แคมเปญสะเทือนกระเป๋าสตางค์! Shopee เตรียมจัด Shopee 9.9 Super Shopping Day อัดดีลสุดพิเศษ 12 วันเต็ม 29 ส.ค. – 9 ก.ย. นี้

โดย nineFangKhaoW | 23 สิงหาคม 2561 เมื่อ 16:10 น. | อ่าน 257

ขาช้อปเตรียมเงินไว้ให้พร้อม กับเทศกาลช้อปปิ้งครั้งใหญ่แห่งปี Shopee 9.9 Super Shopping Day พบดีลสุดพิเศษจากกว่า 800,000 ร้านค้า แบรนด์สินค้าชั้นนำร่วม 1,000 แบรนด์ และซูเปอร์ธีมเดย์สุดคุ้มตลอด 12 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม ถึง 9 กันยายน นี้

Shopee เตรียมจัดเทศกาลช้อปปิ้งประจำปีที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 กับแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day หลังจากปีที่แล้วประสบความสำเร็จโดยการสร้างสถิติใหม่ที่มียอดสั่งสินค้าเพิ่มขึ้นถึง 3 เท่า และมียอดผู้เข้าชมสินค้าต่อวันเพิ่มขึ้นเป็น 5 เท่า ปีนี้จึงยกระดับความพิเศษกับซูเปอร์ธีมเดย์ แคมเปญลดราคาตลอด 12 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม ถึง 9 กันยายนนี้

โดย Shopee ร่วมมือกับร้านค้ากว่า 800,000 ร้าน แบรนด์สินค้าชั้นนำร่วม 1,000 แบรนด์ และแบรนด์พันธมิตรอีกกว่า 60 แบรนด์ อาทิ Unilever, Philips, L’Oreal Paris ,La Roche Posay, LG, 3M, Enfagrow, Mamypoko ฯลฯ นำเสนอแคมเปญสุดพิเศษตลอด 12 วัน โดยในแต่ละวันจะแบ่งออกเป็นแคมเปญธีมพิเศษต่าง ๆ ในแต่ละกลุ่มสินค้าและแต่ละโปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะของชอปปี้ในแต่ละวันก่อนเข้าสู่วัน Shopee 9.9 Super Shopping Day ในวันที่ 9 กันยายน

แคมเปญธีมแต่ละวันจะแบ่งตามประเภทต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

  • แบ่งตามกลุ่มสินค้า : Super Electronics Day, Super Beauty Day, Super Fashion Day
  • แบ่งตามโปรโมชั่น : Super Vouchers Day, Super Flash Sale Day, Super Shopee Shake
  • แบ่งตามกลุ่มผู้ใช้งาน : Super Men’s Day, Super Mom’s Day

ซึ่งธีมในแต่ละวันจะจัดทุก 24 ชั่วโมง มีธีมไฮไลท์ที่น่าสนใจ เช่น Super Flash Sale Day วันที่ 29 สิงหาคม มี Flash Sale 9 รอบ กับสินค้าราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ 9 บาท, Super Brand Festival วันที่ 31 สิงหาคม กับสินค้าแบรนด์ดังลดสูงถึง 90% หรือ Super Shopee Shake Shake วันที่ 8 กันยายน ให้ได้เชคเพื่อรับ Coins กับแบบจุใจ 9 รอบ และอื่น ๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ Shopee ยังผนึกกำลังกับ 9 แบรนด์พันธมิตรชั้นนำจากหลากหลายธุรกิจ ได้แก่ ธนาคารไทยพาณิชย์, Grab, Major Cineplex, Agoda, Booking.com, iflix, Guavapass, Bangkok Citismart และ Nok Air เพื่อมอบสิทธิพิเศษต่าง ๆ ในช่วง Shopee 9.9 Super Shopping Day เช่น สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ รับส่วนลดพิเศษ 20% สำหรับสินค้าทุกชนิดเมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิต หรือสิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้ Grab รับ Shopee Voucher ผ่านช่องทาง Grab Rewards บนแอปพลิเคชันของ Grab เป็นต้น

และสำหรับ Shopee 9.9 Super Shopping Day ครั้งนี้ Shopee ยังมุ่งเน้นในการช่วยเหลือผู้ประกอบการรายย่อยในไทย เพื่อผลักดันธุรกิจให้เติบโตในโลกออนไลน์ ในปีนี้ Shopee ได้ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เปิดโอกาสให้ธุรกิจรายย่อยของคนไทยสามารถขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ และในช่วง Shopee 9.9 Super Shopping Day

โดย Shopee ร่วมกับ สสว. เปิดตัวโครงการพิเศษ Thailand 9.9 Selected SME Online พบกับสินค้า SMEs กว่า 99 ชนิด ที่คัดสรรมาจากทั่วประเทศ ให้ผู้ที่สนใจได้เลือกช้อปสินค้าคุณภาพ พร้อมส่งเสริมธุรกิจของคนไทยกันได้ตั้งแต่วันที่ 4-12 กันยายน

มร.เทอเรนซ์ แพง ประธานฝ่ายปฏิบัติการช้อปปี้ กล่าวว่า Shopee มีการเติบโตเป็นอย่างมากในปีที่ผ่านมาปัจจุบันมียอดผู้ใช้งานกว่า 160 ล้านคนทั่วทั้งภูมิภาค และมีผู้ใช้งานชาวไทยกว่า 23 ล้านคน ในขณะเดียวกันก็มีจำนวนผู้ขายเพิ่มขึ้นอยู่ที่ 800,000 ร้านค้า แสดงให้เห็นว่า Shopee เป็นแพลทฟอร์มออนไลน์ที่เติบโตในภูมิภาคนี้ได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากสามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างครบวงจร

โดยข้อมูลที่น่าสนใจคือ ปัจจุบันมีนักช้อปชาวไทยที่นิยมซื้อสินค้าช่องทางออนไลน์กว่า 12.1 ล้านคน และคาดว่าจะเพิ่มเป็น 13.9 ล้านคน ในปี 2021 ประกอบกับจำนวนเงินที่ใช้ช้อปโดยเฉลี่ยนตอนนี้มากถึง 8,000 บาทต่อปี และจะเพิ่มขึ้นเป็นเฉลี่ย 12,700 บาทต่อปี ในปี 2021 ด้วยเช่นเดียวกัน

ซึ่งปัจจัยหลักที่เหล่านักช้อปให้ความสำคัญ ได้แก่ ราคา ความหลากหลายของสินค้า เสียงตอบรับที่ดี การจัดส่งฟรี และช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย ส่วนแพลตฟอร์มที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ แอปพลิเคชันบนมือถือ ที่มากถึง 67.3% ขณะที่สินค้าขายดีจะเป็นสินค้ากลุ่มอิเล็กทรอนิกส์ แฟชั่น และเครื่องสำอาง

สามารถติดตามรายละเอียดมหกรรมลดราคาครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี Shopee 9.9 Super Shopping Day เพิ่มเติมได้ที www.shopee.co.th/99 หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners