หลุดเรนเดอร์แบบออฟฟิเชียลของ Samsung Galaxy Z Fold3 และ Z Flip3

โดย RingRangRung | 25 มิถุนายน 2564 เมื่อ 13:59 น. | อ่าน 147
Samsung Galaxy Z Fold3

ลือกันมานานสำหรับสมาร์ทโฟนจอพับตัวใหม่ Samsung Galaxy Z Fold3 ที่จะมีเทคโนโลยีกล้องใต้จอในส่วนที่เป็นจอหลักด้านใน แต่ล่าสุดก็มีการหลุดตัวภาพเรนเดอร์แบบออฟฟิเชียลของรุ่นนี้ที่เหมือนจะตรงกันข้ามกันที่คิดไว้

ตามภาพจะเห็นว่า Galaxy Z Fold3 มีจอเจาะรูใส่กล้องหน้าสำหรับจอหลักในตำแหน่งใกล้เคียงกับของ Z Fold2 และมีการโชว์ให้เห็นว่ารุ่นนี้จะรองรับการทำงานร่วมกับปากกา S Pen ที่อาจจะเป็นปากกาแบบพิเศษเพราะสังเกตได้ว่าที่ตัวด้ามมีข้อความว่า “Fold Edition”

สำหรับตัวโมดูลกล้องของรุ่นนี้เหมือนว่าจะมีพื้นที่ที่เล็กกว่าของ Galaxy S21 Ultra หรือแม้แต่ S21/S21+ และเหมือนว่าจะไม่มีกล้องแบบ Periscope ทำให้คาดว่า Z Fold3 จะมีสเปคกล้องเหมือนกับรุ่นก่อน และเหมือนว่าเครื่องจะบางกว่า Fold2 ในตอนที่พับ

นอกจาก Galaxy Z Fold3 แล้วในภาพเราก็ยังจะได้เห็น Galaxy Z Flip3 มือถือจอพับดีไซน์แบบฝาพับ ที่บอดี้ฝาหลังออกแบบให้เป็นทูโทนโดยใช้การผสมวัสดุระหว่างโลหะ กับกระจก พร้อมด้วยกล้องหลังคู่ และจอด้านนอกที่กว้างกว่ารุ่นก่อน

ทั้ง Samsung Galaxy Z Fold3 และ Galaxy Z Flip3 คาดว่าจะเปิดตัวในงาน Unpacked ครั้งต่อไปที่น่าจะเป็นช่วงต้นเดือนสิงหาคมนี้

ที่มา: gsmarena.com, twitter.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners