เผยภาพตัวเครื่อง Sony Xperia 10 III ดีไซน์คล้ายเดิมแต่จะรองรับ 5G

โดย oatciiz | 21 มกราคม 2564 เมื่อ 19:10 น. | อ่าน 219

มีรายงานว่า Sony เตรียมเปิดตัว Sony Xperia 10 III สมาร์ทโฟนระดับกลางในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ตอนนี้มีภาพบางส่วนของอุปกรณ์หลุดออกมาเผยให้เห็นตัวเครื่องอย่างเต็มรูปแบบแล้ว

Steve Hemmerstoffer หรือที่รู้จักในนาม @OnLeaks ได้แบ่งปันภาพบางส่วนของ Sony Xperia 10 III เผยให้เห็นว่า Sony ยังยึดติดกับดีไซน์ที่เหมือน Xperia 10 II ซึ่งหลายคนชอบ แม้ว่าดีไซน์อาจจะไม่เปลี่ยนแปลงแต่ส่วนอื่นๆที่พัฒนาก็เป็นที่คาดหวังสำหรับสาวกอยู่พอสมควร

ภาพหลุดแสดงให้เห็นขอบตรงขอบหน้าจออัตราส่วน 21: 9 และมาพร้อมกรอบโค้งมน นอกจากนี้ยังมีกล้องหลังแบบ Triple Camera ข้อมูลตัวเครื่องยังบอกอีกว่ามีขนาด 154.4 x 68.4 x 8.3 มม. ขนาดของจอแสดงผลวัดได้ที่ 6.1 นิ้ว นอกจากนี้กรอบด้านบนยังมีกล้องหน้าความละเอียด 8MP และมีลำโพงอยู่ตำแหน่งด้านบนด้วย ส่วนด้านล่างมีแจ็ค 3.5 มม. และลำโพงตัวที่สอง

โมดูลกล้องหลังของ Sony Xperia 10 III อาจมาพร้อมกับเซ็นเซอร์หลัก 12MP, เลนส์ Ultrawide 8MP และเลนส์ Telephoto 8MP มาในโมดูลแนวตั้ง ที่สแกนลายนิ้วมือในรุ่นนี้อยู่ที่ปุ่ม Power ของโทรศัพท์ เราอาจเห็นว่า Sony ใช้อัตราการรีเฟรชที่สูงบนหน้าจอเช่นเดียวกับ Xperia 5 II แต่ยังไม่ปรากฎเรื่องชิปเซ็ต แต่ตามที่คาดการณ์สมาร์ทโฟนระดับกลางของ Sony อาจใช้ชิปเซ็ต 5G เช่น Qualcomm Snapdragon 690 ที่กำลังจะมาเป็นชิปยอดฮิตในปีนี้

ที่มา: androidheadlines, voice

About Author

oatciiz

oatciiz

Partners