วู้ฮู! The Sims เกมจำลองการใช้ชีวิต ครบรอบ 20 ปีแล้วนะ

โดย oatciiz | 16 มีนาคม 2563 เมื่อ 13:19 น. | อ่าน 122

เป็นเวลากว่า 20 ปีที่ The Sims เปิดให้บริการทั่วโลก โดยเกมนี้ปล่อยอิสระในการกำหนดคาแรคเตอร์ตัวละครรวมถึงการใช้ชีวิตเสมือนจริงที่เปิดกว้างทั้ง อาชีพ วัฒนธรรม หรือแม้กระทั่งเพศสภาพที่หลากหลาย

ล่าสุดมีการปล่อยแคมเปญ Play With Life ของผู้ให้บริการอย่าง Electronic Arts (EA) ดึง วาเนสซา ฮัดเจนส์ (Vanessa Hudgens) นักแสดงและนักร้องชื่อดังเพื่อแสดงให้แฟนๆ เห็นถึงวิธีการปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ ความสุขและความรักในการผจญภัยผ่านเกม The Sims 4 ถ่ายทอดการใช้ชีวิตโดยอิงความกล้าและความรักในการผจญภัยมาเป็นตัวเดินเรื่อง

นอกจากวาเนสซา ฮัดเจนส์แล้ว ยังมีเหล่าผู้มีความสามารถจากหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็น โจ ซักก์ (Joe Sugg) ยูทูปเบอร์และผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชื่อดังชาวอังกฤษ, เมลีน่า โซฟี (Melina Sophie) ยูทูปเบอร์และผู้นำความคิดกลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ (LGBT), บิลาล ฮาซซานี่ (Bilal Hassani) นักร้องเพลงป๊อปชาวฝรั่งเศส, และ อดัม ซดรูจคอพสกี (Adam Zdrójkowski) นักแสดงชาวโปแลนด์ เพื่อแสดงให้ชาวซิมส์ได้เห็นว่าพวกเขาเล่นกับชีวิตผ่าน The Sims 4 อย่างไร รวมถึงแบ่งปันความเป็นไปได้ที่จะทำให้เหล่าผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่แตกต่างและเป็นเอกลักษณ์

About Author

oatciiz

oatciiz

Partners