เผยโฉม Ticwris GTS สมาร์ทวอทช์ที่มีตัววัดอุณหภูมิแบบเรียลไทม์

โดย RingRangRung | 21 เมษายน 2563 เมื่อ 11:15 น. | อ่าน 292

ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า (COVID-19) การมีสมาร์ทวอทช์ที่สามารถวัดอุณหภูมิร่างกายได้แบบเรียลไทม์ย่อมเป็นอะไรที่มีประโยชน์ซึ่งฟีเจอร์ดังกล่าวก็มีให้ใช้แล้วบน Ticwris GTS Smartwatch

เชื้อไวรัส COVID-19 กำลังคุกคามผู้คนกว่าล้านคนทั่วโลก ขณะที่หลายประเทศก็ต้องล็อคดาวน์ปิดประเทศเพื่อป้องกันการแพร่ระบาด ซึ่งในสัปดาห์นี้มีรายงานยอดผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัสตัวนี้มากกว่า 120,000 ราย และยังคงมีแนวโน้มจะเพิ่มไปอีกเรื่อยๆ

สัญญานเริ่มแรกของการติดเชื้อไวรัสคือการมีไข้ซึ่ง Ticwris GTS ก็เป็นสมาร์ทวอทช์ที่มีระบบวัดอุณหภูมิร่างกายได้แบบเรียลไทม์ ช่วยให้ผู้ใส่สามารถสังเกตอุณหภูมิร่างกายตัวเองเพื่อป้องกันและรักษาได้อย่างทันท่วงที

นอกจากนี้ที่ตัวนาฬิกาก็ยังติดตั้งเซ็นเซอร์อัจฉริยะอื่นๆอย่าง เซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิ, เซ็นเซอร์แรงโน้มถ่วง, เครื่องนับก้าว และอื่นๆ รวมถึงฟีเจอร์การตรวจจับการนอนและฟีเจอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ, ระดับออกซิเจนในเลือด และความดันโลหิด

หน้าจอรุ่นนี้เป็นแบบสีขนาด 1.3 นิ้ว มีแบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 5 วัน รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth, รองรับการแสดงผลได้หลากหลายภาษา และรองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Android/iOS โดยมีให้เลือกทั้งสี ชมพู, ฟ้า และดำ

ที่มา: xiaomitoday.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners