เผยภาพเรนเดอร์ม็อคอัพ Samsung Galaxy Z Flip มือถือดีไซน์ฝาพับ Clamshell

โดย nineFangKhaoW | 14 มกราคม 2563 เมื่อ 16:34 น. | อ่าน 306
Samsung Galaxy Z Flip Mockup Renders

ยังไม่มีใครรู้ข้อสรุปที่แท้จริงของมือถือแบบพับได้รุ่นใหม่ของ Samsung โดยจากข่าวลือล่าสุดก็บอกว่าจะมาในชื่อ Galaxy Z Flip (ก่อนหน้านี้ลือว่า Galaxy Bloom) และล่าสุดเว็บไซต์ LetsGoDigital ของประเทศเนเธอร์แลนด์ ได้มีการปล่อยภาพเรนเดอร์ม็อคอัพของสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวออกมาให้ได้ยลโฉมกัน

Samsung Galaxy Z Flip Mockup Renders

จากภาพเรนเดอร์แสดงให้เห็นว่า Galaxy Z Flip จะมีหน้าตาเป็นอย่างไร โดยมาพร้อมกับดีไซน์ฝาพับ Clamshell กลไกบานพับมีลักษณะคล้ายกันมากกับที่อยู่บน Galaxy Fold มีปุ่ม Power เปิด/ปิดที่ด้านขวาส่วนล่าง และปุ่มปรับระดับเสียงที่ด้านขวาส่วนครึ่งบน อีกทั้งจอแสดงผลภายนอกขนาดเล็ก พร้อมกล้องเลนส์คู่และไฟแฟลช LED ที่ส่วนครึ่งบนนี้ด้วยเช่นกัน

Samsung Galaxy Z Flip Mockup Renders

สำหรับจอแสดงผลหลักเป็นแบบเจาะรูพร้อมกล้องเซลฟี่ที่คาดว่ามีความละเอียด 10 ล้านพิกเซล สเปกภายในจะมาพร้อมขุมพลังจากชิปเซ็ต Snapdragon 855 และรองรับการชาร์จเร็วสุดสำหรับมือถือแบตเตอรี่คู่ โดยหนึ่งในนั้นอาจจะมีความจุ 900mAh ส่วนอีกฝั่งยังไม่ทราบรายละเอียด

ทั้งนี้ หลายคนก็คาดการณ์ว่าทาง Samsung อาจเปิดตัว Samsung Galaxy Z Flip ในเวลาเดียวกันกับที่เปิดตัว Samsung Galaxy S20 series ในงาน Unpacked วันที่ 11 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้

ที่มา: LetsGoDigital, GSMArena

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners