ซีรีส์ The King’s Affection: ราชันผู้งดงาม เผยทีเซอร์แรกหวานละมุน พร้อมทิ้งปมให้รอติดตาม!

โดย ameminew | 28 กันยายน 2564 เมื่อ 12:45 น. | อ่าน 305

ซีรีส์ The King’s Affection: ราชันผู้งดงาม ที่กำลังจะพร้อมให้รับชมกันในเร็ว ๆ นี้แล้วนั้นเล่าถึงเรื่องราวเกี่ยวกับความรักต้องห้ามระหว่างอีฮวี (พัคอึนบิน) ซึ่งต้องมาสวมรอยเป็นองค์ชายรัชทายาทคู่แฝดผู้ล่วงลับของเธอ กับจองจีอุน (โรอุน) พระอาจารย์ขององค์รัชทายาทนั่นเอง

อีฮวีปิดบังความลับอันหนักอึ้งเกี่ยวกับตัวตนที่แท้จริงของเธอ แต่เธอต้องเข้มแข็งเพราะตนสวมบทเป็นองค์ชายรัชทายาท จากเดิมที่เคยถูกละเลยเพียงเพราะเกิดมาเป็นสตรี แต่กลับต้องมาปลอมตัวเป็นองค์ชายรัชทายาท ซึ่งเป็นแฝดชายของเธอเองหลังจากที่เขาโดนสังหาร เบื้องหลังโฉมหน้าที่เย็นชา อีฮวีต้องทนทุกข์จากความเดียวดายและความเศร้าโศก เธอพบว่าตนเองมีใจให้จองจีอุน ซึ่งเป็นพระอาจารย์ของเธอ แต่ก็ไม่อาจเสี่ยงเข้าใกล้เขามากเกินไปเพราะกลัวว่าจะทำให้ความลับถูกเปิดเผย ส่วนจองจีอุนเองก็ถูกดึงดูดเข้าหาอีฮวี และเริ่มสับสนต่อความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาเอง

ในภาพโปสเตอร์ใหม่นี้ อีฮวีแต่งกายในชุดองค์หญิงและจ้องมองนัยน์ตาของจองจีอุน ส่วนจองจีอุนกำลังถือชุดองค์ชายรัชทายาทโอบรอบตัวของเธอไว้ราวกับว่าเขากำลังช่วยปกป้องมิให้ตัวตนของเธอถูกเปิดเผย ทั้งเห็นได้ชัดถึงความเสน่หาที่ทั้งคู่มีต่อกัน และยังบ่งบอกถึงความรักที่ออกมาจากใจ

ส่วนคลิปทีเซอร์เผยฉากที่จองจีอุนกำลังสนทนากับอีฮวีที่อยู่ในชุดองค์ชายรัชทายาท เขารู้สึกสับสนเมื่อตนเริ่มเห็นภาพสะท้อนขององค์หญิงในกระจก และเห็นภาพเงาขององค์หญิงแทนที่จะเป็นองค์ชาย นับวันเขายิ่งสังเกตมองอีฮวีมากขึ้นและรู้สึกจิตใจปั่นป่วนเมื่อใกล้ชิดกัน แล้วทีเซอร์ก็จบลงที่จองจีอุนสงสัยตัวตนที่แท้จริงของเธอ

ซีรีส์ The King’s Affection: ราชันผู้งดงาม กำกับโดยซงฮยอนอุค เจ้าของผลงานเรื่อง ผู้หญิงหลายหน้ากับสุดหล่อขี้ลืม (Beauty Inside) และ วุ่นนัก! รักนี้ของโอแฮยอง (Another Miss Oh) เขียนบทโดยฮันฮีจองจากเรื่อง สะอาดนักต้องรักให้เข็ด (Clean with Passion for Now) ตอนแรกกำลังจะปล่อยให้ชมกันในวันที่ 11 ตุลาคมนี้ พร้อมติดตามตอนใหม่ได้ทุกวันจันทร์และอังคารที่ Netflix เท่านั้น!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

About Author

ameminew

ameminew

Partners