โอกาสสุดท้าย! กับกิจกรรม #วิชาก้าวต่อ ลุ้นเป็นเจ้าของรางวัล Samsung Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G ถึง 3 ต.ค.นี้ เท่านั้น

โดย ameminew | 24 กันยายน 2564 เมื่อ 15:04 น. | อ่าน 130

เข้าสู่โค้งสุดท้ายของกิจกรรม #วิชาก้าวต่อ ภายใต้แคมเปญระดับภูมิภาค #TeamUnstoppable เข้าไปทุกที ซัมซุงขอชวนชาว Gen Z ร่วมแชร์เรื่องราวการก้าวต่อไปไม่สต็อป หรือ How to การข้ามผ่านช่วงเวลายากๆ จนถึงฝั่งฝันของตนเอง พร้อมบอกเคล็ดลับที่ทำให้ก้าวต่อไปได้ พร้อมอัพโหลดวิดีโอบนแอปพลิเคชัน TikTok ของตัวเอง และติดแฮชแท็ก #วิชาก้าวต่อ #DoWhatYouCant #TeamUnstoppableTH ก่อนตั้งค่าเป็นสาธารณะ เพื่อส่งต่อพลังการก้าวต่อให้ออกไปสู่วงกว้าง พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคนที่กำลังเผชิญหน้ากับอุปสรรคและต่อสู้เพื่อความฝันของตัวเอง

Samsung Galaxy Z Series vs Apple iPhone 13 Series ตัวท็อปแบรนด์ไหน เด็ดกว่ากัน?
Samsung เผยกลยุทธ์ความสำเร็จของ ‘สมาร์ทโฟนจอพับได้’ ดึงลูกค้าแบรนด์อื่นเปลี่ยนมาใช้เพิ่มถึง 30%

สำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรม challenge #วิชาก้าวต่อ บนแอปพลิเคชัน TikTok ภายในวันที่ 3 ตุลาคม 2564 และมีเรื่องราว ‘ก้าวต่อไปไม่สต็อป’ ที่ประทับใจกรรมการจะได้รับรางวัลสุดพิเศษ Samsung Galaxy Z Fold3 5G 256GB มูลค่า 57,900 บาท สำหรับรางวัลชนะเลิศ จำนวน 1 รางวัล และ Samsung Galaxy Z Flip3 5G 128GB มูลค่า 34,900 บาท สำหรับรางวัลรองชนะเลิศ จำนวน 2 รางวัล โดยจะประกาศผลผู้ชนะในวันที่ 11 ตุลาคม 2564

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมและรายละเอียดการเข้าร่วมกิจกรรม challenge #วิชาก้าวต่อ ได้ที่ www.samsung.com/th/teamunstoppable หรือ www.facebook.com/SamsungThailand

About Author

ameminew

ameminew

Partners