Systems 2000 ผนึก 3 พาร์ทเนอร์ใหม่ นำเสนอนวัตกรรมการสื่อสารและไอที สำหรับลูกค้ากลุ่มองค์กรและมืออาชีพ

โดย nineFangKhaoW | 16 ตุลาคม 2563 เมื่อ 15:11 น. | อ่าน 186

ฃิสเท็ม 2000 โดยคุณนิสา มังกรทอง กรรมการผู้จัดการ ซิสเท็ม 2000 เปิดตัวแคมเปญ ‘S2000 MORE’ ผนึก 3 พาร์ทเนอร์ใหม่ นำเสนอนวัตกรรมการสื่อสารและไอทีระดับโลก สำหรับลูกค้ากลุ่มองค์กรและมืออาชีพ ที่มีความจำเป็นเร่งด่วนในการปรับตัวเพื่อแข่งขันในธุรกิจโลกอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรอดพ้นจากการถูกโจมตีทางไซเบอร์ ซึ่งเป็นมหันตภัยที่มีความเสี่ยงสูงมากที่สุดในยุคดิจิตอลไลส์

EPOS | SENNHEISER – ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมทางด้านเสียง..ระดับพรีเมี่ยม

สินค้าใหม่จะถูกผลิตออกขายในแบรนด์ EPOS และ EPOS | SENNHEISER co-branding โดยเจาะตลาดกลุ่มลูกค้าองค์กรที่มีความต้องการในส่วนของบริการหลังการขายแตกต่างจากฐานลูกค้ากลุ่มคอนซูเมอร์เดิม โดยยังคงมีข้อตกลงในความร่วมมือทางเทคโนโลยีสำหรับสินค้า co-brand ประกอบด้วย 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ ADAPT,  EXPAND, IMPACT

ADAPT Series ชุดหูฟังที่ได้รับการออกแบบให้สามารถเลือกใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ได้หลากหลายประเภท ทั้งคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต ด้วยความสามารถในการลดเสียงรบกวนจากสภาวะแวดล้อม การเชื่อมต่อแบบไร้สาย พร้อมการรับรองการใช้งานร่วมกับซอฟท์แวร์สื่อสารชั้นนำ เช่น Microsoft Teams ผู้ใช้งานจึงสามารถเจรจาธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทุกที่ ทุกเวลา ซึ่งประกอบด้วย ADAPT 500 ราคาจำหน่ายเริ่มต้น 9,900 บาท และ ADAPT 100 ราคาจำหน่ายเริ่มต้น 1,490 บาท

EXPAND Series ลำโพงไร้สายสำหรับการสนทนาและฟังเพลง พกพาสะดวก ออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ทั้งดีไซน์และ Advanced DSP algorithm ที่ก้าวล้ำ เพื่อส่งมอบประสบการณ์เสียงสนทนาระดับพรีเมี่ยม ตอบโจทย์การใช้งานทั้งการฟังเพลง การประชุมทั้งแบบส่วนตัวและแบบกลุ่ม ซึ่งประกอบด้วย EPOS EXPAND 30 ราคาจำหน่าย 8,550 บาท และ EPOS EXPAND 30 T ราคาจำหน่าย 10,800 บาท

IMPACT ชุดหูฟังสำหรับงานธุรกิจ และคอลเซ็นเตอร์ ซึ่งผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูง ส่งผลให้มีความทนทาน และนำ้หนักเบา พร้อมไมโครโฟนซึ่งมีความสามารถในการลดเสียงรบกวนขั้นสูง และความสามารถพิเศษในการปกป้องผู้ใช้งานจากคลื่นเสียงที่อาจทำร้ายประสาทรับเสียง EPOS ActiveGard ทำให้การสื่อสาร และงานบริการทางธุรกิจ เป็นไปด้วยความราบรื่น คมชัด และสามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง ยาวนาน โดยไม่ส่งผลเสียต่อผู้ใช้งาน

retarus Email Security การป้องกันที่ดีที่สุด..เพื่อปกป้องคุณจากการโจมตีทางไซเบอร์

เป็นระบบรักษาความปลอดภัยบนโลกไฃเบอร์ระดับโลกจากเยอรมันนี ที่ปกป้องธุรกิจอย่างครบวงจรและมีประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อเปรียบเทียบกับแพลตฟอร์มอื่น ๆ มีโชลูชั่นในการปกป้องเชิงรับ การป้องกันจากภัยคุกคามขั้นสูง การตรวจหาภัยคุกคามใหม่ ๆ ที่ยังไม่รู้จักตั้งแต่ช่วงต้น กระบวนการรับมืออย่างรวดเร็ว โคยสามารถนำข้อมูลมาประมวลวิเคราะห์ร่วมกันกับผลการติดตามได้อย่างสมบูรณ์แบบ

