แกะกล่อง Samsung Galaxy Z Flip3 5G Thom Browne Edition มือถือสุดลิมิเต็ด ที่มีแค่ 100 เครื่องในไทย

โดย RingRangRung | 27 สิงหาคม 2564 เมื่อ 18:26 น. | อ่าน 599
แกะกล่อง Samsung Galaxy Z Flip3 5G Thom Browne Edition มือถือสุดลิมิเต็ด ที่มีแค่ 100 เครื่องในไทย

พาชมสุดยอดสมาร์ทโฟนรุ่นลิมิเต็ดจาก Samsung ที่มีการคอลแลปส์กับแบรนด์แฟชั่นดังอย่าง Galaxy Z Flip3 5G Thom Browne Edition ที่มีเข้ามาในไทยแค่ 100 เซ็ตเท่านั้น!!

“Thom Browne” เป็นแบรนด์เครื่องแต่งกายจากนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา โดยที่ชื่อแบรนด์มาจากชื่อผู้ก่อตั้ง Thom Browne ซึ่งเป็นที่รู้จักในเรื่องการปฎิวัติเรื่องการใส่สูทโดยใช้เฉดสีเทา โดยที่จุดเด่นของแบรนด์นี้คือการสร้างดีไซน์ที่ดูเรียบหรูแต่ก็ใส่ความเป็นครีเอทีฟและไม่ยึดติดกับกฏเกณฑ์เดิมๆ และนั้นก็ตรงกับแนวคิดการออกแบบมือถือ Galaxy Z Flip และ Z Fold ของ Samsung ซึ่งเป็นตระกูลมือถือระดับไฮเอนด์ ที่ส่งมอบประสบการณ์การใช้งานในรูปแบบใหม่ที่แตกต่างจากรุ่นเรือธงปกติ

สำหรับ Galaxy Z Flip3 5G รวมถึง Galaxy Z Fold3 5G นับเป็นครั้งที่ 3 ของ Samsung ในการทำงานร่วมกับแบรนด์เสื้อผ้าระดับโลก เพื่อให้กำเนิดโมเดล Thom Browne โดยที่ก่อนหน้านี้เป็นรุ่น Galaxy Z Fold2 ที่มีเข้ามาขายในไทย กับ Galaxy Z Flip ซึ่งมีจำหน่ายแค่ในต่างประเทศเท่านั้น

ในส่วนของ Galaxy Z Flip3 5G Thom Browne Edition มีเข้ามาขายในไทยแค่ 100 เซ็ต โดยเปิดราคามาที่ 76,000 บาท แพงกว่ารุ่นปกติเป็นท่าตัว (128GB = 34,900บาท / 256GB = 36,900บาท ) แต่แน่นอนว่าผลตอบรับจัดว่าดีเยี่ยมเช่นเดียวกันกับรุ่นที่ผ่านมา โดยสร้างปรากฏการณ์ Sold-out ขายหมดภายในระยะเวลาเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มาอยู่ในมือของเราเป็นที่เรียบร้อย

มือถือเวอร์ชั่นนี้ทำขายในลักษณะเป็นเซ็ตทำให้ตัวแพ็คเกจค่อนข้างอลังการ ซึ่งรายละเอียดของแพ็คเกจจิ้งนี้จะไม่พูดถึงเลยก็ไม่ได้เพราะทางผู้ผลิตมีความใส่ใจในรายละเอียด ตั้งแต่ตัวกล่องหรือกระดาษที่ออกแบบมาเพื่อมือถือเวอร์ชั่นนี้โดยเฉพาะ, การจัดวางสิ่งต่างๆ ที่มีช่องเก็บเรียบร้อย หรือจะเป็นการใช้ถุงผ้าของ Thom Browne ในการเก็บอะแดปเตอร์

ทุกสิ่งที่อยู่ในกล่องทั้งสมาร์ทโฟน, สมาร์ทวอทช์, หูฟัง TWS และบรรดาอุปกรณ์เสริมต่างๆ จะเป็น Thom Browne Edition ที่เข้าชุดกันทั้งหมด สวยงามได้ใจแฟนๆ ทั้งฝั่ง Samsung และ Thom Browne โดยที่ของภายในกล่องประกอบด้วย

  • Galaxy Z Flip3 (ความจำ 256GB)
  • Galaxy Watch4
  • Galaxy Buds2
  • แท่นชาร์จไร้สาย Wireless Charger Trio
  • แท่นชาร์จ Coin Charger สำหรับนาฬิกา
  • สาย Watch4 TB Fabric Strap
  • สาย Watch4 TB FKM Strap
  • เคสหนัง Galaxy Buds 2 TB edition
  • เคสหนัง Galaxy Flip3 TB Edition Leather Cover
  • Travel Adaptor

จุดที่เป็นไฮไลท์ของ Galaxy Z Flip3 5G เวอร์ชั่นพิเศษตัวนี้คือการดีไซน์ฝาหลัง ที่รอบนี้ใช้สีขาวผิวสัมผัสแบบแมทต์ ตัดส่วนขอบที่มีลายเส้นสีน้ำเงิน-แดง ซึ่งเป็นสีเอกลักษณ์ของแบรนด์ Thom Browne โดยที่สัดส่วนลายเส้นต่างๆ ทำออกมาได้อย่างสมมาตร

วัสดุฝาหลังเป็นการผสมผสานกันระหว่างส่วนพื้นผิวกระจกที่เป็น Gorilla Glass Victus ที่แกร่งกว่า Gorilla Glass 6 ถึง 50% และวัสดุโลหะ Armor Aluminum ที่แข็งแกร่งกว่าเดิม 10% มีความด้าน

ส่วนฝาหลังด้านบนนอกจากสีแล้วก็จะเหมือนกับ Galaxy Z Flip3 5G รุ่นปกติ แต่สำหรับฝาหลังส่วนล่างจะมีโลโก้ Thom Browne New York สัมผัสฝาหลังมีความด้านเนียนมือ มีพื้นที่เฟรมเครื่องเป็นสีเงินสะท้อนแสง

การดีไซน์ในลักษณะนี้ไม่ได้ใช้งานแค่ในมือถือเพียงอย่างเดียว แต่ยังครอบคลุมไปถึงตัวอุปกรณ์เสริมและ Galaxy Watch4 และ Galaxy Buds2 ที่อยู่ในแพ็คเกจด้วย

นอกจากความสวยงามที่เห็นในภายนอกแล้ว ภายในมือถือและสมาร์ทวอทช์ที่ให้มาก็ยังธีม Thom Browne ที่ทางแบรนด์แฟชั่นเป็นผู้ออกแบบมาให้ ซึ่งดีไซน์ได้เป็นเอกลักษณ์ตั้งแต่ภาพพื้นหลัง, ไอคอนแอปฯ, รูปแบบตัวอักษร รวมถึงเสียงต่างๆ

ทั้งหมดนี้คือการแกะกล่องพาชม Samsung Galaxy Z Flip3 5G Thom Browne Edition มือถือตัวท็อปในเวอร์ชั่นพิเศษ ที่มีแค่ 100 เครื่องในไทยเท่านั้น ใครที่อยากชมแบบเวอร์ชั่นภาพเคลื่อนไหวก็รอติดตามกันได้ทางช่อง YouTube : MXPhone ส่วนใครที่อยากอ่านสเปคเต็มๆ หรือชมการพรีวิวGalaxy Z Flip3 5Gทางเราก็ทำเอาไว้ให้แล้วกดอ่านต่อตามลิงค์ด้านล่างได้เลย

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners