สายฝอต้องมีแล้วป่ะ!! Timekettle WT2 Edge หูฟังแปลภาษาเรียลไทม์ คุยปุ๊บ! แปลปั๊บ!

โดย nineFangKhaoW | 27 มกราคม 2564 เมื่อ 19:07 น. | อ่าน 856

นับว่าเป็นโปรดักส์ที่น่าสนใจมาก ๆ สำหรับ Timekettle WT2 Edge หูฟังแปลภาษาพร้อมกันสองทิศทางแบบเรียลไทม์ตัวแรกของโลก โดยมาพร้อมจุดเด่นที่สามารถใช้เวลาในการแปลเพียง 0.5 – 3 วินาที รองรับกว่า 40 ภาษา 93 สำเนียง และมีความแม่นยำสูงถึง 95%

Timekettle WT2 Edge เป็นหูฟังตัวแรกที่แปลภาษาพร้อมกันสองทิศทางแบบเรียลไทม์ได้อย่างแท้จริง ซึ่งหมายความว่าเราสามารถพูดและฟังคำแปลของคนอื่นได้ในเวลาเดียวกัน ดังนั้นการสนทนาจึงไหลลื่นอย่างเป็นธรรมชาติ

อีกทั้งยังมีไมโครโฟนแบบบีมฟอร์มคู่และการจดจำเสียงแบบกำหนดทิศทาง เพื่อเน้นที่เสียงของผู้ใช้โดยแยกออกจากเสียงอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง ดังนั้นเราจะไม่พูดผิดกับใครก็ตามที่นั่งข้าง ๆ

Timekettle WT2 Edge ใช้เซิร์ฟเวอร์กว่า 15 แห่งทั่วโลก เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับการแปลที่เร็วที่สุดไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน โดยสามารถใช้เวลาในการแปลเพียง 0.5 – 3 วินาทีเท่านั้น และยังรองรับกว่า 40 ภาษา 93 สำเนียง ซึ่งสามารถติดตั้งออฟไลน์ได้ 7 ภาษา ในกรณีที่เอาไปใช้ในที่ที่ไม่มีอินเทอร์เน็ต

Timekettle WT2 Edge ใช้เครื่องมือแปลภาษาชั้นนำของโลก ได้แก่ DeepL, Google, Microsoft, iFlytek, AmiVoice, Hoya และ Timekettle ซึ่งเคลมว่าให้ความแม่นยำสูงถึง 95% ในบางภาษา

Timekettle WT2 Edge มี Speaker Mode ที่สามารถแปลและส่งข้อความผ่านลำโพงของโทรศัพท์เพื่อให้ทุกคนได้ยิน หรือจะใช้งาน Text-to-Speech เพื่ออ่านข้อความที่เราพิมพ์ออกมาได้ด้วยเช่นกัน

WT2 Edge มีแบตเตอรี่ที่รองรับการแปลต่อเนื่องได้ 3 ชั่วโมง และ 12 ชั่วโมงเมื่อรวมกับเคสชาร์จ

ทั้งนี้ หูฟัง Timekettle WT2 Edge เปิดราคาแบบ Early Bird ตอนนี้อยู่ที่ 99 เหรียญสหรัฐฯ หรือราว 3,000 บาท ซึ่งลดราคา 50% จากปกติ 199 เหรียญสหรัฐฯ หรือราว 6,000 บาท

ที่มา: Indiegogo

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners