พบกับ ‘Samsung Super Brand Day’ สินค้าราคาพิเศษ ที่ LAZADA 27 ก.ย.นี้เท่านั้น!

โดย memine | 19 กันยายน 2562 เมื่อ 16:13 น. | อ่าน 1,441

กลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งกับสุดยอดงานเซลล์แห่งปีที่หลายคนรอคอย โดย ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก ร่วมมือกับ ลาซาด้า (LAZADA) แพลตฟอร์มช็อปปิ้งออนไลน์ยักษ์ใหญ่ ส่งดีลสุดพิเศษกับแคมเปญ ‘ซัมซุงซูเปอร์แบรนด์เดย์ (Samsung Super Brand Day)’ เตรียมขนทัพสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีและอุปกรณ์อิเลคโทรนิคส์จากซัมซุงมาให้ได้เลือกสรรเป็นเจ้าของในราคาสุดพิเศษ 27 กันยายน นี้!

นอกจากนี้ ซัมซุงยังเอาใจขาช็อปออนไลน์ให้ได้เตรียมตัวกันก่อนวันช็อปจริง ด้วยการส่ง แบม-ปีติภัทร คูตระกูล พิธีกรหนุ่มมากความสามารถเป็นตัวแทนผู้ใช้งานชาวไทยบินลัดฟ้าไปร่วมกิจกรรมและสัมผัสประสบการณ์ชีวิตอีกระดับผ่านอุปกรณ์
อิเลคโทรนิคส์ของซัมซุงที่มอบความสะดวกสบายและเชื่อมต่อกันได้แบบไม่สะดุด ณ ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 22 – 24 กันยายนนี้ ซึ่งระหว่างที่หนุ่มแบมปฏิบัติภารกิจอยู่นั้น จะมีการไลฟ์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @bam_pittipatt ให้แฟนๆ ซัมซุงได้ร่วมกิจกรรมผ่านทางไลฟ์พร้อมลุ้นสิทธิพิเศษที่จะนำมาเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าผ่านแคมเปญ ซัมซุงซูเปอร์แบรนด์เดย์ ในวันจริงได้อีกด้วย

เตรียมพบกับสุดยอดดีลและสิทธิพิเศษมากมาย ในวันศุกร์ ที่ 27 กันยายน 2562 วันเดียวเท่านั้น! งานนี้ขาช็อปคนไหนไม่อยากพลาดดีลดีๆ อย่าลืมกดติดตามร้าน Samsung Flagship Store ในแอปพลิเคชั่น ลาซาด้า พร้อมกดสินค้าใส่ตะกร้ารอได้แล้ววันนี้

About Author

memine

memine