การป้องกันขั้นสูงเพื่อจัดการกับภัยคุกคามขั้นสูง // ATP โดยจะจัดการกับการโจมตีที่มีชั้นเชิงได้ ต้องมีระบบการป้องกันที่รอบคอบที่สุด retarus จึงมีโปรแกรมสแกนไวรัส 4 โปรแกรม การสแกนก่อนการนำส่ง (Deferred Delivery Scanning) การทำ Sandbox การป้องกันเวลาคลิก (Time-of-click Protection) และระบบการตรวจจับอีเมลปลอมของผู้บริหาร

ตรวจหาภัยคุกคามใหม่ ๆ // PZD เพราะเราไม่สามารถป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์ได้ 100%  ตัวกรองไวรัสที่ดีที่สุดก็ยังหยุดมัลแวร์ตัวใหม่ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอไม่ได้ เพราะเรายังไม่รู้จักรูปแบบของมัลแวร์นั้น แต่ด้วยเทคโนโลยี Patient Zero Detection ที่ได้รับสิทธิบัตรของเรา ทำให้เราสามารถตรวจหามัลแวร์ในอีเมลที่ส่งมา และเตือนผู้รับได้ทันทีที่พบรูปแบบที่ตรงกัน  อีกทั้งระบบของ retarus ยังครอบคลุมถึงการป้องกันหลังการนำส่งอีกด้วย

Ribbon Communications – ผู้นำด้านซอฟท์แวร์การสื่อสาร..พร้อมนวัตกรรมโครงข่ายอัจฉริยะสำหรับองค์กร

ผู้นำอันดับหนึ่งด้าน Real Time Communications ซอฟแวร์และฮาร์ดแวร์สำหรับกลุ่มลูกค้าองค์กร ประกาศการร่วมมือกับบริษัท Systems 2000 ในการผลักดันเทคโนโลยีสำหรับเสริมศักยภาพ เพิ่มความปลอดภัย และเน้นด้านการเพิ่มเสถียรภาพให้กับการเชื่อมต่อ Microsoft Teams และระบบ Zoom Cloud Meeting เข้ากับโครงข่ายโทรศัพท์ขององค์กร และเชื่อมต่อไปยังผู้ให้บริการโทรศัพท์พื้นฐาน และโทรศัพท์เคลื่อนที่

ระบบ SBC ของ Ribbon Communications จะช่วยตอบโจทย์สำคัญประการแรกคือด้านความปลอดภัย ในการเชื่อมต่อแบบอินเทอร์เน็ตมีข้อดีสำคัญคือลดค่าใช้จ่ายขององค์กรทั้งในแง่ของค่าใช้จ่ายสำนักงาน และลดค่าใช้จ่ายในการประชุมในรูปแบบห้องประชุมที่เราคุ้นเคย แต่จุดสำคัญของอินเทอร์เน็ตคือเรื่องความปลอดภัยการถูกโจมตีแบบ Cyber Attack จากผู้ไม่หวังดี การเจาะระบบโทรศัพท์เพื่อโทรไปยังเลขหมายทางไกลที่ผู้โจมตีได้ส่วนแบ่งรายได้จากค่ารับสายโทรศัพท์ อีกทั้งความเสี่ยงที่จะเกิดการดักฟังข้อมูลสำคัญที่เป็นความลับของบริษัท

อุปกรณ์ SBC จะช่วยเสริมสร้างความปลอดภัยให้กับโครงข่ายของท่านด้วยระบบการทำงานที่ออกแบบมาเฉพาะทางสำหรับระบบ Real Time Communications โดยเฉพาะ ทำให้การเชื่อมต่อผ่านอินเตอร์เน็ตมีความน่าไว้วางใจด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยระดับเดียวกับที่ท่านใช้ในการเชื่อมต่อสำหรับการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ต (i-Banking) เลยทีเดียว

ประการที่สองระบบ SBC ยังใช้ในการตอบโจทย์การเชื่อมต่อระหว่าง Microsoft Teams และ Zoom Cloud Meeting ไปยังระบบระบบโทรศัพท์เดิมที่ใช้อยู่ในองค์กร ระบบโทรศัพท์พื้นฐาน และโทรศัพท์เคลื่อนที่ โดยการเชื่อมต่อมีได้หลายรูปแบบทั้งรูปแบบอนาล็อคที่ใช้ดั้งเดิม หรือแบบใหม่ผ่านโครงข่ายดิจิตอลที่เรียกว่า SIP Trunk 

บริษัท Ribbon Communications เป็นพาร์ทเนอร์ใกล้ชิดกับบริษัท Microsoft และ Zoom ที่นำเสนอระบบ Optimized SBC ที่มีการปรับประสิทธิภาพสูงสุดให้เหมาะสมกับการใช้งาน Microsoft Teams และ Zoom Meetings ทำให้มั่นใจได้ว่าจะสามารถเชื่อมต่อระบบได้อย่างราบรื่น และไว้วางใจได้ อีกทั้งในกรณีที่โครงข่ายอินเตอร์เน็ตของท่านเกิดปัญหาอุปกรณ์ SBC ยังสามารถทำงานแทนระบบ Microsoft Teams ได้ เพื่อที่ให้การติดต่อสื่อสารอันสำคัญยิ่งขององค์กรณ์ดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่น

HUAWEI MatePad Pro

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

HUAWEI MatePad Pro

Partners