จงพุ่งทะยาน!!! TENGA เดินโปรเจ็คปล่อยจรวด พัฒนาอุปกรณ์สร้างเสียวเพื่อใช้ในอวกาศ

โดย RingRangRung | 28 มกราคม 2564 เมื่อ 17:23 น. | อ่าน 137
TENGA

TENGA บริษัทผู้ผลิตของเล่นสำหรับผู้ใหญ่ชื่อดังของญี่ปุ่นได้ประกาศแผนการที่จะทำโครงการปล่อยจรวดขึ้นสู่อวกาศ โดยใช้ชื่อโครงการว่า “Love, Freedom, Tenga, and Space!”

ตัวโครงการดังกล่าวเป็นการทำงานร่วมกันระหว่าง TENGA กับ Interstellar Technologies บริษัทสตาร์ทอัพผู้สร้างจรวดขนาดเล็กของญี่ปุ่น ซึ่งตัวโครงการ “Love, Freedom, Tenga, and Space!” มีเป้าหมายเพื่อส่งข้อความแห่งรักและอิสรภาพจากอวกาศให้แก่ทุกๆ คนบนโลก

สำหรับจรวดของ TENGA มีแผนจะปล่อยตัวจากเมืองไทกิ ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงฤดูร้อนปี 2021 และจะต้องปฏิบัติภารกิจ 3 อย่าง ประกอบด้วย นำฝัก “TENGA message pods” ที่ใส่ความคิดและความปรารถนาของคน 1,000 คนที่รวบรวมไว้ไปส่งในอวกาศพร้อมกับหุ่นยนต์ TENGA Robo และกลับมายังดาวโลก ขณะที่อีกภารกิจคือการติดตั้งอุปกรณ์ของเล่นสำหรับผู้ใหญ่ ซึ่ง TENGA จะทำการรวบรวมข้อมูลที่ได้เพื่อนำมาพัฒนา “TENGA for space” ของเล่นสำหรับผู้ใหญ่เพื่อใช้งานในอวกาศ

นอกจากนี้ทางผู้ผลิตอุปกรณ์สำเร็จความใคร่ชั้นนำของญี่ปุ่นก็ยังเปิดรับสมัคร “TENGA Space Members” เพื่อชมการปล่อยจรวดและร่วมส่งความปราถนาลงใน Pods ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์- 28 เมษายน โดยใช้ชื่อกิจกรรมว่า “Let’s Fly into space together TENGA rocket!”

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners