ทรู เปิดตัว ทรูไรด์ แอปชำระเงินค่าวินมอเตอร์ไซต์และแท็กซี่ ชูสิทธิพิเศษเพียบ

โดย shyboy | 29 มีนาคม 2562 เมื่อ 20:36 น. | อ่าน 1,662

ทรูชวนวินมอเตอร์ไซต์ และผู้ขับแท็กซี่ มาใช้ True Ryde – ทรูไรด์ แอปพลิเคชั่นรับชำระค่าโดยสารผ่าน TrueMoney Wallet – ทรูมันนี่วอลเล็ท พร้อมรับสิทธิพิเศษจากการสะสมคะแนน TruePoint รับสิทธิในการยืมสมาร์ทโฟนในการใช้งานฟรี และช่วงเริ่มโครงการ รับเงิน 1,000 บาทจากการใช้งานครั้งแรก

ภัคพงศ์ พัฒนมาศ รองผู้อำนวยการ ธุรกิจโมบายล์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า กลุ่มทรูเปิดตัวแอป True Ryde ระบบการชำระค่าโดยสารแบบไม่ต้องใช้เงินสด ผ่านแพลตฟอร์มทรูมันนี่วอลเล็ท ซึ่งมีฐานผู้ใช้บริการที่จะเป็นผู้โดยสารกว่า 10 ล้านคน พร้อมกันนี้ยังได้รับสิทธิพิเศษ ทั้งการสะสมคะแนน TruePoint เพื่อใช้แลกรับสิทธิต่างๆมากมาย และสินค้าในร้าน 7-Eleven ส่งเสริมให้เกิดการใช้งาน Cashless Society ปลอดภัยทั้งผู้ให้บริการและผู้รับบริการ

สิทธิพิเศษมากมาย พร้อมรับ 1,000 บาท ในการใช้งานครั้งแรก

ทั้งวินมอเตอร์ไซต์และผู้ขับแท็กซี่ ที่ใช้งาน True Ryde สามารถดาวน์โหลดแอฟพลิเคชั่นได้เลยทั้งทาง App Store และ Play Store และไปสมัครได้ที่ True Shop ทุกสาขาทั่วไทย โดยคนขับที่ลงทะเบียนจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ ดังต่อไปนี้
– รับเงินสด 1,000 บาท เข้ากระเป๋าทรูมันนี่ วอลเล็ท (500 บาท หลังจากผู้ขับลงทะเบียน และรับอีก 500บาท หลังจากผู้โดยสารใช้ทรูมันนี่ วอลเล็ท จ่ายค่าโดยสารครั้งแรกให้คนขับ พร้อมติดสื่อในรถตามคู่มือ)
– รับสิทธิยืมใช้สมาร์ทโฟน ฟรี ไม่ต้องจ่ายค่าเครื่อง ซึ่งมีหลายรุ่นทั้งแบรนด์ ทรูสมาร์ท และอินเตอร์แบรนด์ต่างๆ เพียงเปิดใช้งานแพ็กเกจทรูมูฟ เอช แบบรายเดือน ซึ่งจะได้ ค่าเน็ต และค่าโทรเป็น 3 เท่า
– ทุกการรับชำระค่าโดยสาร ผู้ขับที่ลงทะเบียนทรูไรด์ จะได้ทรูพอยท์สูงสุด 1,000 คะแนน ตลอดแคมเปญ (ครั้งละ 100 ทรูพอยท์ สูงสุด 10 ครั้ง อัตราค่าโดยสารเริ่มต้นครั้งละ 35 บาท) และทุกการชำระเงิน 25 บาท ยังจะได้รับอีก 1 ทรูพอยท์ 1 คะแนน
– รับประกันคุ้มครองเมื่อเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ โดยซิกน่าประกันภัย วงเงินคุ้มครองสูงสุด 200,000 บาท นานต่อเนื่อง 6 เดือน

ผู้ขับขี่รถโดยสารสาธารณะสามารถร่วมลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่ 5 เมษายน – 30 มิถุนายนนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครฟรี ได้ที่ ทรู ช้อปทุกสาขา และ ทรูไรด์ คอลเซ็นเตอร์ 02-020-2324

About Author

shyboy

shyboy

Partners