หลุดชุดใหญ่ภาพเครื่องและตัวเรนเดอร์ Samsung Galaxy S10

โดย RingRangRung | 7 กุมภาพันธ์ 2562 เมื่อ 18:40 น. | อ่าน 137

หลุดชุดใหญ่ข้อมูลของสมาร์ทโฟนเรือธง Samsung Galaxy S10 ทั้งภาพเครื่องจริงของ Galaxy S10/S10+, ตัวภาพเรนเดอร์ชุดใหม่ และข้อมูลที่ว่า Galaxy S10+ จะสามารถชารจ์ไร้สายให้กับโปรดักซ์ใหม่ Galaxy Buds ได้

เริ่มจากเบาะแสแรกที่มาจากทวิตเตอร์ SaudiAndroid ซึ่งได้มีการโพสต์ภาพเครื่องจริงของ Galaxy S10 และ S10+ ที่ยืนยันข่าวลือที่ว่ารุ่นนี้จะมีสแกนนิ้วบนหน้าจอ ขณะที่ตัว S10e คาดว่าจะมีสแกนนิ้วด้านข้างเครื่องแทน และตัวรุ่นท็อปทั้งสองตัวจะมีกล้องหลังสามตัว

ต่อมาเป็นข้อมูลจาก WinFuture ที่ได้มีการเปิดเผยภาพเรนเดอร์ของ Galaxy S10 ในสีดำ, ขาว และ เขียว โดยที่รุ่นสีขาวดูจะเป็นเฉดขาวไข่มุก ขณะที่สีดำจะมีสองเฉดคือ Ceramic Black และ Prism Black อีกทั้งยังช่วยให้เห็นถึงความแตกต่างด้านขนาดของทั้งสองรุ่น

นอกจากนี้ WinFuture ยังได้โพสต์ภาพหูฟังไร้สายตัวใหม่ที่วางชาร์จไฟอยู่บนฝาหลังของ Galaxy S10+ ซึ่งยืนยันว่ารุ่นนี้จะมีฟีเจอร์ Reverse Wireless Charging เหมือนกับ Huawei Mate 20 Pro ขณะที่ตัวหูฟังก็เหมือนจะเป็นรุ่นที่พัฒนามาจากตัว Gear Icon X ซึ่งอาจจะใช้ชื่อว่า Samsung Galaxy Buds โดยที่ตัวเคสของหูฟังเหมือนจะมีไฟ LED สีเขียวเพื่อแสดงสถานะว่ากำลังมีการชาร์จไฟ

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners