เปิดตัว Sony Wena3 Ultraman Edition สมาร์ทวอทช์ดีไซน์พิเศษ ต้อนรับหนังโรงของฮีโร่ในตำนาน

โดย RingRangRung | 10 พฤษภาคม 2565 เมื่อ 13:00 น. | อ่าน 167
Sony Wena3 Ultraman edition

Shin Ultraman ภาพยนต์ไคจูซูเปอร์ฮีโร่จากซีรีส์ Ultraman ของญี่ปุ่นมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 13 พฤษภาคมนี้ หลังจากเลื่อนฉายมาจากปี 2021 เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 และเพื่อต้อนรับการเข้าฉายทาง Sony Corporation ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีของญี่ปุ่นก็ได้เปิดตัวสินค้ารุ่นพิเศษอย่างสมาร์ทวอทช์ Wena 3 Ultraman Edition

ทีเซอร์คอนเฟิร์มหูฟัง SONY WH-1000XM5 เปิดตัว 12 พ.ค.นี้

Sony Wena3 Ultraman edition เป็นสมาร์ทวอทช์รุ่นพิเศษที่ทำมาขายแค่ 1,000 เรือนทั่วโลก โดยเปิดราคาบนเว็บไซต์ Sony ญี่ปุ่น ที่ 68,200 เยน หรือราว 18,080 บาท และเริ่มเปิดให้กดสั่งกันได้ในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2022

ด้านงานดีไซน์ Wena3 Ultraman edition มากับกรอบเรือนสีเงิน มีการออกแบบหน้าปัดที่เรียบง่าย มีดีไซน์เข็มเป็นรูป Ultraman และสัญลักษณ์ของกองกำลังป้องกันจากภาพยนต์ Shin Ultraman

ที่ด้านหลังนาฬิกามีโลโก้กองกำลังป้องกัน พร้อมสลักหมายเลขซีเรียลเฉพาะของสมาร์ทวอทช์รุ่นลิมิเต็ด ขณะที่รูปทรงของตัวเรือนกับสายรัดวัสดุยางคุณภาพสูงก็มีความเพรียวบาง และทันสมัย

ที่ตัวหน้าปัดและเม็ดมะยมมีการออกแบบคล้าย “Beta Capsule” อุปกรณ์แปลงร่างที่ Shinji Kaminaga ตักเอกของเรื่องใช้สำหรับแปลงร่างเป็น Ultraman ขณะที่เข็มชั่วโมงถูกออกแบบโดยอ้างอิงจากตราของหน่วย SSSP ในเรื่อง และที่ตัวนาฬิกาก็มีกลไกแสดงข้างขึ้น-ข้างแรม ของดวงจันทร์

แน่นอนว่า Wena 3 Ultraman edition ก็มีคุณสมบัติแบบสมาร์ทวอทช์ ไม่ว่าจะเป็นการจับคู่กับสมาร์ทโฟนและแสดงการแจ้งเตือน มีฟังค์ชั่นตรวจสอบสุขภาพและระบบ NFC สำหรับการชำระเงินแบบไม่ต้องสัมผัส และในแง่ของการใช้งานถ้าเป็นเฉพาะนาฬิกาที่มีแบตเตอรี่ในตัวสามารถใช้งานได้นานสูงสุด 3 ปี แต่สำหรับโมดูลด้านการแสดงผลและเซ็นเซอร์ตรวจจับต่างๆ จะใช้งานได้ 24 ชั่วโมง ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

ที่มา: gizmochina.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners