เว็บทางการ Samsung โรมาเนียและฝรั่งเศส ผุดหน้าอุปกรณ์เสริมเคสหนัง ยืนยันชื่อ Galaxy Z Flip

โดย nineFangKhaoW | 6 กุมภาพันธ์ 2563 เมื่อ 07:58 น. | อ่าน 191

น่าจะชัวร์ซะยิ่งกว่าชัวร์แล้วว่าชื่อของสมาร์ทโฟนแบบพับได้รุ่นใหม่ของ Samsung จะถูกเรียกว่า Galaxy Z Flip เพราะเว็บไซต์ทางการ Samsung ในโรมาเนียและฝรั่งเศส ผุดหน้าขายอุปกรณ์เสริมของสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวที่เป็นเคสหนังสีดำ

โดย Samsung Galaxy Z Flip ได้รับการคาดการณ์ว่าจะถูกเปิดตัวในงาน Unpacked ของ Samsung พร้อมกันกับเรือธง Galaxy S20 series ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์นี้อย่างแน่นอน ซึ่งที่ผ่านมาก็มีทั้งภาพเรนเดอร์ ข้อมูลสเปกตัวเครื่อง หรือแม้แต่คลิปวิดีโอ Hands-On เครื่องจริงให้ได้เห็นกันแล้ว

และจากล่าสุดที่เว็บไซต์ทางการ Samsung ในโรมาเนียและฝรั่งเศส ผุดหน้าขายอุปกรณ์เสริมของ Galaxy Z Flip ที่เป็นเคสหนังสีดำ นั่นจึงเป็นการยืนยันได้อย่างชัดเจนว่าสมาร์ทโฟนดังกล่าวจะใช้ชื่อนี้แน่นอน แต่น่าเสียดายที่ยังไม่มีรูปของเคสหนังหลุดออกมาให้ได้ชมกัน

ทั้งนี้ ในส่วนของสเปกตัวเครื่องคาดว่า Galaxy Z Flip จะมาพร้อมกับชิป Snapdragon 855+ SoC มี RAM 8GB ที่เก็บข้อมูล 256GB รันด้วย Android 10 รวมทั้งมีเครื่องอ่านลายนิ้วมือที่ด้านข้าง และให้แบตเตอรี่มาที่ 3,300 mAh พร้อมรองรับการชาร์จอย่างรวดเร็ว 15W ซึ่งมีข่าวลือว่าจะเปิดตัวที่ราคา 1,400 เหรียญสหรัฐฯ หรือราว 43,500 บาท

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW