หลุดยับ! เผยรูป-คลิป Galaxy Z Fold 2, Tab S7/S7+, Galaxy Watch3 ก่อนเปิดตัวคืนนี้

โดย RingRangRung | 5 สิงหาคม 2563 เมื่อ 11:59 น. | อ่าน 262

ในงาน Galaxy Unpacked คืนนี้ จะเป็นวันสำคัญสำหรับ Samsung ในการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงและอุปกรณ์แก็ตเจ็ตระดับไฮเอนด์ ประกอบด้วย Galaxy Note20 series, สมาร์ทโฟนจอพับรุ่นใหม่, สมาร์ทวอทช์ และแท็บเล็ตระดับพรีเมี่ยม เป็นต้น

ล่าสุดแหล่งข่าวคนดัง @evleaks ก็ได้มีการปล่อยภาพของ Galaxy Z Fold 2 5G ออกมาให้ชมทั้งในสเปคสี Mystic Bronze และ Mystic Gray

นอกจากเรนเดอร์แล้วทางแหล่งข่าวก็ยังได้ปล่อยคลิปโปรโมทของ Samsung Galaxy Tab S7 และ Tab S7+ ซึ่งเป็นส่วนของการทำงานร่วมกับปากกา S Pen รวมถึงการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมอย่างแป้นพิมพ์ โดยที่คาดว่า Z Fold2 เองก็น่าจะรองรับ S Pen ได้เช่นกัน

ด้าน AT&T ผู้ให้บริการด้านเครือข่ายก็มีการหลุดคลิปโปรโมตของสมาร์ทวอทช์ Samsung Galaxy Watch3 แต่เนื่องจากเป็นคลิปของทางโอเปอเรเตอร์ตัวนาฬิกาจึงเป็นเวอร์ชั่น LTE ที่เชื่อมต่อกับระบบต่างๆ ได้โดยตรงไม่ต้องผ่านสมาร์ทโฟน พร้อมโชว์ให้เห็นว่ารุ่นนี้มีทั้งหน้าปัด 45มม. และ 41มม. สีที่ขาย Mystic Black, Mystic Bronze และ Mystic Silver

นอกจากนี้ตัววีดีโอยังแสดงให้เห็นว่ารุ่นนี้มีระบบสั่งการโดยหมุนกรอบหน้าปัด, ฟีเจอร์สั่งงานด้วยเสียง และแปลงเสียงพูดเป็นตัวอักษร พร้อมอัพเกรดคุณสมบัติการติดตามสุขภาพ ขณะที่อีกคลิปจาก @evleaks จะเป็นการโชว์ระบบปรับแต่งหน้าจอ

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners