เปิดตัว Xiaomi Heylou Solar สมาร์ทวอทช์ทรงสวย ฟีเจอร์แน่น ในราคา 700 บาท

โดย RingRangRung | 7 เมษายน 2563 เมื่อ 12:50 น. | อ่าน 2,585

นาฬิกาอัจฉริยะรุ่นใหม่ Xiaomi Heylou Solar (ค่อนข้างชัดเจนว่าเป็นการเล่นคำพ้องเสียงกับคำว่า “hello”) ได้บรรลุเป้าหมายการระดมทุนเป็นที่เรียบร้อยและพร้อมจะส่งมอบกันในวันที่ 18 พฤษภาคมนี้

Heylou Solar แม้จะใช้คำว่า Solar แต่ก็ไม่ได้มากับเซลล์สุริยะและยังคงใช้การชาร์จพลังงานแบบปกติ โดยที่รุ่นนี้มีแบตฯ 340mAh รองรับการใช้งานได้นาน 30 วัน และจะลดลงครึ่งหนึ่งหากเปิดระบบวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบออโต้ 24 ชั่วโมง

สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้สนนราคาที่ 150 หยวน หรือราว 700 บาท มากับจอ LCD ทรงกลมขนาด 1.28 นิ้ว ความละเอียด 240×240 พิกเซล ตัวเรือนมีขนาด 45.3 มม. ใช้สายซิลิโคนขนาด 22มม. วัสดุบอดี้เป็นโลหะ มีมาตรฐานกันน้ำ IP68

ตัวนาฬิกามากับฟังค์ชั่นติดตามอัตราการเต้นของใจและโหมดสำหรับใส่ออกกำลังกายที่มีให้เลือกหลายโหมด ยกเว้นโหมดว่ายน้ำ นอกจากนี้ยังมีระบบติดตามการนอนหลับและช่วยการปรับรูปจังหวะหายใจขณะออกกำลังกาย

Xiaomi Heylou Solar (LS5) รองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Android และ OIS ผ่านสัญญาณ Bluetooth 5.0 รองรับการแจ้งเตือน, ควบคุมเพลง และ รายงานสภาพอากาศ โดยเชื่อมต่อการทำงานกับแอปฯ Haylou Fit

Haylou เป็นหนึ่งในบริษัทแรกๆที่เข้าร่วมระบบอีโคซิสเต็มของ Xiaomi โดยที่ช่วงแรกจะเน้นที่การพัฒนาอุปกรณ์ด้านเสียงเป็นหลัก ก่อนจะขยายโปรดักซ์เป็นสมาร์ทวอทช์โดยออกรุ่นแรกเมื่อปีก่อน ตามด้วย Solar เป็นรุ่นที่สองในปีนี้

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners