ออกโปรเด็ด Samsung สหรัฐ ใจถึงพร้อมให้ลูกค้า Galaxy Z Fold 2 คืนเงินเต็มได้ใน 100 วัน

โดย mxphone-staff | 25 กุมภาพันธ์ 2564 เมื่อ 11:59 น. | อ่าน 65

อาจจะเป็นโปรโมชั่นที่เรียกเสียงฮือฮาได้ดี สำหรับความพยายามของ Samsung ที่ต้องจะกรุยทางเจาะตลาดสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ โดยมีการเปิดเผยว่าทางผู้ผลิตเกาหลีใต้ ออกโปรโมชั่นเด็ด ‘Buy and Try’ ในตลาดสหรัฐอเมริกา โดยขยายระยะเวลาให้ลูกค้าที่ซื้อ Galaxy Z Flip หรือ Galaxy Z Fold 2 สามารถทำเรื่องคืนเงินเต็มจำนวนได้ภายใน 100 วัน จากปกติที่บริษัทให้ระยะเวลารับประกันความพอใจอยู่ที่ 15 วัน

โดยพร้อมกันนี้ทางลูกค้าที่สนใจสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ของ Samsung สามารถนำโทรศัพท์เครื่องเก่าเข้ามาพิจารณาเป็นส่วนลดแลกซื้อได้สูงสุดถึง 550 เหรียญสหรัฐ และรับโบนัสเครดิต 200 เหรียญสหรัฐเพิ่มเติม สำหรับการซื้ออุปกรณ์เสริมของ Samsung ไปอีกต่อหนึ่งด้วย และโปรโมชั่นพิเศษดังกล่าวนี้ ต้องทำการซื้อเฉพาะในช่วงวันที่ 1 เมษายน ผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัทเท่านั้น

ในกรณีหากว่าใช้งานไปแล้วภายในระยะ 100 วันแล้วยังไม่พึงพอใจ ทางนักเขียนของ GSMArena ได้สอบถามกับ Samsung สาขาสหรัฐอเมริกาไปเพิ่มเติม และได้รับคำตอบกลับมาว่า ทางบริษัทพร้อมคืนเงินให้ลูกค้าเต็มจำนวน แม้ว่าจะเป็นการใช้โปรโมชั่นเครื่องเก่าแลกซื้อก็ตาม ในส่วนของโบนัสเครดิต 200 เหรียญสหรัฐ ทางลูกค้าต้องคืนสินค้าหรือจ่ายเงินตามราคาจริง

ที่มา: gsmarena

About Author

mxphone-staff

mxphone-staff

Partners