ปล่อยทดลองแล้ว Samsung Internet 14.0 beta ออกแบบมาเพื่อจอพับ

โดย oatciiz | 10 มีนาคม 2564 เมื่อ 02:01 น. | อ่าน 172

Samsung เพิ่งเปิดตัวเว็บเบราว์เซอร์มือถือเวอร์ชั่นเบต้ารุ่นใหม่โดยผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน Samsung สามารถดาวน์โหลดเวอร์ชั่นทดสอบได้จาก Galaxy Store หรือ Google Play Store

Samsung Internet 14.0 beta อ้างว่าจะมีการปรับปรุงการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย โดยจะปรับประสบการณ์การรับชมบนอุปกรณ์แบบพับนอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงการทำงานหลายอย่างพร้อมกันอีกทั้งยังปรับแต่งเพิ่มเติมได้ นอกจากนี้ Samsung Internet 14.0 beta ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษเมื่อใช้กับ Galaxy Tab S7 series

เจ้าของ Samauns Galaxy Fold / Flip ที่ใช้ Samsung Internet 14.0 beta จะไม่ต้องเข้าถึง Video Assistant เพื่อเปิดใช้งานโหมด Flex อีกต่อไปแต่จะเป็นการเปิดใช้งานอัตโนมัติ นอกจากนี้การทำงานหลายอย่างพร้อมกันบน Samsung Internet 14.0 beta ได้รับการปรับปรุงด้วยการเพิ่ม App Pair โดยผู้ใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต Galaxy สามารถเรียกใช้อินสแตนซ์อินเทอร์เน็ตของ Samsung หลายรายการพร้อมกันในโหมดแยกหน้าจอได้อีกทั้งยังเลือกแบบอักษรที่ชื่นชอบได้ด้วย

ส่วน Samsung Galaxy Tab S7 Series จะเพิ่มคุณสมบัติอีก 2-3 อย่าง ได้แก่ โหมดการอ่านและการแปลด่วย ซึ่งโหมดการอ่านช่วยให้อ่านหน้าเว็บได้ง่ายขึ้นและส่วนขยายช่วยเรื่องการแปลที่รองรับ 18 ภาษา

ที่มา: sammobile

About Author

oatciiz

oatciiz

Router wifi6

Partners