ซีอีโอ Samsung Mobile คอนเฟิร์มมีสินค้าใหม่ 5 อย่าง เปิดตัวในงาน Unpacked

โดย RingRangRung | 21 กรกฎาคม 2563 เมื่อ 11:59 น. | อ่าน 130

Tae-moon Roh ซีอีโอแผนก Samsung Mobile ได้แสดงทัศนวิสัยของตนเองในยุคสมัย “Next Normal” ที่มีโมบายเทคโนโลยีเป็นใจกลางสำคัญ

ทางซีอีโอเปิดเผยว่า Samsung จะมุ่งเน้นไปที่สามสิ่งที่สำคัญ ได้แก่ นวัตกรรมที่มีความหมาย, การทำงานร่วมกันแบบเปิดและความคล่องตัวในการดำเนินงาน โดยที่บริษัทเองได้มีการลงทุนด้านงานวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และยังคงโฟกัสไปที่อุปกรณ์ 5G, การช่วยเหลือพนักงานแนวหน้า และจัดหาอุปกรณ์ที่เหมาะสมที่สุดให้

นอกจากนี้ทางบริษัทกำลังมองหาแนวทางเสริมความแข็งแกร่งให้กับพันธมิตรที่สำคัญ และจะดำเนินการต่อไปเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน พร้อมปรับปรุงประสบการณ์การเชื่อมต่ออุปกรณ์

Tae-moon Roh กล่าวว่า “ที่งาน Galaxy Unpacked ช่วงฤดูร้อนนี้ เราจะเปิดตัวโปรดักซ์ใหม่ 5 ตัว ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้มาจากวิสัยทัศน์ของเราในการเป็นผู้ริเริ่มประสบการณ์ด้านโมบายใหม่ที่ลื่นไหลและต่อเนื่องไม่ว่าจะอยู่ในจุดใด”

“ทั้งหมดเป็นการรวมพลังระหว่างฟังค์ชั่นที่ไร้รอยต่อ ไม่ว่าคุณจะเล่นหรือทำงาน อยู่บ้านหรือออกไปข้างนอก ในยุค Next Normal คุณจะได้รับพลังในการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ด้วยอุปกรณ์เหล่านี้”

นอกจากนี้ในหน้าบล็อกยังยืนยันว่าในงานใหญ่เดือนหน้าจะมีหูฟังและสมาร์ทวอทช์เปิดตัว ซึ่งน่าจะเป็น Galaxy Buds Live และ Galaxy Watch 3 ขณะที่โปรดักซ์ที่เหลือคาดว่าเป็น Note20 series, Galaxy Z Fold 2 และ คู่หู Galaxy Tab S7

ที่มา: gsmarena.com, news.samsung.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners