Thailand Game Expo by AIS eSports มหกรรมเพื่อคอเกมแบบจัดเต็มตั้งแต่ Day 1 ยัน Day 4

โดย nineFangKhaoW | 27 พฤษภาคม 2562 เมื่อ 09:00 น. | อ่าน 420

ช่วงวันที่ 30 พ.ค. – 2 มิ.ย. นี้ จะมีงานใหญ่ที่พลาดไม่ได้เลยสำหรับคอเกม นั่นก็คือ Thailand Game Expo by AIS eSports ซึ่งนำทัพโดย AIS พร้อมทั้งพันธมิตรจากทุกวงการ ร่วมกันเนรมิตฮอลล์ EH100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา เพื่อให้เป็นมหกรรมเกมและอุปกรณ์เกมมิ่งที่ใหญ่ที่สุดครั้งแรกของเมืองไทย

ความน่าสนใจของงานนี้ เริ่มตั้งแต่การจัดแข่งขันอีสปอร์ตหลากหลายเกมดัง แค่เริ่มต้นงานวันแรกก็จะได้สัมผัสบรรยากาศการคัดตัวนักกีฬาอีสปอร์ตตัวแทนทีมชาติไทยในเกม TEKKEN 7 และ Mobile Legends Bang Bang โดยสมาคมนักกีฬาอีสปอร์ตแห่งประเทศไทย

และผู้ชนะก็จะได้เป็นตัวแทนทีมชาติไทยเพื่อเข้าแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม 2562 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งในการแข่งขันครั้งนี้ได้มีการบรรจุอีสปอร์ตเข้าเป็นหนึ่งในชนิดกีฬาที่มีการชิงเหรียญรางวัลอย่างเป็นทางการอีกด้วย

ถัดมาวันที่สองของงาน มีการแข่งขัน AIS eSports Thailand Corporate League ให้เกาะสนามร่วมลุ้นไปกับการประลองฝีมือครั้งแรกของชาวออฟฟิศสายเกมเมอร์จาก 33 บริษัทชั้นนำ อาทิ Central Group, GMM GRAMMY, Huawei, Major Cineplex, THE MALL, PPTV, Plan B Media, Sansiri, Singha Corporation, SIAMSPORT VGI Global Media, UOB และบริษัทชั้นนำอื่น ๆ

โดยเป็นการดวลกันด้วย 2 เกมดัง คือ PUBG Mobile และ Dota 2 ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 420,000 บาท และยังได้เป็นตัวแทนบริษัทจากประเทศไทยไปชิงแชมป์ระดับภูมิภาคในรายการ PVP Esports Corporate Community ที่ประเทศสิงคโปร์

ต่อเนื่องกับวันที่สามของงาน ไฮไลท์อยู่ที่การแข่งขัน PUBG Mobile King of The Hill Official Partner with AIS Zeed ที่เปิดรับผู้แข่งขันแบบ Walk in ลงทะเบียนหน้างาน ไม่จำเป็นต้องเก่งหรือเป็นนักเล่นเกมระดับมืออาชีพก็ลงแข่งได้ โดยแข่งขันแบบ SQUAD ร่วมชิงรางวัลรอบละ 20,000 บาท มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท

และยังสามารถร่วมกิจกรรมที่บูธ PUBG Mobile เพื่อรับฟรีเกมไอเทมและของพรีเมี่ยมมากมาย อาทิ PUBG Crate, Shirt, Classic Crate Coupon Scrap และ ของพรีเมี่ยมจาก PUBG Mobile อีกเพียบ

ส่วนวันสุดท้ายของงานร่วมชมการแข่งขัน Speed Drifters Legends Cup presented by AIS eSports เพื่อชิงความเป็นหนึ่งในสนามแข่งรถพร้อมรางวัลมูลค่า 150,000 บาท ซึ่งผู้เล่นที่ได้สามอันดับแรก จะเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันในรายการ Speed Drifters World Championship ที่ประเทศจีน

และงานนี้นอกจากจะได้มาร่วมเชียร์แล้ว ยังมีกิจกรรมเด็ดให้ทดลองเล่น Speed Drifter ด้วยไอดีพิเศษที่มีรถทุกคันและไอเทมทุกชิ้นในเกม และเตรียมไอเทม พิเศษสุด ๆ แจกฟรีเฉพาะงานนี้เท่านั้น อาทิ Iron Wolf, T-Points, คูปอง S, Gold และของพรีเมี่ยมจากเกมอีกเพียบ

นอกจากการจัดแข่งขันอีสปอร์ตหลากหลายเกมดังแล้ว ภายในงาน Thailand Game Expo by AIS eSports นี้ยังจัดหนักด้วยโปรโมโมชั่นส่วนลดสูงสุด 50% เพื่อคอเกมเมอร์และสาวกอีสปอร์ต ทั้งโปรโมชั่นมือถือ แพ็กเกจเน็ตบ้าน โน้ตบุ๊ก คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ รุ่นใหม่ล่าสุด ถูกสุด คุ้มสุด จากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Samsung, Huawei, Vivo, Banana IT, J.I.B., PlayStation, Intel, Acer Predator, Asus ROG, OMEN by HP, Lenovo Legion และ MSI พร้อมรับฟรี! พรีเมียมเกมลิมิเต็ด อิดิชั่น

  • Samsung Galaxy A70 มอบส่วนลดค่าเครื่อง 6,000 บาท เหลือเพียง 9,990 บาท จากราคาปกติ 15,990 บาท พร้อมชำระแพ็กเกจค่าบริการล่วงหน้า 1,500 บาท และสมัครแพ็ก eSports 999 บาทขึ้นไป
  • ASUS ROG Phone 128 GB มอบส่วนลดค่าเครื่อง 6,000 บาท เหลือเพียง 23,990 บาท จากราคาปกติ 29,990 บาท เมื่อสมัครแพ็ก eSports 999 บาทขึ้นไป
  • RAZER Phone 2 มอบส่วนลดค่าเครื่อง 10,000 บาท เหลือเพียง 9,991 บาท จากราคาปกติ 19,991 บาท เมื่อสมัครแพ็ก eSports 999 บาทขึ้นไป

นอกจากนี้ ยังมีฟิกเกอร์ โมเดล และของเล่น ของสะสมต่าง ๆ จากเกม ให้เลือกช้อปแบบถูกลิขสิทธิ์เพียบ

หรืออยากกระทบไหล่เกมเมอร์เกิร์ล “Pinku Notori” จาก J.I.B. และเหล่าแคสเตอร์คนดังจาก Twitch อาทิ Rubsarb Production, MiTH Streamer, Purple Mood Streamer ฯลฯ ร่วมสนุกใกล้ชิดกับกิจกรรมที่เวทีกลาง และตัวแทนสโมสรระดับ Pro Player รวมกว่า 50 ชีวิต ก็มารวมอยู่ในงานนี้แล้วด้วยเช่นกัน

งานนี้ AIS ยังเดินหน้าสนับสนุนการพัฒนาเกมโดยฝีมือคนไทย ด้วยการนำ Home Sweet Home EP2 เกมแนวสยองขวัญสายเลือดไทยที่จะเปิดตัว Demo ครั้งแรกในงาน และยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกต่าง ๆ มากมาย พร้อมร่วมกิจกรรมจากค่ายเกมชั้นนำ ทั้ง Identity V, Cyber Hunter, PES2019 รับไอเทมพิเศษมากมาย

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมแจกฟรีมือถือ แจกสิทธิ์ใช้ AIS Fibre eSports Package ฟรี! นาน 1 ปี และแจกเบอร์สวยพร้อมโทรฟรี 1 ปี ตลอดงาน รวมถึงสนุกไปกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง อาทิ Sweat16, Siam Dream, SBFive และแสตมป์ พร้อมจัดพื้นที่ให้ชาวคอสเพลย์มาโชว์ของ ร่วมชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 50,000 บาท

นับว่าเป็นงานมหกรรมสำหรับคอเกมที่อัดแน่นแบบเต็มอิ่มตลอด 4 วัน ที่ไม่ควรพลาดเลยจริง ๆ สิ้นเดือนนี้ใครยังไม่รู้ว่าจะไปไหน อย่าลืม!! มาพบกับงาน Thailand Game Expo by AIS eSports ได้ในวันที่ 30 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ EH100 งานนี้เข้าชมฟรี!!

สามารถดูรายละเอียดกิจกรรม โปรโมชั่น และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.thailandgameexpo.com

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners