ลือ!! Samsung Galaxy S22 Ultra อาจทำตลาดในชื่อ Galaxy Note22 Ultra

โดย RingRangRung | 27 กันยายน 2564 เมื่อ 16:22 น. | อ่าน 835
Samsung Galaxy S22 Ultra

เกาะติดกันต่อสำหรับข่าวคราวของเรือธงใหม่ ที่ล่าสุดมีการลือกันไปว่า Samsung Galaxy S22 Ultra ที่เป็นตัวท็อปของซีรีส์ที่จะมาพร้อมปากกา S Pen อาจจะทำตลาดในชื่อของ Galaxy Note22 Ultra

เป็นที่เข้าใจกันว่าSamsung Galaxy S22 Series รุ่นใหม่จะเปิดตัว 3 รุ่นคือรุ่น Galaxy S22, Galaxy S22+ และ Galaxy S22 Ultra ที่มีความแตกต่างกันเรื่องขนาดหน้าจอ, ความจุของแบตเตอรี่, ตัวเลือกสี และข่าวลือล่าสุดก็มีการอ้างว่า Galaxy S22 Ultra จะมาพร้อมปากกา S Pen ที่มีช่องเก็บปากกาในตัวเครื่องเหมือน Galaxy Note Series

ล่าสุดแหล่งข่าวหลุดชื่อดัง OnLeaks ได้ตั้งข้อสังเกตว่า Galaxy S22+ ที่มีเรนเดอร์หลุดออก จริงๆ แล้วจะทำตลาดด้วยชื่อ Galaxy S22 Pro ขณะที่แหล่งข่าวอีกรายอย่าง @chunvn8888 ก็ได้อ้างว่า Samsung เองก็กำลังอยู่ในช่วงพิจารณาการปรับเปลี่ยนวิธีตั้งชื่อเรือธงรุ่นใหม่ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือการเปลี่ยน Galaxy S22+ เป็น Galaxy S22 Pro ตามที่อ้างกันมาก่อนหน้านี้ ขณะที่ Galaxy S22 Ultra จะเปลี่ยนเป็น Galaxy Note22 Ultra

แน่นอนว่านี้เป็นแนวคิดการพัฒนาที่ค่อนข้างใหม่ ที่ยังไม่ได้รับการยืนยันจากฝั่งของ Samsung ทั้งเรื่องของอนาคตของ Galaxy Note Series ที่ยังไม่ชัดเจนว่าจะมีต่อไปหรือไม่ หรือจะถูกรวมเข้ากับ Galaxy S ซึ่งทั้งหมดนี้ก็ต้องรอติดตามกันต่อไป

ที่มา: gsmarena.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners