Samsung เปิดตัว Galaxy Watch และ Galaxy Tab S4 พร้อมอัดโปรฯ มือถือสุดเร้าใจในงาน TME2018

โดย nineFangKhaoW | 27 กันยายน 2561 เมื่อ 16:39 น. | อ่าน 307

Samsung เปิดตัว Galaxy Watch และ Galaxy Tab S4 ในงาน Thailand Mobile Expo 2018 พร้อมขนทัพโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ทั้งผ่อน 0% 10 เดือน Samsung ผ่อนให้ฟรี 1 เดือน เมื่อซื้อ Galaxy Note9 พร้อมของแถม หรือโปรจับคู่สุดพิเศษเมื่อนำมือถือหรือแท็บเล็ตซื้อ Galaxy Note9 พร้อมกับ Galaxy Watch รับส่วนลดเพิ่ม 3,000 บาท

วิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า จากความสำเร็จของ Samsung Galaxy Note9 สมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมรุ่นล่าสุด ที่เพิ่งเปิดตัวไปในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และได้กระแสตอบรับจากผู้บริโภคชาวไทยอย่างดีเยี่ยม Samsung จึงสานต่อความสำเร็จนี้ด้วยการเปิดตัว Galaxy Watch นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ และ Galaxy Tab S4 ในตลาดประเทศไทย

Galaxy Watch นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ ที่เป็นได้มากกว่านาฬิกา โดดเด่นด้วยฟีเจอร์สุดล้ำที่จะมาเป็นผู้ช่วยให้กับทุกช่วงเวลาในชีวิต ทั้งการดูแลสุขภาพ การออกกำลังกาย ที่สามารถตรวจจับการออกกำลังกายได้มากกว่า 39 รูปแบบ ดูแลคุณภาพชีวิตโดยการเก็บสถิติการนอน มีมาตรฐานป้องกันน้ำระดับ 5 ATM สามารถสวมใส่ขณะว่ายน้ำได้

ยังมาพร้อมดีไซน์อันหรูหราพรีเมี่ยม ที่เข้ากับการแต่งกายในทุกโอกาส ไม่ว่าจะไปเที่ยว ผจญภัย ใส่ออกงาน หรือในโอกาสใดๆ ก็ตาม และยังคงทนแข็งแรงระดับเดียวกับอุปกรณ์ที่ใช้ทางการทหาร (Military-grade durability) หน้าจอทำด้วยกระจก Gorilla Glass Dx+ ป้องกันรอยขีดข่วน แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน และเมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน จะทำหน้าที่เป็น Digital Assistant ทั้งการจัดลำดับสิ่งที่ต้องทำหรือนัดสำคัญ รวมไปถึงการแจ้งเตือนเหตุการณ์สำคัญต่างๆ ที่ช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันมีประสิทธิภาพมากขึ้น

Galaxy Watch มีให้เลือก 2 ขนาด คือขนาด 46 มม. ราคา 12,900 บาท ในสีเงิน (Silver) และขนาด 42 มม. ราคา 11,900 บาท ในสีดำ (Midnight Black) และสีชมพูโรสโกลด์ (Rose Gold) พร้อมของแถมสุดพิเศษเฉพาะในงาน

Galaxy Tab S4 เป็นทั้งผู้ช่วยในการทำงาน และเพื่อนรู้ใจเพื่อความบันเทิง ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ Samsung นำระบบ DeX มาใช้งานบนแท็บเล็ต ทำให้สามารถทำงานได้เสมือนบนพีซี พิมพ์งานต่างๆ ได้อย่างสะดวกเพียงต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริม Book Cover Keyboard และยังสามารถต่อแท็บเล็ตให้แสดงภาพบนจอคอมพิวเตอร์ได้ด้วยสาย HDMI เพียงเส้นเดียว

ยังมาพร้อมกับ S Pen ปากกาสุดอัจฉริยะที่วาดเขียนและจับถนัดมือได้ราวกับปากกาจริง ทำให้สามารถจดบันทึกหรือแก้งานทำงานได้รวดเร็วดังใจนึก ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้ดียิ่งกว่าเดิม นอกจากการทำงานแล้ว ด้านความบันเทิงก็ไม่น้อยหน้า ด้วยหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 10.5 นิ้ว สัดส่วน 16:10 ที่มอบมุมมองรับชมที่กว้างกว่ารุ่นเก่าถึง 11 เปอร์เซ็นต์

พร้อมสำหรับความบันเทิงเต็มรูปแบบด้วยระบบเสียง Dolby Atmos ปรับแต่งโดย AKG บนลำโพงถึง 4 ตัวที่อยู่ในทุกขอบ ทำให้ได้เสียงที่สมจริงราวกับอยู่ในเหตุการณ์นั้นๆ และยังถูกพัฒนาให้เข้ากับการก้าวสู่ยุค IoT โดยการเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันต่างๆ เช่น SmartThings เพื่อที่จะควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน หรือ Samsung Flow เพื่อที่จะเข้าถึงข้อมูลบนหลากหลายอุปกรณ์ของซัมซุงที่คุณเป็นเจ้าของ

นอกจากนี้ยังมี Knox แพลตฟอร์มด้านความปลอดภัยที่มอบความปลอดภัยในระดับทหาร มั่นใจได้ว่าข้อมูลจะไม่รั่วไหล ชิปเซ็ตอันทรงพลัง Qualcomm Snapdragon 835 Octa Core กล้องหน้าพร้อมแฟรช 13MP AF + 8.0MP แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 7,300 mAh หรือเทียบเท่ากับการดูวิดีโอต่อเนื่องนานถึง 16 ชั่วโมง และระบบ Fast Charge ที่ทำให้ใช้งานได้อย่างไม่มีสะดุด วางจำหน่ายในราคา 23,900 บาท พร้อมของแถมสุดพิเศษภายในงาน

นอกจาก Galaxy Tab S4 แล้ว Samsung ยังแนะนำ Galaxy Tab A แท็บเล็ตเพื่อความบันเทิงขั้นสุดที่มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 10.5 นิ้ว ไร้ปุ่มโฮม ขอบจอที่บางลง เพิ่มพื้นที่การดูหนังให้เต็มอิ่มจุใจมากขึ้น ระบบเสียงรอบทิศทางด้วยเทคโนโลยี Dolby Atmos เต็มอิ่มกับความบันเทิงได้ตลอดวัน ด้วยแบตเตอรี่ขนาด 7300 mAh. หรือเทียบเท่ากับการดูหนังได้ยาวนานต่อเนื่อง 14.5 ชั่วโมง นับเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบ วางจำหน่ายในราคา 13,900 บาท

พลาดไม่ได้กับกองทัพสินค้าสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ดีไวซ์ และโปรโมชั่นสุดแรง นำโดยโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ สมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy Note โดย Galaxy Note9 มาพร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% 10 เดือน โดย Samsung ยังผ่อนให้ฟรี 1 เดือน และยังมีของแถมสุดพิเศษ LINE Smart Case และกระจกกันรอยซิลิโคนแบบเต็มจอ สำหรับ Galaxy Note8 รับฟรีซาวด์บาร์รุ่น HW-N400/XT มูลค่า 6,990 บาท  เป้ล้อลากซ่อนสาย มูลค่า 1,500 บาท และกระจกกันรอยเต็มจอลงโค้งมูลค่า 990 บาท Galaxy S9 / S9+ ผ่อน 0% 10 เดือน Samsung ผ่อนให้ฟรี 2 เดือน หรือเลือกรับส่วนลดเพิ่ม 3,000 บาท เมื่อนำสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตเก่ามาแลกซื้อ และยังรับฟรี Standing Protective Cover และฟิล์มกันรอยลงโค้ง

สมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy A นำโดย Galaxy A Star รับฟรี FUJIFILM Instax Share SP-2 ฟรี มูลค่า 5,990 บาท พร้อมกระจกกันรอยแบบใส และยังสามารถนำสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตเก่ามาแลกรับส่วนลดได้ถึง 2,000 บาท รับเป้ล้อลากซ่อนสายมูลค่า 1,500 บาท เมื่อซื้อ Galaxy Tab S4, S3 และ A7

โปรโมชั่นจับคู่สุดพิเศษ! นำมือถือหรือแท็บเล็ต ซื้อ Galaxy Note9 พร้อมกับ Galaxy Watch รับส่วนลดเพิ่ม 3,000 บาท พร้อมของแถมมากมายประกอบด้วย Dual Wireless Charger มูลค่า 2,590 บาท เป้ล้อลากซ่อนสายมูลค่า 1,500 บาท Line Smart Case มูลค่า 990 บาท สายนาฬิกาแบบหนัง กระจกกันรอยซิลิโคนเต็มจอ และฟิล์มกันรอยแบบใส

โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษทั้งหมดนี้เฉพาะในงาน Thailand Mobile Expo 2018 ระหว่างวันที่ 27-30 กันยายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และพิเศษสุดๆ ในวันศุกร์ที่ 28 กันยายน เตรียมพบกับไอดอลเกิร์ลกรุ้ป BNK48 รุ่น 2 แบรนด์แอมบาสเดอร์ Galaxy J ที่จะมาสร้างสีสันให้กับบูธซัมซุง เวลา 17.00-18.00 น. สามารถดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/mobileexpo/

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners