตคอนเทนต์ออนไลน์ ทั้งในรูปแบบบทความและวิดีโอ เพื่อสามารถนำไปปรับใช้ในการวางแผน และพัฒนาคอนเทนต์ของตนเองให้ตอบโจทย์และตรงความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย อีกทั้งยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการพัฒนาเพื่อเป็น local influencer ในอนาคตอีกด้วย โดยผู้ชนะอันดับที่ 1 ของแต่ละสาขารางวัล ได้รับนาฬิกา True IOT Smart Watch มูลค่า 4,990 บาท พร้อมโล่เกียรติคุณ และอันดับที่ 2-5 ของแต่ละสาขารางวัล ได้รับ Digital Badge เครื่องหมายประดับยศในหน้าโปรไฟล์ ว่าคุณคือสุดยอดครีเอเตอร์ผู้ชนะรางวัล In-trend Awards ประจำปี 2020 เพื่อเป็นกำลังใจให้กับครีเอเตอร์ได้สร้างสรรค์ผลงานต่อไป 

สำหรับ 5 สาขารางวัลหลัก ผลงาน In-Trend awards 2020 ได้แก่ 

 • MOST VIEWED OF THE YEAR รางวัลยอดวิวรวมสูงสุดแห่งปี จำนวน 5 รางวัล
  ครีเอเตอร์ที่มียอดวิวรวมสูงสุดตลอดปี 2020 ทั้งบทความและวิดีโอ
In-Trend awards 2020
 • MOST ARTICLES OF THE YEAR รางวัลครีเอเตอร์ผู้สร้างบทความสูงสุดแห่งปี จำนวน 5 รางวัล
  ครีเอเตอร์ที่มีจำนวนการเผยแพร่บทความมากที่สุด 
In-Trend awards 2020
 • MOST VIDEOS OF THE YEAR รางวัลครีเอเตอร์ผู้สร้างวิดีโอสูงสุดแห่งปี จำนวน 5 รางวัล
  ครีเอเตอร์ที่มีจำนวนการเผยแพร่วิดีโอมากที่สุด 
In-Trend awards 2020
 • BEST FIGHTING SPIRIT CREATOR รางวัลครีเอเตอร์ยอดนักสู้แห่งปี จำนวน 5 รางวัล
  ครีเอเตอร์ที่ได้รับการปฏิเสธบทความมากที่สุด เพื่อให้แก้ไขและปรับปรุงให้ถูกต้องตามหลักการทำ online content สูงสุด และยังคงมีการเผยแพร่บทความอยู่ในปัจจุบัน 
In-Trend awards 2020
 • POPULAR VOTE IN-TREND CREATOR รางวัลครีเอเตอร์ขวัญใจมหาชน จำนวน 5 รางวัล
  ขวัญใจนักเขียนจากการโหวตของสมาชิกทรูไอดีอินเทรนด์
In-Trend awards 2020

และนอกจากนี้ยังได้มอบ 15 สาขารางวัลรอง ผลงาน In-Trend awards 2020 ให้กับบทความที่มียอดวิวสูงสุดในแต่ละหมวดหมู่ต่างๆ อาทิ หมวดบันเทิง, หนัง/ซีรีส์, เพลง, ท่องเที่ยว ฯลฯ โดยสามารถติดตามผลรางวัลได้ที่เว็บไซต์ https://bit.ly/3nglvvc หรือ ติดตามได้ทาง TrueID FACEBOOK  https://www.facebook.com/TrueID.Official  และ TrueID In-Trend FACEBOOK https://www.facebook.com/TrueID.InTrend

About Author

ameminew

ameminew

Partners