ถูกใจสาย Outdoor! Samsung เปิดตัว The Terrace สมาร์ททีวี QLED 4K และซาวด์บาร์แบบใช้กลางแจ้ง

โดย nineFangKhaoW | 22 พฤษภาคม 2563 เมื่อ 18:37 น. | อ่าน 314

Samsung Electronics ประกาศขยายไลน์อัพกลุ่มผลิตภัณฑ์ความบันเทิง โดยเปิดตัว The Terrace ซึ่งเป็นสมาร์ททีวี QLED 4K และซาวด์บาร์ ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อใช้งานแบบกลางแจ้ง พร้อมจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาเป็นที่แรก

The Terrace สมาร์ททีวี QLED 4K มีให้เลือกตั้งแต่รุ่น 55, 65 และ 75 นิ้ว ซึ่งหน้าจอแสดงผลจะมีความทนทานต่อสภาพอากาศที่ทนต่อน้ำและฝุ่นละอองตามมาตรฐาน IP55 รวมทั้งเคลือบด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยลดการสะท้อนและปรับภาพซึ่งปรับเนื้อหาให้เหมาะสมโดยการวิเคราะห์สภาพแวดล้อมเพื่อลดแสงจ้าที่ไม่ต้องการ จึงทำงานได้ดีในสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย

นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม The Terrace ยังมีซาวด์บาร์ที่ช่วยสร้างความกลมกลืนที่ดีที่สุดกับทีวี ให้เสียงคุณภาพสูงและเสียงเบสที่ลึกชัดเจนจากซับวูฟเฟอร์ในตัว รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi และ Bluetooth ทำให้สามารถจับคู่กับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้อย่างสะดวก ทนทานต่อสภาพอากาศที่ทนต่อน้ำและฝุ่นละอองตามมาตรฐาน IP55 เช่นเดียวกัน สามารถติดตั้งเข้ากับผนังหรือติดกับสมาร์ททีวี The Terrace ได้โดยตรง

ทั้งนี้ The Terrace สมาร์ททีวี QLED 4K และซาวด์บาร์ จะพร้อมวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาเป็นที่แรก และเตรียมขยายไปยังเยอรมนี ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ รวมทั้งภูมิภาคอื่น ๆ ในปลายปีนี้

ที่มา: Samsung

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners