โซนี่ไทย เปิดโซนี่สโตร์สาขาใหม่เอาใจคนฝั่งคน ณ ศูนย์การค้าไอคอนสยาม

โดย shyboy | 23 พฤศจิกายน 2561 เมื่อ 13:41 น. | อ่าน 348

บริษัท โซนี่ไทย จำกัด เปิดตัวโซนี่สโตร์สาขาที่ 6 ในไทย ณ ศูนย์การค้าไอคอนสยาม ชั้น 4 ปักหมุดย่านฝั่งธน ชูจุดเด่นเป็นโชว์รูมแห่งแรกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกตั้งบนพื้นที่รวมกว่า 350 ตารางเมตร ด้วยแนวคิด Ultimate Home Entertainment Experience มุ่งยกระดับประสบการณ์บันเทิงในบ้านขานรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

ภายในโซนี่สโตร์ไอคอนสยาม จะมีผลิตภัณฑ์ภาพและเสียงของโซนี่รุ่นล่าสุด ที่นำเสนอผ่านบรรยากาศจำลองภายในบ้าน ภายใต้แนวคิด Ultimate Home Entertainment Experience และ “Gadget Iconic Store ที่จัดแสดงผลิตภัณฑ์ผ่านโซลูชั่นความบันเทิงที่หลากหลาย ให้ลูกค้าได้สัมผัสทดลองประสิทธิภาพอย่างใกล้ชิด และได้เลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับการงาน และไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายในยุคปัจจุบัน

มร. มาซากิ มัทซูมาเอะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซนี่ไทย จำกัด ได้เปิดเผยว่า โซนี่ยังคงเดินหน้าสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจอย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ให้กว้างขึ้นไปยังพื้นที่ใหม่ ๆ เพื่อเสริมทัพจากฐานลูกค้าในปัจจุบัน ด้วยการเดินหน้าพัฒนาคุณภาพนวัตกรรมใหม่ให้เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานที่หลากหลายของผู้บริโภคอย่างครอบคลุมทุกกลุ่ม ควบคู่กับการพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่าย และทุกจุดการบริการให้เกินความคาดหมายของผู้บริโภค เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

ในปีนี้โซนี่จึงได้เปิดตัวโซนี่สโตร์สาขาใหม่ที่ไอคอนสยาม ซึ่งตั้งอยู่ในย่านฝั่งธนและเป็นโซนี่สโตร์สาขาที่ 6 ในประเทศไทย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างประสบการณ์บันเทิงภายในบ้าน รองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าครอบครัวในย่านฝั่งธนบุรี และนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ได้มาสัมผัสกับประสบการณ์สุดพิเศษ และแก็ดเจ็ทล่าสุดที่ตรงกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น

บนพื้นที่รวมกว่า 350 ตารางเมตรของโซนี่สโตร์ ไอคอนสยามนี้ ประกอบด้วยพื้นที่ 2 ส่วนด้วยกัน โดยเน้นการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ที่แตกต่าง เพื่อให้ลูกค้าได้ทดลองประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ได้อย่างเต็มที่ ดังนี้

Sony Ultimate Home Entertainment Experience Store โซนที่จะให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงอรรถรสอันสุนทรีย์ และประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจไปกับความบันเทิงจากผลิตภัณฑ์โซนี่ทั้งภาพและเสียง ในบรรยากาศสบาย ๆ คล้ายกับนั่งอยู่ในห้องนั่งเล่นที่บ้าน ลูกค้าจะได้สัมผัสกับทีวี BRAVIA OLED TV – Master Series ที่สุดของเทคโนโลยีให้คุณภาพทีวีสุดคมชัดทุกมุมมอง ทั้งยังสามารถปรับภาพตามภาพที่เล่นบนทีวี

นอกจากนี้ยังมีเครื่องเสียงไฮเรสออดิโอระดับไฮเอนด์ Signature Series ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ให้คุณภาพเสียงราวกับได้ฟังจากต้นฉบับจากห้องบันทึกเสียง โดยแบ่งเป็น 7 โซนให้ลูกค้าได้สัมผัส คือ

  • Android TV Voice Search สะดวกสบายกับการใช้งานทีวี BRAVIA ด้วยการใช้คำสั่งเสียง
  • Redefine Gaming Experience เพลิดเพลินกับการเล่นเกมพร้อมเสียงแบบ Surround รอบทิศทาง
  • Dolby ATMOS เพลิดเพลินกับระบบเสียงล่าสุด Dolby Atmos พร้อมทีวีระดับ Top
  • Ultimate Cinematic Atmosphere ทดลองฟังเสียงระบบ Dolby Atmos เสียงสมจริงรอบทิศทางครบทุกมิติด้วยลำโพง 2.1 Channel
  • Perfect Harmony for Pictures and Sounds เพลิดเพลินไปกับการชมภาพยนตร์ภาพแบบ 4K HDR จากตัวเครื่องเล่นบลูเรย์ 4K รุ่นล่าสุดกับทีวี BRAVIA OLED A8F ที่มีระบบเสียง Acoustic Surface ที่ดังกระหึ่มออกมาจากหน้าจอให้อรรถรสในการชมดีขึ้นโดยปราศจากลำโพง
  • Bluetooth Smart Steaming ให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับเสียงจากทีวีแบบส่วนตัวและได้อรรถรสมากขึ้นผ่านหูฟังบลูทูธไร้สาย
  • Master Series Powered By X1 Ultimate ชมภาพและเสียงระดับสุดยอดกับ BRAVIA Master Series OLED รุ่น A9F

Sony Gadget Iconic Store ลูกค้าจะได้เข้ามาสัมผัสและทดลองใช้เครื่องเสียงแบบพกพารุ่นใหม่ได้อย่างเต็มอิ่ม ทั้งการใช้งานระหว่างเดินทาง เล่นกีฬา และกล้องถ่ายรูปดิจิตอลพร้อมเลนส์ทุกชนิด ให้ลูกค้าได้ลองถ่ายภาพวัตถุต่าง ๆ ได้อย่างอิสระ พร้อมการให้คำแนะนำในการเลือกสรรผลิตภัณฑ์จากพนักงานมากประสบการณ์อย่างเป็นมิตร

ปัจจุบันโซนี่สโตร์มีทั้งหมด 6 สาขาประกอบด้วย สาขาสยามพารากอน สาขาเอ็มควอเทียร์ สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ สาขาเดอะมอลล์บางแค และสาขาล่าสุดคือสาขาไอคอนสยาม

นอกจากนี้ โซนี่ ยังได้เตรียมกิจกรรมส่งเสริมการขายในช่วงเปิดตัวและสร้างการรับรู้ผ่านสื่อต่าง ๆ อย่างเต็มรูปแบบ โดยในช่วงฉลองเปิดสาขาใหม่นี้ มอบสิทธิพิเศษมากยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้า 5,000 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์เพิ่มประกันเป็น 2 ปี รวมถึงได้รับ Welcome Pack Voucher สิทธิพิเศษในการรับบริการ และคูปองส่วนลดสำหรับการซื้อสินค้าที่ร้านโซนี่สโตร์ เท่านั้น

โดยสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าสมาชิกโซนี่สโตร์ สามารถใช้คะแนนรับสิทธิ์แลกซื้อสินค้าที่ร่วมรายการโปรโมชั่น สามารถใช้คะแนนรับส่วนลดพิเศษสำหรับซื้ออุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ของกล้อง ได้สิทธิ์เข้าร่วมอบรมการใช้งานผลิตภัณฑ์จากบริษัท โซนี่ไทย จำกัด

HUAWEI MatePad Pro

About Author

shyboy

shyboy

HUAWEI MatePad Pro

Partners